Mba track 1 năm (chương trình MBA chuyên sâu)

Chung

Chương trình mô tả

Sâu sắc, On-Going Shift trong cạnh tranh toàn cầu

Với sự gia tăng nhanh chóng của nổi lên mega-thị trường và nền kinh tế toàn cầu ngày càng hội nhập, cạnh tranh toàn cầu ngày nay đang trải qua một sự thay đổi sâu sắc.

Thay đổi lãnh đạo cho toàn cầu Lợi thế cạnh tranh

Rõ ràng là chỉ đơn giản là quan sát và ứng phó với những thay đổi này không cient suffi. Thay vào đó, các tập đoàn phải chủ động khởi xướng thay đổi để tạo ra lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ của họ. Những sáng kiến ​​này có tính chất tích hợp đa chức năng như di chuyển chức năng ngắt kết nối hầu như không có thể dẫn đến lợi thế cạnh tranh. Như vậy, sự cạnh tranh toàn cầu ngày nay đòi hỏi một hồ bơi quan trọng của quản lý toàn cầu có thể làm việc qua các biên giới của các chức năng kinh doanh và huy động kinh doanh của họ như là một tổng thể tích hợp.

Tại sao một MBA từ IUJ

MBA của chúng tôi đặt ưu tiên hàng đầu cho sự nghiệp kinh doanh của bạn. Hộ chiếu đến cơ hội nghề nghiệp của bạn lựa chọn, các công ty hàng đầu tuyển dụng IUJ MBA. Hỗ trợ từ một mạng lưới toàn cầu của các cựu sinh viên, giảng viên đẳng cấp thế giới, cộng đồng khu vực, các tập đoàn đa quốc gia và các chính phủ. Di chuyển đến sự nghiệp quản lý thú vị trong: Tài chính, Marketing, CNTT, nhân sự, kế toán, hoạt động, tư vấn, quản lý chung và hơn ...

 • Chúng tôi là trường kinh doanh chỉ có tại Nhật Bản để được bao gồm trong các Intelligence Unit của Economist uy tín "Top-100 B-Trường học của thế giới" đứng trong 8 năm liền.
 • Chúng tôi có một giảng viên đẳng cấp quốc tế với kinh nghiệm kinh doanh rộng, những người đang hợp tác với các địa phương, khu vực, quốc gia và các công ty đa quốc gia cho nghiên cứu và các dự án dựa trên lớp.
 • Các kinh nghiệm thực tế của sự đa dạng văn hóa trong tất cả các lớp học
 • Hiện có khoảng 40 đối tác trao đổi trên thế giới, bao gồm cả các trường học hàng đầu ở Mỹ, châu Âu và châu Á.
 • các chương trình ngôn ngữ nổi bật cho cả tiếng Anh và tiếng Nhật
 • Một nhà nước-of-the-nghệ thuật E-Lab
 • Tất cả nằm trong một khuôn viên cư trú, ở trung tâm của Nhật Bản xinh đẹp Tuyết Quốc gia.

MBA - CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH - CURRICULUM

Các IUJ MBA tập trung vào "Tận dụng mới nổi châu Á Global Advantage." Nó cung cấp những kiến ​​thức, kỹ năng và tư duy cần thiết để đạt được một lợi thế cạnh tranh trong nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một loạt các kinh nghiệm và kiến ​​thức phù hợp cho nghề nghiệp tương lai của họ. Có 1 năm Track và 2 năm theo dõi trong chương trình MBA và họ đã được thiết kế để cung cấp các mức cao nhất các kỹ năng quản lý kinh doanh trong khoảng thời gian thích hợp nhất.

1-Năm MBA là tập trung hoàn toàn vào việc phát triển kỹ năng quản lý tích hợp cho lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực và toàn cầu của ngày mai. Nó là dành cho những người có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty tài trợ của họ, và những người sẽ trở lại để giúp công ty của mình hơn nữa toàn cầu hóa.

