Mba

California State University Bakersfield

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Mba

California State University Bakersfield

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho các chuyên gia trong khu vực của chúng tôi với một nền giáo dục kinh doanh tiên tiến sẽ phát triển một sự cam kết học tập suốt đời và tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh được thiết kế để nâng cao kiến ​​thức kinh doanh hiện tại và cập nhật nền tảng học tập liên tục của học sinh. MBA khóa học cung cấp cho cả hai thêm chiều sâu và bề rộng thông qua việc xác định các tài liệu học tập có liên quan, tương tác giảng viên và cộng tác với các đồng nghiệp. Các chương trình MBA bao gồm chín lớp lõi và ba môn. đêm và cuối tuần các lớp học của chúng tôi thuận tiện phục vụ cho lịch trình bận rộn của các chuyên gia làm việc.

Các CSUB MBA Advantage

Nổi bật Khoa

giảng viên của chúng tôi là giáo sư tiến sĩ có trình độ cao với kinh nghiệm làm việc thực tế. Họ sử dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất và các môn học ứng dụng hiện có liên quan đến doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành công nghiệp. Học sinh tại CSUB hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ và tương tác một-trên-một với các giáo sư của họ.

  • sinh viên CSUB MBA luôn ghi bàn trong top 10% trên một đánh giá quốc gia về kỹ năng quản lý.
  • Được thiết kế để tạo điều kiện chuyển giao kiến ​​thức ngay lập tức vào nơi làm việc.

CƠ HỘI GIAO LƯU

Ghi danh vào các chương trình MBA là một cách tuyệt vời để làm cho các kết nối cộng đồng mới và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp với cả các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ của Kern và Quận Los Angeles.

Tính linh hoạt và tiện lợi

Các chương trình MBA được thiết kế để phù hợp với sinh viên là các chuyên gia làm việc toàn thời gian. MBA khóa học được cung cấp vào buổi tối các ngày trong tuần tại cơ sở CSUB chính ở Bakersfield và vào cuối tuần tại cơ sở Antelope Valley ở Lancaster.

  • Học sinh thường kiếm được bằng cấp của họ trong 6-8 phần tư (1,5-2 năm).

Giá trị

CSUB mang lại giá trị kinh tế vượt trội với tổng chi phí xấp xỉ tại $ 24.000, ít hơn một nửa chi phí của hầu hết các trường đại học tư hoặc trực tuyến.

Các CSUB Trường Quản trị Kinh doanh và Công được công nhận bởi AACSB quốc tế.

  • Cùng công nhận như UCLA, Stanford và USC.
  • AACSB quốc tế công nhận đại diện cho các tiêu chuẩn cao nhất về thành tích cho các trường kinh doanh trên toàn thế giới.

Các chương trình MBA cũng được cung cấp tại Campus Antelope Valley của chúng tôi tại Lancaster.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
18 - 24 tháng
Bán thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Bakersfield, California, CA
Ngày bắt đầu: Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Hoa Kỳ - Bakersfield, California, CA
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