Cộng hòa Nam Phi

Về Nam Phi

Nam Phi là một quốc gia đa dạng. Nó nằm dọc theo bờ biển phía nam nhất của lục địa châu Phi gần Namibia, Botswana và Zimbabwe. Nó là một quốc gia đa dân tộc với một nền văn hóa vô cùng đa dạng và. Có 11 ngôn ngữ chính thức ở đây, bao gồm tiếng Anh, thường được sử dụng cho các nhu cầu công cộng và thương mại. Nó có gần 53 triệu người gọi nó về nhà, và đã trở thành nền kinh tế lớn thứ hai ở châu Phi. Có rất nhiều lý do để học trong nước thậm chí là một sinh viên quốc tế.

Kinh doanh học ở Nam Phi

Sinh viên quốc tế muốn theo học tại trường đại học Nam Phi thường hoan nghênh. Các nước 's xếp hạng cao nhất đại học, Đại học Cape Town, được xếp hạng 145 trên thế giới. Đại học Witwatersrand và Stellenbosch là hai tùy chọn bổ sung cho học sinh xem xét. Những trường này cung cấp tất cả các nghiên cứu kinh doanh, cũng như các khu vực khác của tập trung. Kinh doanh các tùy chọn ở Nam Phi Những sinh viên muốn học tập kinh doanh có thể làm như vậy bằng cách tập trung vào việc hoàn tất văn bằng đại học của mình tại trường đại học hoặc bằng cách tiếp tục giáo dục của họ vào là gì? chủ 's chương trình. Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho sinh viên học tập tại Nam Phi như sinh viên quốc tế. Đây là loại chương trình tập trung vào các kỹ thuật quản lý, marketing, nguồn nhân lực, kinh doanh và quá trình khởi động, như luật kinh doanh tốt và tài chính. Học sinh có thể mong đợi để dành 2-3 năm hoàn thành MBA của họ ở Nam Phi.Bán thời gian và toàn thời gian tùy chọn thường có sẵn, mặc dù hầu hết các sinh viên quốc tế ghi danh toàn thời gian ở đây. Làm thế nào Có một sinh viên Enroll Kinh doanh tại Nam Phi? Học sinh sẽ cần phải có được sự trợ cấp của chính phủ cần thiết cho đăng ký tham gia như một sinh viên quốc tế. Điều này được thực hiện thông qua Sở Nội vụ. Học sinh cần nộp đơn xin tạm trú. Nói chung, đạt được nhận vào các chương trình kinh doanh thông qua các trường mong muốn là bước đầu tiên. hầu hết sinh viên cũng sẽ giúp học sinh thông qua quá trình này. Quá trình này có thể mất khoảng 30 ngày, hoặc có khi lâu hơn, để xảy ra. Sau khi học sinh được áp dụng và có được thị thực du học của mình hay, đó là sau đó có thể đi du lịch đến đất nước này. Tùy chọn dành cho sinh viên quốc tế Sau khi tốt nghiệp Nam Phi? Điều gì đang là một quốc gia đa dạng và ngày càng tăng. Nó là một lực lượng kinh tế mạnh mẽ trong khu vực.Tuy nhiên, nó không phải là một quốc gia giàu có và tỷ lệ thất nghiệp cao trong nhiều lĩnh vực. Trong khi có rất nhiều cơ hội cho những người đã tốt nghiệp với bằng danh dự, không có bảo đảm việc làm tại Nam Phi sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, các trường học được công nhận ở hầu hết các nước khác công nhận.