Mba

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình mba

Kiếm được một MBA toàn thời gian trong 11 tháng đến một năm.

Cimba MBA

Là một sinh viên MBA, bạn sẽ có cơ hội để kiếm được một văn bằng MBA quốc tế từ các trường Đại học hàng đầu xếp hạng, AACSB công nhận Iowa Tippie Đại học Kinh doanh và nghiên cứu trên hai lục địa trên đường đi.

Của chúng tôi toàn thời gian và bán thời gian chương trình MBA bắt đầu vào trường Paderno del Grappa chúng tôi, nơi bạn sẽ được đắm mình trong môn học và hội thảo bao gồm các chủ đề như kinh tế, nguồn nhân lực, phát triển liên doanh mới, tiếp thị toàn cầu, sản xuất và các hoạt động, và sự lãnh đạo và phát triển cá nhân. sinh viên tốt nghiệp MBA của chúng tôi đi đến trường Đại học Iowa cho tháng cuối cùng để hoàn thành một khóa học mô phỏng kinh doanh thực tế, có được một cái nhìn bên trong tại các công ty Mỹ, và nhận bằng cấp của họ tại một trường Đại học Iowa Tippie College of Business lễ tốt nghiệp chính thức.

Triết Lý Giáo Dục CIMBA của: Kiến thức, quy trình, hành vi

Cimba MBA

Lãnh đạo Viện của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ triết lý giáo dục của CIMBA trong đó bao gồm những trụ cột của kiến ​​thức, quy trình, và hành vi. Triết lý này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng để biến ý tưởng thành sáng kiến ​​thiết thực và để quản lý và dẫn dắt người khác đến mức độ cao hơn của hiệu suất hiệu quả.

Nó cũng cung cấp cho bạn truy cập vào một trong những chương trình huấn luyện cá nhân thật sự toàn diện nhất ở Mỹ và ở nước ngoài. Học sinh có buổi một ngày-một với các huấn luyện viên giúp họ khám phá các vấn đề như quản lý căng thẳng hàng ngày và xung đột, phát triển các kỹ năng xã hội tốt hơn, thích nghi với quá trình chuyển đổi xã hội, và nhiều hơn nữa. sinh viên MBA của chúng tôi cũng có cơ hội để học những kỹ năng huấn luyện cơ bản như cho và nhận thông tin phản hồi, đặt câu hỏi mạnh mẽ, chủ động lắng nghe, lắng nghe các tiềm năng ở những người khác, và là một người hỗ trợ.

Chương trình Giá cả phải chăng

Chi phí tham dự chương trình MBA toàn thời gian của chúng tôi là xa dưới đây là của các chương trình MBA Châu Âu dựa trên uy tín khác Ý tin và. sinh viên hiện tại và cựu sinh viên được tiếp cận với các nguồn lực dịch vụ sự nghiệp toàn diện tại Đại học Iowa Tippie College of Business, bao gồm hỗ trợ công việc cá nhân tìm kiếm, thông tin việc làm, cựu sinh viên và kết nối kinh doanh, và nhiều hơn nữa.

MBA toàn thời gian

Kiếm được một MBA tại Ý trong ít hơn một năm

Cimba MBA toàn thời gian

Unique toàn thời gian chương trình MBA cho phép bạn học ở Ý và Hoa Kỳ trong khi bạn kiếm được bằng MBA quốc tế trong 11 tháng. chương trình năng động và tăng tốc này được biết đến với các khóa học chất lượng cao được hỗ trợ bởi công nhận từ đầu xếp hạng Đại học Iowa Tippie College of Business. Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh của Mỹ và châu Âu giáo sư hàng đầu, và, sau khi hoàn thành, bạn sẽ kiếm được một mức độ quốc tế công nhận từ Đại học Iowa.

Chúng tôi có đầy đủ thời gian Chương trình MBA được thiết kế để giúp bạn phát triển năng lực cốt lõi MBA, trong khi giảm chi phí và thời gian liên quan đến việc đầu tư vào tương lai của bạn. Nhiều chương trình MBA mất hai năm để hoàn thành, yêu cầu sinh viên phải bước ra khỏi lực lượng lao động trong thời gian dài và phải trả nhiều hơn trong học phí. Tại CIMBA, bạn có thể hoàn thành chương trình của bạn trong vòng chưa đầy một năm, trong khi được đắm mình trong kinh tế quản lý, nguồn nhân lực, phát triển liên doanh mới, các chiến lược tiếp thị toàn cầu, sản xuất và hoạt động, lãnh đạo và phát triển cá nhân, và nhiều hơn nữa.

