Thạc Sĩ Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế với chuyên ngành quản lý thương hiệu cao cấp • PARIS (FRANCE)

Quản lý thương hiệu cao cấp ngày càng trở nên phức tạp theo thời gian, mặc dù nó vẫn là một ngành kinh tế cực kỳ hứa hẹn. Nghề này đang tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp gần đây, những người bị thu hút bởi vũ trụ đòi hỏi này, nơi mà bí quyết và kỹ năng định hướng người là những thành phần chủ chốt để thành công. Chuyên gia quản lý thương hiệu cao cấp đào tạo các nhà quản lý tương lai sẽ sẵn sàng tiếp nhận các bộ phận hoàn chỉnh, những người sẽ chịu trách nhiệm về các dịch vụ chưa từng có, các sản phẩm độc quyền và các thị trường có lợi nhuận cho các tài khoản chính và các khách hàng ưu tiên của ngành Khách sạn. Nên nhớ rằng chương trình này đề cập đến các xu hướng hiện tại và tương lai có tính đến việc nghiên cứu các chiến lược quản lý quốc tế.

Cơ quan giám sát của hãng Directeur d'Hôtellerie

  • Cấp bậc I được đăng ký tại RNCP theo lệnh của Bộ
  • Tổng số tín chỉ: 120 ECTS (European Credit Transfer System)
  • Độ dài của nghiên cứu: 2 ans

Yêu cầu nhập học

Tại Pháp: Baccalauréat + 3 nghiên cứu bổ sung **

** Các sinh viên không có kiến ​​thức về lĩnh vực khách sạn phải tham gia Khóa học Chuyên sâu 3 tháng tại Vatel

Giỏi Tiếng Anh: TOEFL 580 (90 IBT) hoặc IELTS 6.0 (học tập) + một trang tiểu luận cá nhân hoặc một bức thư giới thiệu viết bằng tiếng Anh

AIM: Thu phân tích và phương pháp ra quyết định, cũng như kinh nghiệm quản lý thực tế. Phát triển một tâm trí cởi mở thiết về kinh doanh nói chung để trau dồi phẩm chất doanh nhân, đặc biệt là trong các lĩnh vực du lịch và các ngành công nghiệp khách sạn quốc tế.

Quá trình chương trình:

MBA năm 1: Từng bước học sinh có được phương pháp phân tích và ra quyết định cũng như kinh nghiệm như là một người quản lý.

MBA năm 2: Sinh viên học các quy tắc chiến lược quan trọng và sau đó áp dụng chúng vào Quản lý Khách sạn. Sinh viên có cơ hội để hoàn thành bằng cấp chuyên ngành cho năm thứ 5

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Người Pháp

Xem 8 các khóa học tại Vatel Switzerland - International Business School Hotel & Tourism Management »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 2 2020
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 2 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 2 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date