Read the Official Description

Kiếm MBA trực tuyến của bạn trong ít nhất là một năm

Đạt được các kỹ năng để trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh có hiệu quả trong một vai trò rất tôn trọng cao cấp. Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến của (MBA) từ Anna Maria Cao đẳng kết hợp, chiến lược cạnh tranh hiện nay với một cách tiếp cận quản lý kết quả theo định hướng. Kết quả - bạn có được những kiến ​​thức quan trọng mà có thể ngay lập tức áp dụng cho vai trò hiện tại của bạn trong khi đồng thời định vị bản thân như là một ứng cử viên cho các cơ hội thăng tiến và kiếm được nhiều hơn. Theo khảo sát hàng năm nhập học của Hội đồng Graduate Management, 2013 sinh viên tốt nghiệp MBA tiếp tục với mức lương khởi điểm cao hơn so với sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ tại Hoa Kỳ, với một mức lương cơ bản trung bình của Mỹ $ 95,000. Các doanh nghiệp và lãnh đạo chiến thuật toàn diện, bạn sẽ có được có thể giúp bạn và tổ chức của bạn thành công.

Mid-Career Track: Kinh nghiệm làm việc của bạn Counts

Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc có liên quan tiến bộ trong doanh nghiệp, bạn có thể đủ điều kiện để bỏ 1 khóa học hoặc 3 tín chỉ từ các yêu cầu cốt lõi MBA theo quyết định của Giám đốc Chương trình trên cơ sở từng trường hợp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được Thạc sĩ của bạn sỹ Quản trị Kinh doanh trong vài như là 11 khóa học thay vì 12.

Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh

Tìm hiểu các hoạt động kinh doanh nền tảng đó là rất quan trọng để giúp các quản trị viên nào quản lý hiệu quả một tổ chức, bao gồm cả kế hoạch chiến lược, ngân sách cho các phi lợi nhuận và các mối quan hệ quản lý lao động.

Với MBA trực tuyến của chúng tôi, không có kỳ thi tuyển sinh và các chương trình có thể được hoàn thành trong ít nhất là một năm! Nó cũng cung cấp các chuyên ngành độc đáo, vì vậy bạn có thể tinh chỉnh trải nghiệm học tập của bạn để bổ sung cho lợi ích cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Chọn từ sau đây:

kinh doanh

Phát triển các kỹ năng tiên tiến để thiết lập bạn xa nhau trong một luôn thay đổi và cạnh tranh trên thị trường. Tìm hiểu các kỹ năng lãnh đạo thành công, chiến lược quản lý chứng minh và làm thế nào để đánh phủ đánh giá rủi ro và giải quyết chúng.

Quản lý chăm sóc sức khỏe

Là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trong nền kinh tế Mỹ, chăm sóc sức khỏe là nhu cầu lớn của các quản trị viên có kiến ​​thức tiên tiến của vô số các quy trình y tế và hành chính. Đạt được những kiến ​​thức quan trọng của việc lập kế hoạch, chỉ đạo, quản lý và giám sát việc cung cấp chăm sóc sức khỏe.

Tin sức khỏe

Người ta ước tính 5,9 tỷ công việc chăm sóc sức khỏe sẽ được bổ sung vào năm 2020 và với sự gia tăng đã trở thành một nhu cầu cho các chuyên gia dày dạn có thể phân tích số lượng áp đảo của ngành công nghiệp của dữ liệu điện tử. Đạt được những kỹ năng thích hợp và biến phân tích chăm sóc sức khỏe của các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Tài chính công và quản lý

các cơ quan công cộng có nhiều trách nhiệm hơn bao giờ hết về cách họ sử dụng tài nguyên của họ. Tìm hiểu các hoạt động kinh doanh nền tảng đó là rất quan trọng để giúp các quản trị viên nào quản lý hiệu quả một tổ chức, bao gồm cả kế hoạch chiến lược, ngân sách cho các phi lợi nhuận và các mối quan hệ quản lý lao động.

IACBE Recognition

Hội đồng Quốc tế về Collegiate Business Education (IACBE) là hàng đầu dựa trên kết quả tổ chức kiểm định chất lượng chuyên nghiệp cho các chương trình kinh doanh trong các trường đại học sinh làm trung tâm và các trường đại học trên khắp thế giới. Các IACBE thúc đẩy, phát triển, và công nhận sự xuất sắc trong giáo dục kinh doanh.

Anna Maria College là một thành viên giáo dục của Hội đồng Quốc tế về Collegiate Business Education (IACBE). Một thành viên giáo dục là một đơn vị kinh doanh học mà đã đáp ứng yêu cầu của IACBE cho thành viên giáo dục như được nêu trong Quy trình Công nhận tay của IACBE.