ĐỘ YÊU CẦU CHO IMBA (1 NĂM TRACK)

Yêu cầu tối thiểu là:

 1. cư trú ba hạn về nguyên tắc
 2. Tổng cộng có ít nhất ba mươi tám (38) tín dụng
 3. Một chấp nhận được Báo cáo nghiên cứu hoặc luận án thạc sĩ (lớp B + hoặc tốt hơn)
 4. Tổng số điểm trung bình ít nhất là 3,00

Các MBA 1 năm Track được thiết kế như là một toàn thời gian, chương trình nội trú, 12 tháng (ba điều khoản và một khoảng thời gian mùa hè) được yêu cầu để hoàn thành mức độ. Nghiên cứu trước đó tại các tổ chức khác không làm giảm nhu cầu dân cư 12 tháng đối với các văn bằng MBA.

Các khóa học được chia thành năm loại được liệt kê dưới đây và học sinh được yêu cầu phải hoàn tất tối thiểu 38 tín chỉ theo từng thể loại.

IUJ Học sinh đa dạng

Trường Đại học Quốc tế Nhật Bản là nhà của gần 400 sinh viên tốt nghiệp cấp từ hơn 45 quốc gia mỗi năm. Bởi vì IUJ nằm ở vùng quê xinh đẹp của Nhật Bản, chúng tôi có một đa văn hóa, đa sắc tộc, môi trường học phát triển mạnh, đa tôn giáo mà cung cấp cho mỗi sinh viên của chúng tôi với sự nhạy cảm văn hóa và hiểu biết cần thiết để lãnh đạo một công ty toàn cầu.

Sau 30 năm, IUJ hiện có hơn 3.000 cựu sinh viên sống và làm việc tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Vì vậy, bất cứ nơi nào trên thế giới mà bạn quan tâm đến hoạt động kinh doanh của bạn, hoặc thiết lập quan hệ đối tác mạnh mẽ, nó là rất có khả năng rằng một cựu sinh viên IUJ sẽ ở đó để cộng tác với những nỗ lực của bạn.

Các dự án nhóm

chương trình của chúng tôi cung cấp các cơ hội lý tưởng để đảm nhận vai trò lãnh đạo thông qua các dự án nhóm qua nhiều khóa học của chúng tôi. Qua làm việc với các đồng nghiệp quốc tế về trường hợp thách thức cũng như các dự án kinh doanh thực tế, tất cả những người tham gia trong chương trình IMBA của chúng tôi sẽ đạt được những hiểu biết mới vào làm thế nào để dẫn dắt hiệu quả chéo chức năng, các đội toàn cầu. Ngoài ra, mỗi học sinh sẽ được tiếp xúc với những cách suy nghĩ mới và phân tích các tài liệu cung cấp để tạo ra các giải pháp hiệu quả nhất cho các dự án nhiên cùng với các đồng nghiệp của họ.

Tương tác với trao đổi học sinh từ Top kinh doanh trường học trên toàn thế giới

Trường Đại học Quốc tế Nhật Bản đã hợp tác liên tục với nhiều trường kinh doanh đẳng cấp thế giới khác trên thế giới. Từ Trung Quốc và Ấn Độ, đến Hoa Kỳ, Châu Âu và Úc, mỗi năm trường kinh doanh của chúng tôi chào đón sinh viên trao đổi quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến trường của chúng tôi.

Mùa hè Capstone khóa học

khóa học Capstone đại diện cuối cùng, các khóa học quấn lên cho chương trình IMBA. Thực hiện trong những tháng mùa hè trước khi tốt nghiệp, họ tích hợp các yếu tố từ nhiều khóa học đã hoàn thành để giải quyết vấn đề quản lý kịp thời và những thách thức quan trọng cạnh tranh. khóa học Capstone thường các khóa học một tín dụng và các chủ đề có thể thay đổi từ năm này sang năm khác, refl ecting vấn đề nổi cộm của cạnh tranh toàn cầu.

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2016

Giới thiệu về trường

When the International University of Japan was founded in 1982, its mission was to develop future leaders with a high level of specialized theoretical and practical knowledge, as well as understanding ... Đọc thêm

When the International University of Japan was founded in 1982, its mission was to develop future leaders with a high level of specialized theoretical and practical knowledge, as well as understanding and empathy toward the world’s variety of cultures, enhancing their ability to contribute to the global society. Đọc ít hơn