Mba trong lãnh đạo

Chung

Chương trình mô tả

Các Tiffin Đại học MBA: Định vị Bạn Đối với Real Kết quả & Bất Success

T ông Tiffin Đại học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) chương trình học được phân biệt bởi một tập trung vào việc phát triển năng lực trong kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và làm việc theo nhóm, công nghệ thông tin, và giải quyết vấn đề. Một giảng viên phân biệt dẫn một sinh viên phong phú và đa dạng thông qua các vấn đề hiện tại trong quản lý và bạn cho nơi làm việc toàn cầu công nghệ theo định hướng của thiên niên kỷ thứ ba.

Việc tập trung lãnh đạo: "Như Bất Như It Gets"

T ông lãnh đạo tập trung được thiết kế cho các bộ làm việc chuyên nghiệp làm việc trên một loạt các ngành nghề bao gồm giáo dục, y tế, dịch vụ xã hội, nhà thờ, chính quyền, thực thi pháp luật, và kinh doanh. Chương trình này tập trung vào những đặc điểm phát triển và thúc đẩy vai trò lãnh đạo. Trong khuôn khổ lãnh đạo, chương trình nhấn mạnh quyết định và kỹ năng quản lý.

Đại học Tiffin Chứng:

T iffin Đại học được ủy quyền của Hội đồng Quản trị của Nhà nước Ohio trao bằng MBA. Chương trình được khu vực được công nhận bởi Hiệp hội Trung Bắc của Trường Cao Đẳng và trường học. Chương trình cũng đã nhận được một con tem quốc gia và quốc tế của chính với một sự công nhận bởi Hội đồng Công nhận cho Trường Kinh doanh và Chương Trình.

Vụ Ohio của Nhân sự và chứng nhận đã được phê duyệt mười TU MBA khóa cho Hành chính / Quản lý / Giám sát chứng nhận MR / DD. .

Kinh nghiệm cuộc sống của bạn Equals Một kinh nghiệm năng động trong lớp

O cam kết ur đến chất lượng bắt đầu với một quá trình ứng dụng được thiết kế để đảm bảo rằng các học sinh vào chương trình của chúng tôi có khả năng và nền tảng để thành công. Các sinh viên MBA trung bình vào chương trình Đại học Tiffin với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc sau đại học. Các sinh viên có bằng cấp trong các lĩnh vực khác nhau, từ doanh nghiệp đến y học, từ các ngành khoa học xã hội cho công nghệ, từ pháp luật để nghệ thuật tự do, nhân văn, và nhiều hơn nữa. Kinh nghiệm cuộc sống của sinh viên đa dạng này góp phần vào tính chất năng động và tương tác của các bầu không khí giáo dục tại Đại học Tiffin.

Truyền thống Tiffin Đại học

T Đại học iffin là trong thập kỷ thứ mười hai của giáo dục học sinh cho sự thành công, cung cấp một nền tảng vững chắc để xây dựng thành công của riêng cá nhân của bạn. Nhưng đồng thời, phương pháp giáo trình và giáo dục tại Đại học Tiffin đang trải qua một quá trình liên tục cải tiến. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được phân biệt bởi một tập trung vào việc phát triển năng lực lãnh đạo và làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, quản lý và ra quyết định và giải quyết vấn đề.

Chúng tôi cung cấp Bạn Với Hỗ trợ cá nhân

W e hiểu rằng thành công của bạn phụ thuộc vào khả năng của chúng tôi để trả lời câu hỏi của bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Hầu như mọi tra hoặc nghiên cứu được thiết kế để xác định các yếu tố thành công quan trọng trong giáo dục trực tuyến xác nhận rằng việc giữ kết nối sinh viên là một ưu tiên hàng đầu. Sinh viên của chúng tôi đánh giá sự hỗ trợ cá nhân mà họ nhận được tại Đại học Tiffin là lý do chính cho sự thành công của họ, và họ sẽ giới thiệu các chương trình trực tuyến của Đại học Tiffin cho bạn bè hoặc đồng nghiệp vì nó!

TU MBA của bạn có thể dẫn bạn đến Real-Thế giới Thành công: Nghề nghiệp!

Sinh viên tốt nghiệp vừa qua TU MBA đã tìm thấy vị trí định hướng nghề nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp trong các loại ngành nghề và / hoặc với những loại công ty và các tổ chức (và đây chỉ là một vài ví dụ!):

 • Giám đốc nhà máy
 • Kế toán
 • Các tổ chức tài chính
 • Các công ty bảo hiểm
 • Quản lý chăm sóc sức khỏe
 • Quản trị Đại học / Cao đẳng
 • ngân hàng
 • Không Phi lợi nhuận tổ chức
 • Cơ quan chính phủ
 • Tổng công ty tư nhân và công cộng
 • Khách sạn và Nhà hàng
 • Lực lượng vũ trang
 • Hệ thống Thông Công Cộng
 • Thiết bị giải trí
 • Các công ty thẩm định
 • Môi giới bất động sản
 • Nhà phát triển
 • Tự Employment
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2015

Giới thiệu về trường

Students have access to some of the best undergraduate and graduate programs and can decide whether to pursue their degree on campus, online, or enjoy a little bit of both. Some of our most popular pr ... Đọc thêm

Students have access to some of the best undergraduate and graduate programs and can decide whether to pursue their degree on campus, online, or enjoy a little bit of both. Some of our most popular programs, many of which are nationally recognized, include homeland security/terrorism; sports and recreation management; communication; and business management, to name a few. Đọc ít hơn