Mba

Chung

Chương trình mô tả

Của chúng tôi Chương trình MBA đã được thiết kế để phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho hoạt động trong vai trò kinh doanh chuyên nghiệp cấp cao trong một phạm vi rộng lớn của các tổ chức.

Của chúng tôi từ lâu nổi tiếng về giáo dục kinh doanh và liên kết sử dụng lao động xuất sắc, cung cấp một cơ hội để nghiên cứu Masters cấp trong một môi trường hỗ trợ và chuyên nghiệp tập trung.

Học phí của chúng tôi cho các MBA cho các phiên học 2016/17 sẽ được phát hành trong khóa học do. Lợi ích của khóa học MBA này cung cấp cho người tham gia cơ hội để không chỉ tăng cường kinh doanh hiểu biết lý thuyết và thực tiễn của họ về lý thuyết và khái niệm, mà còn để áp dụng kiến ​​thức đó thông qua một dự án dựa trên làm việc lớn.

Ngoài ra, tất cả người tham gia được cung cấp một số lượng đáng kể của tư vấn chuyên nghiệp để hỗ trợ phát triển học thuật và sự nghiệp của họ trong quá trình nghiên cứu của họ.

Cấu trúc

Trong hai nhiệm kỳ đầu tiên của nghiên cứu, tham gia vào các khóa học MBA của chúng tôi sẽ nghiên cứu một loạt các mô-đun lõi, bao gồm cả lãnh đạo và phát triển chuyên môn.

Trong kỳ cuối, các thí sinh sẽ chọn từ một loạt các lựa chọn và thực hiện một mô-đun nghiên cứu kinh doanh để chuẩn bị cho các dự án dựa trên làm việc.

Tổng số xếp hạng tín dụng: 180

Điều kiện tiên quyết

Các thí sinh được dự kiến ​​sẽ tổ chức một bằng danh dự tốt (trong trường hợp của Sở Tài chính Quản trị Kinh doanh, điều này cần phải có bao gồm tài chính).

Các ứng dụng từ các ứng viên có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng đã chứng minh tiềm năng học tập sẽ được xem xét.

Trong trường hợp của các ứng dụng quốc tế, chúng tôi yêu cầu IELTS 6.0, không có thành phần dưới 5.5.

Đánh giá

Module được đánh giá bởi một loạt các phương tiện, bao gồm cả các bài tiểu luận, báo cáo, kiểm tra vô hình và các dự án dựa trên làm việc.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2015

Giới thiệu về trường

When you choose Leeds Trinity University, you choose a university renowned for teaching excellence, highly employable graduates and high student satisfaction. We’re committed to offering a personalise ... Đọc thêm

When you choose Leeds Trinity University, you choose a university renowned for teaching excellence, highly employable graduates and high student satisfaction. We’re committed to offering a personalised student experience, in a friendly and supportive environment that will allow you to thrive. Đọc ít hơn