Một KINH NGHIỆM THẾ GIỚI-CLASS CAO HỌC GIÁO DỤC - IN A VIBRANT EUROPEAN UNION NƯỚC VÀ HAI THÀNH PHỐ CHÂU ÂU

Tại sao MBA của chúng tôi?

Bạn biết những gì bạn thực sự muốn: để hoàn thành một chương trình MBA đáng kính và đáng làm, để học các kỹ năng và năng lực mới, để đạt được kiến ​​thức chuyên sâu của các đối tượng những gì mê hoặc bạn, và để tiếp tục sự nghiệp của bạn về đám rước. Tiếp theo, bạn biết làm thế nào để đạt được mục tiêu này của bạn: để tìm kiếm trên Internet, để kiểm tra trang web trường đầy hứa hẹn ", để so sánh tất cả những ưu và khuyết điểm, và để xem xét lựa chọn của bạn với những người hay đóng kín. Hơn nữa, ngoài việc có mục tiêu này đặc biệt và được nhận thức như thế nào để đạt được nó, bạn cũng có đủ động lực: một thị trường lao động hiện nay ủng hộ những người có mức độ khác nhau và bằng cấp, một MBA tốt đẩy về phía trước cơ hội tìm thấy một vị trí tốt hơn, và, điều quan trọng nhất là gì, một MBA tốt mở tâm trí của bạn để cơ hội đầy hứa hẹn.

Tại sao nó sau đó mà bạn nán lại với quyết định của bạn? Bắt tay vào một chương trình MBA là một quyết định rất lớn. Bạn không thể làm cho nó nhẹ. Vì vậy, mặc dù thực tế rằng mục tiêu của bạn hoàn thành một chương trình MBA âm thanh ở đầu trong những ưu tiên của bạn, bạn chưa vội làm bất cứ điều gì về nó đơn giản chỉ vì một quyết định quan trọng đòi hỏi rất nhiều thời gian để thực hiện và bạn là một chuyên nghiệp bận rộn với trách nhiệm gia đình và, do đó, bạn luôn luôn thiếu thời gian. Kết quả là bạn trì hoãn, bạn không chắc chắn về những chương trình để lựa chọn, bạn không bao giờ có đủ thời gian để tập trung đúng và giải quyết trên một cái gì đó. Do đó, thời gian trôi qua và không có gì đang xảy ra. Ở lại trong tâm trí của bạn của bạn nhớ lại những lời từ "Cuốn theo chiều gió" - Đừng lãng phí thời gian, cho đó là những thứ cuộc sống được làm bằng. Và bạn không muốn cuộc sống của bạn trở nên thiếu vì những khó khăn khách quan liên quan đến việc lựa chọn các chương trình giáo dục.

Chúng tôi có tin tốt cho bạn. Bạn không cần phải suy nghĩ nhiều hơn MBA của chúng tôi - Tiếp thị và Chương trình quản lý nguồn cung Change. Dưới đây là những lợi thế chính của nó: Nó là chất lượng tuyệt vời, dạy be Ba Lan, giảng viên và các chuyên gia quốc tế, dựa trên một chương trình giảng dạy được sửa đổi bởi các đối tác quốc tế, và điều hành bởi Trung tâm mà ôm lấy người yêu mến sự phản ánh, tính ứng dụng thực tế và những người biết rằng nó là ngớ ngẩn để phấn đấu cho những gì là không thể xảy ra nhưng nó là đáng khen ngợi và đáng để nỗ lực để làm những gì người khác cho là không thể.

Nó được dựa trên một định dạng của nghiên cứu đó là mưu mẹo nhất cho MBA giáo dục: nghiên cứu bán thời gian với các nội dung trực tuyến. Chỉ có hai mô-đun trong năm ngày cho mỗi học kỳ. Không cần phải bỏ công việc của bạn. Không có áp lực quá nhiều vào cuộc sống riêng tư của bạn. Nếu bạn không thể tham dự một module nào đó, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ đặc biệt và sẽ hoàn thành mô-đun này bằng cách học từ xa vẫn hoàn thành các chương trình về thời gian.