Anna Maria Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Ưu điểm

Hy vọng tốt nhất trong giáo dục của bạn. Anna Maria College cung cấp một cách tiếp cận sinh làm trung tâm đón tiếp đối với giáo dục trực tuyến. Chương trình Quản trị Kinh doanh trực tuyến của chúng tôi có thể được hoàn thành trong ít nhất là một năm. Đặc điểm của chương trình MBA trực tuyến tại Anna Maria Cao đẳng bao gồm:

Không cần có Lối thi

Học viên-Dựa Khoa

AMC giáo sư là cựu chiến binh nghiệp của thế giới kinh doanh với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành kết hợp trong cả công cộng và khu vực tư nhân. giảng viên của chúng tôi sử dụng những kinh nghiệm thực tế cuộc sống của họ để xây dựng các bài giảng và phát triển các môn học hấp dẫn. Tìm hiểu từ những thách thức và thành công của họ.

cuối cùng linh hoạt

Xây dựng sự nghiệp của bạn, không làm gián đoạn nó - các khóa học trực tuyến MBA được thiết kế cho các lịch trình đòi hỏi khắt khe của người lớn làm việc, đặc biệt là những người trong vai trò quản lý cấp trung và lãnh đạo.

Chuyển Tín

sinh ngày 1 tháng 7 năm 2014, chấp nhận và trúng tuyển có hiệu quả có thể chuyển tới sáu tín dụng từ một tổ chức khu vực được công nhận trong tổng số tín chỉ cần thiết cho chương trình thạc sĩ dựa trên điều kiện nhất định. AMC cựu sinh viên tìm kiếm để kiếm được một bằng tốt nghiệp thứ hai có thể chuyển lên đến chín tín dụng dựa trên điều kiện nhất định.

Honor Society International Sigma Beta Delta

Anna Maria Cao đẳng tham gia với Delta Honor Society International Sigma Beta cho doanh nghiệp, Quản trị và Hành chính. xã hội này dành cho những sinh viên tốt nghiệp trong số 20% trên cùng của lớp học của họ, cho phép xuất sắc công nhận thành tích học tập suốt đời. Là một thành viên của xã hội này, bạn có đủ điều kiện để một số lợi ích, bao gồm:

Công nhận Lifetime

Mạng Cơ hội giữa các thành viên sinh viên và cựu sinh viên, cung cấp một cơ hội để dìu dắt và hướng dẫn tại các cộng đồng kinh doanh chuyên nghiệp. Kết nối liên tục thông qua Nguyện vọng bản tin, một ấn phẩm hàng năm của xã hội hoạt động, sự kiện và các vấn đề kinh doanh hiện tại. Một năm Đăng ký Bloomberg Businessweek cung cấp cho inductees mới và tỷ lệ cựu sinh viên đặc biệt cho những năm tiếp theo.

Kết quả học tập

Tìm hiểu thêm về nhiệm vụ của chương trình này, các mục tiêu và mục tiêu giáo dục đề ra bởi Anna Maria College.

Học sinh nên hy vọng sẽ dành khoảng 17-20 giờ mỗi tuần vào các môn học ở mỗi 3-tín dụng 8 tuần khóa học trực tuyến. Các khóa học có thể bao gồm đọc, xem PowerPoints, xem video, hoàn thành bài tập, tham gia các kỳ thi, làm việc trên các dự án, viết bài luận, và tham gia vào các chủ đề thảo luận trực tuyến hàng tuần.

Xây dựng một nghề nghiệp tốt hơn

Hãy thực hiện bước tiếp theo trong việc đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Nhấn vào đây để yêu cầu thêm thông tin về Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến từ Anna Maria Cao đẳng hoặc gọi 877-265-3201 để nói chuyện với một cố vấn tuyển sinh.

Các ứng với một văn bằng đại học trong một chính sự nghiệp có thể được yêu cầu để có các khóa học điều kiện tiên quyết kết hợp với chương trình MBA của họ. Hãy liên hệ với cố vấn nhập học ngày hôm nay để tìm hiểu thêm thông tin và cách một số các khóa học này có thể được miễn vào xem xét các môn học đại học trước đây của bạn và / hoặc kinh nghiệm làm việc.

Do các quy định nhà nước, các chương trình trực tuyến Anna Maria College không còn chấp nhận các ứng dụng từ các cư dân của tiểu bang sau đây: Alabama, Arkansas, Maryland, Michigan, Minnesota, Mississippi, và Wisconsin.

Program taught in:
Anh
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date