Mba quốc tế sofaer

Tel Aviv University, Coller School of Management

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Mba quốc tế sofaer

Tel Aviv University, Coller School of Management

Sofaer International MBA cung cấp cho bạn những công cụ, kinh nghiệm thực tế, mạng lưới, và hỗ trợ nghề nghiệp để thúc đẩy các liên doanh được gọi là " bạn." Chương trình giảng dạy 1 năm của IMBA kết hợp một nền tảng cơ bản trong quản lý kinh doanh với nhiều khóa học nâng cao tập trung vào kinh doanh, đổi mới và công nghệ. Các khóa học bao gồm Delta Start-up Studio, máy gia tốc trước của Israel dành cho các hoạt động do sinh viên điều khiển. Ngoài ra, sinh viên được tiếp cận với sự hỗ trợ nghề nghiệp trực tiếp, bao gồm chương trình thực tập phong phú của chương trình với các công ty khác nhau, từ McCann, Google, và NICE Systems để khởi sự trong vòng 8200 EISP, chương trình tăng tốc của đơn vị tình báo tinh vi của Israel 8200.

Ai học trong IMBA?

Được thiết kế cho sinh viên quốc tế, Israel và Palestine, lớp Sofaer IMBA trung bình chứa 44 sinh viên đến từ 15 quốc gia. Hầu hết sinh viên IMBA bắt đầu học sau bốn năm kinh nghiệm làm việc. Phần lớn nói nhiều hơn một ngôn ngữ và đã sống và / hoặc làm việc tại nhiều hơn một quốc gia vào thời điểm nộp đơn.

Trường Đại học Tel Aviv Quản lý

Trường kinh doanh duy nhất được công nhận quốc tế ở Israel (AACSB), Trường Quản lý kết nối rất phức tạp với cảnh bắt đầu của Tel Aviv và nền kinh tế của Israel. Trường có hơn 21.000 cựu sinh viên ở các vị trí hàng đầu trên toàn quốc và tổ chức hơn 2.000 giám đốc điều hành và các chuyên gia hàng năm trong các chương trình phát triển điều hành phù hợp của chúng tôi.

Cùng với Sofaer International MBA, Trường có 8 chương trình thạc sĩ cấp bao gồm các Kellogg-Recanati chấp hành quốc tế MBA và MBA Hebrew ở Entrepreneurship, đổi mới & Công nghệ. Trường Quản lý cũng là thành viên duy nhất của PIM, một mạng lưới trao đổi có uy tín bao gồm các thành viên như: Trường Đại học Chicago, Trường kinh doanh ESSEC (Paris, Pháp), Viện Quản lý Ấn Độ Bangalore (Ấn Độ) và NUS Business Trường (Singapore).

Trong năm 2014 trường đã được trao Eduniversal của thèm muốn "5 Palmes xuất sắc" giải thưởng cũng như các vị trí thứ 11 trên toàn cầu trong Top 50 chương trình MBA cho VC-Backed Doanh nhân bởi PitchBook, vốn chủ sở hữu và vốn liên doanh công ty nghiên cứu tư nhân độc lập và vô tư.

Ngoài những lợi ích của việc học tại trường Quản trị, Sofaer International MBA có thêm giá trị của hệ sinh thái của Đại học Tel Aviv. Liên tục đứng trong top 20 trên thế giới về các trích dẫn khoa học và trong số 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Đại học Tel Aviv là trường đại học lớn nhất và lớn nhất của Israel với hơn 30.000 sinh viên, 9 khoa và 125 trường học và khoa trong toàn ngành khoa học, nhân văn và nghệ thuật. TAU là nhà của nhiều viện nghiên cứu, các diễn đàn, và các trung tâm như StarTAU (Trung tâm Doanh nhân TAU), Net Impact, Trung tâm Năng lượng tái tạo, và Trung tâm học nano và công nghệ nano. TAU có hơn 11 chương trình MA quốc tế - tất cả đều thích hợp tác học thuật và tất nhiên với các Sofaer International MBA.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2018
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Locations
Israel - Tel Aviv-Yafo, Tel Aviv District
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2018
Israel - Tel Aviv-Yafo, Tel Aviv District
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