Cuối cùng, nó là một trong những giá trị tốt nhất cho các chương trình MBA tiền bạn có thể tìm thấy bao giờ. Bạn chỉ phải trả 4000 EUR cho toàn bộ chương trình (hai học kỳ).

Chúng tôi tin rằng bạn đã đi qua một trong những chương trình MBA cân bằng tốt nhất trên thế giới. Tất nhiên, bạn có thể thêm nhiều giờ và kéo dài thời gian của chương trình. Bạn có thể muốn làm dịu với các chương trình giảng dạy. Một số người có thể cho rằng nhiều mô-đun cho mỗi học kỳ sẽ được mong muốn. Tuy nhiên, những người khác có thể đề nghị giảm học phí. Sự thật là nếu bạn có ba biến (chất lượng, định dạng và chi phí) và bạn muốn tối ưu hóa chúng, những gì bạn nhận được là khá nhiều chương trình MBA của chúng tôi. Bạn không thể cải thiện nó không phải hy sinh một cái gì đó quan trọng. programIf văn hóa những gì được viết ở trên đã gây sự chú ý của bạn, xin vui lòng tiếp tục khám phá trang web của chúng tôi, viết cho chúng tôi một yêu cầu hoặc gọi cho chúng tôi. Chúng tôi không muốn bạn để làm cho quyết định của bạn vội vã. Đồng thời, chúng tôi khuyên bạn không nên do dự nữa và ghi danh vào chương trình của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nó bổ ích và bạn sẽ muốn giới thiệu nó cho bạn bè của bạn.

Chương trình bao gồm một phần văn hóa và được-cùng nhau ăn tối. Đây là một cái gì đó chúng ta thêm vào các chương trình miễn phí vì chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc những người quen biết trong số bạn cùng lớp của bạn và thúc đẩy hơn nữa tầm nhìn của bạn trong các cuộc trò chuyện thân mật. Ba Lan có rất nhiều để cung cấp về các sự kiện văn hóa và ẩm thực ngon.

Làm bạn bè là không bao giờ muộn! Và cuộc sống là hầu như không đáng sống mà không có chúng.

WSPiA

Các chương trình MBA kéo dài hai học kỳ, kiếm được 60 ECTS và dẫn đến trình một dự án MBA. Trong tổng số, sẽ có bốn mô-đun trong năm ngày (hai trong mỗi học kỳ). Dưới đây là những gì bạn sẽ học:

 • Hành vi tiêu dùng
 • Supply Chain Models
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Quyết định
 • Kế hoạch chiến lược
 • Kinh tế quản lý
 • Chiến lược kinh doanh quốc tế
 • Lãnh đạo trong kinh doanh
 • tiếp thị
 • Xây dựng thương hiệu và đổi mới
 • Supply Chain Management Project
 • Các vấn đề pháp lý trong kinh doanh
 • Các cuộc đàm phán kinh doanh
 • Quốc tịch của công ty
 • Quản lý chuỗi cung ứng, IT và Logistics
 • Hội thảo MBA

Ngoài ra, khách mời giảng sẽ làm phong phú mỗi module.

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến lựa chọn của các giảng viên. Ba tiêu chí nổi bật như là quan trọng nhất đối với chúng tôi. Giảng viên nên hiểu những gì một cách tiếp cận cá nhân cho mỗi học viên có nghĩa. Hơn nữa, họ có hiệu quả nên hành động trên sự hiểu biết này. Các phương pháp tiếp cận cá nhân đòi hỏi người tham gia thúc đẩy sử dụng kiến ​​thức và năng lực có được trong thực tế. Người Maya và Mesoamericans khác biết các bánh xe, nhưng đã không được thực hiện không sử dụng nó trong sản xuất và vận chuyển. Tất nhiên, địa hình đồi núi và thiếu động vật phù hợp có thể giải thích cho sự thiếu trí tưởng tượng, nhưng sự lặp lại nguyên si patters hiện đóng một vai trò quá. Chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để đánh giá những hạn chế và thay đổi điều kiện chứ không phải chống chọi lại với họ.