Là một sinh viên MBA toàn thời gian, bạn sẽ bắt đầu nghiên cứu của mình trên trường Paderno del Grappa của chúng tôi ở miền bắc Italy. Trong khi bạn đang ở đây, bạn sẽ có các lớp học và mạng lưới với việc bán thời gian MBA sinh viên của chúng tôi (hầu hết trong số họ sống và làm việc tại Italy và châu Âu). Bạn cũng sẽ áp dụng những gì bạn học trong lớp học để thế giới thực của quản lý thông qua các hoạt động nhóm, diễn giả, các tour du lịch của công ty, và nhiều hơn nữa. Các nhà lãnh đạo từ miền bắc nước Ý của các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ và các công ty đa quốc gia cũng như CIMBA cựu sinh viên là khách mời thường xuyên trong các lớp học MBA của chúng tôi. Nhiều người trong số các nhà lãnh đạo và cựu sinh viên cũng tuyển sinh viên CIMBA để tham gia vào các dự án tư vấn, và để thực tập và vị trí toàn thời gian.

The Full-time MBA Chương trình kéo dài từ tháng Chín đến tháng Bảy. Trong tháng cuối cùng, bạn sẽ đi du lịch đến các trường Đại học Iowa tại Mỹ để hoàn thành một khóa học mô phỏng kinh doanh thực tế mà kết hợp tất cả các khía cạnh của nghiên cứu MBA của bạn. Trong khi bạn đang ở đó, bạn sẽ có được một cái nhìn bên trong tại các công ty của Mỹ, tham gia vào một buổi lễ tốt nghiệp chính thức, và nhận bằng từ Đại học Iowa Tippie College of Business.

Bán thời gian MBA

Kiếm được một MBA Bán thời gian ở Ý

Cimba bán thời gian MBA

Cung cấp một độc đáo và thuận tiện hai năm bán thời gian chương trình MBA tại trường của chúng tôi trong Paderno del Grappa đó có giáo dục Mỹ chất lượng cao được hỗ trợ bởi công nhận từ Đại học Iowa Tippie College of Business. Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giáo sư Mỹ và châu Âu. Sau khi hoàn thành, sinh viên kiếm được bằng MBA của Đại học Iowa được quốc tế công nhận.

CIMBA của Part-time MBA Chương trình được tổ chức vào các ngày cuối tuần và được thiết kế để giúp bạn phát triển năng lực cốt lõi MBA, chẳng hạn như quản lý, lãnh đạo và kỹ năng phát triển cá nhân mà bạn có thể áp dụng tại nơi làm việc của bạn trong tuần. Ngày dài và thú vị, tái tạo thế giới dữ dội và đòi hỏi của doanh nghiệp. Bạn sẽ được đắm mình trong kế toán, kinh tế, quản lý trong các tổ chức, quản lý tài chính, hội thảo đặc biệt, lãnh đạo và phát triển cá nhân, và nhiều hơn nữa.

Bạn sẽ bắt đầu nghiên cứu của mình trên trường Paderno del Grappa của chúng tôi ở miền Bắc Italy, nơi mà bạn sẽ áp dụng những gì bạn học trong lớp học để thế giới thực của quản lý thông qua các hoạt động nhóm, diễn giả, và nhiều hơn nữa. Trong tháng cuối cùng của năm thứ hai của bạn, bạn sẽ đi du lịch đến các trường Đại học Iowa tại Mỹ để hoàn thành một khóa học mô phỏng kinh doanh thực tế mà kết hợp tất cả các khía cạnh của nghiên cứu MBA của bạn. Trong khi đó, bạn sẽ có được một cái nhìn bên trong tại các công ty Mỹ và nhận bằng từ Đại học Iowa Tippie College of Business tại một buổi lễ tốt nghiệp chính thức.

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 2017

Giới thiệu về trường

For two decades, CIMBA has educated students from 50-plus countries and is proud to have more than 10,000 alumni living and working around the world.

For two decades, CIMBA has educated students from 50-plus countries and is proud to have more than 10,000 alumni living and working around the world. Đọc ít hơn
Venice , Thành phố Iowa + 1 Hơn Ít hơn

Chứng nhận

AACSB Accredited