Một tiêu chí khác là sự hiểu biết rõ ràng của một giảng viên bao nhiêu lý thuyết cô ấy / anh ấy nên chèn vào / hướng dẫn của ông bà. Mọi người đều nhận ra rằng một sự cân bằng thích hợp là rất quan trọng ở đây. Cuối cùng, trong số các giảng viên không chỉ là giảng viên của chúng tôi mà còn đến thăm giáo sư / chuyên gia. Một mức độ quyền quốc tế là tiêu chí quan trọng thứ ba.

Tuyển sinh

Thủ tục nhập học là nhanh chóng và đơn giản. Ở đây nó được giải thích từng bước. Bạn thu thập các tài liệu sau đây dưới dạng điện tử:

 • Một mẫu đơn xin hoàn (nhận được từ chúng tôi hoặc tạo ra thông qua trang web của chúng tôi),
 • Một bản sao của BA / BSc bằng tốt nghiệp của bạn cùng với bảng điểm của nó,
 • Một bản sao của ID chính thức của bạn.

Nếu bằng tốt nghiệp và bảng điểm của bạn sẽ không được cấp bằng tiếng Ba Lan, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga hoặc Ukraine, bạn sẽ phải gửi cho chúng tôi bản dịch được ủy quyền của họ.

Chúng tôi không yêu cầu bạn phải chứng minh trình độ tiếng Anh của bạn. Chúng tôi lấy làm ngạc nhiên rằng bạn có ý thức về thực tế rằng các nghiên cứu MBA được giảng dạy bằng tiếng Anh và rằng bạn nói và viết tiếng Anh nên đủ tốt để hoàn thành việc nghiên cứu thành công. Xin lưu ý rằng trong thời gian nhập học thủ tục, chúng tôi tiến hành sàng lọc các lệnh ứng viên 'của tiếng Anh. Ban Tuyển sinh thường làm cho quyết định của mình trong một hoặc hai tuần. Khi quyết định tích cực, bạn đang gửi một thư chấp nhận, các quy tắc và quy định của nghiên cứu, một thỏa thuận với các trường học và một lịch trình module.

Chúng tôi không tính phí ứng dụng. Bạn chỉ cần gửi văn bản ứng dụng của bạn và chờ đợi quyết định của chúng tôi. Nếu chúng ta cần phải làm rõ một số vấn đề, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn. Sau khi được chấp nhận, bạn sẽ trở thành một phần của một gia đình lớn - một hiệp hội của những người mặc dù đánh giá cao tầm quan trọng của việc học khoảng 24 phương pháp sinh lợi, 12 cách để trở thành một nhà lãnh đạo doanh nghiệp lớn hoặc 7 bước để thành công nghề nghiệp của bạn, đang quan tâm không chỉ về hiệu quả mà còn về sự hiểu biết lý do tại sao quá trình nhất định là có, tại sao mọi thứ được sắp xếp theo cách này và không phải là khác, và làm thế nào một tháng và thực sự phát triển nên cô / tài năng của mình và thực hiện các cô / đích của mình.

MBA Học phí

Toàn bộ học phí chương trình MBA lên tới 16000 PLN (tương đương với khoảng 4.400 USD hoặc 4.000 EUR). Bạn có thể trả làm hai lần trong 8000 PLN (2200 USD hoặc 2.000 EUR mỗi). Có thể thanh toán bằng chuyển khoản tại Ba Lan Zloty (PLN), đồng Euro (EUR) hoặc đô la Mỹ (USD). Lệ phí nhập cảnh là 400 PLN (khoảng 110 USD hoặc 100 EUR) để được trả cùng với tiền học phí (hoặc phiên bản đầu tiên của học phí).

Quản trị Kinh doanh
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là Học tại trường kết hợp trực tuyến
Duration
1 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
4,400 USD
Theo địa điểm
Theo ngày