Mba Quốc Tế Bán Thời Gian

Athens University of Economics & Business

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Mba Quốc Tế Bán Thời Gian

Athens University of Economics & Business

Chương trình Bán thời gian MBA Quốc tế của Đại học Athens Kinh tế & Kinh doanh (AUEB) có một thời gian học 22 tháng, chia thành 10 giai đoạn học tập, tiếp theo là các dự án Tác động tích hợp, với thời gian 3 tháng.


Chương trình cung cấp cho người tham gia các chương trình khả năng để đi theo con đường chung hoặc một trong 5 chuyên ngành:

  • Quản trị kinh doanh (theo dõi tổng hợp)
  1. Chuyên ngành Tài chính
  2. Chuyên ngành Marketing & Chiến lược
  3. Chính trong kinh doanh quốc tế
  4. Lớn trong đổi mới & Doanh nhân
  5. Lớn trong công nghệ, Logistics & Operations


Sau khi hoàn thành thành công của khóa học, học sinh thực hiện một dự án Tác động tích hợp. Chương trình được quản lý bởi Ban Chương trình, theo quy định đối với các nghiên cứu sau đại học của chương trình và các trường Đại học. Ủy ban được sự hỗ trợ của chính quyền điều hành của chương trình, bao gồm Giám đốc Chương trình, điều phối viên của dự án Tác động tích hợp, Thủ trưởng Giáo vụ và Văn phòng Kế hoạch và phát triển nghề nghiệp, và Ban Thư ký chương trình.

Thời gian

Các chương trình MBA quốc tế Bán thời gian bắt đầu vào tháng Chín hàng năm. Khóa học chuẩn bị được cung cấp bắt đầu từ cuối tháng Tám, trong 2 tuần trước khi các chương trình bình thường. Học sinh phải có những khóa học dự bị sẽ được thông báo khi nhập học. Thời gian của các nghiên cứu của sinh viên Part Time là 22-25 tháng. Tất cả các môn học cho các chương trình thường được hoàn thành vào giữa tháng Bảy năm thứ hai. Chương trình được chia thành 10 tiết học, mỗi giai đoạn gồm 7 tuần của các lớp học, sau 1 tuần của kỳ thi.

Vào cuối khóa học, học sinh thực hiện các dự án hợp tác động của họ, mà thường kéo dài 3-4 tháng.

Yêu cầu nhập học

Tất cả các ứng viên phải có một nền tảng học thuật vững chắc minh chứng bằng tốt nghiệp đại học từ một trường đại học Hy Lạp hoặc nước ngoài chính thức được công nhận

Đa dạng trong các hồ sơ của các ứng cử viên được khuyến khích, với sự nhấn mạnh đặc biệt về việc tuyển dụng sinh viên có bằng đại học về khoa học xã hội, kỹ thuật và khoa học, để đạt được một sự cân bằng tốt với sinh viên quản lý và nền kinh tế.

Ứng viên phải có lệnh mạnh mẽ của cả nói và viết tiếng Anh đã được chứng minh bởi Giấy chứng nhận thành thạo, TOEFL, IELTS hay. Hơn nữa, các tiết học ngắn hạn và tiến độ mãnh liệt yêu cầu tham dự gần gũi và lòng sùng kính đặc biệt của tất cả học sinh.

Để được xem xét cho một vị trí trong chương trình, các ứng viên cũng phải chứng minh (thông qua các hình thức ứng dụng, các bài tiểu luận, các thư giới thiệu và phỏng vấn bắt buộc) là họ sở hữu những phẩm chất thiết yếu và động lực cần thiết từ các nhà quản lý quốc tế vào ngày mai và lãnh đạo doanh nghiệp.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
22 tháng
Bán thời gian
Price
Giá
- (13.500 euro cho sinh viên ngoài EU)
Information
Deadline
Contact school
Locations
Hy Lạp - Athens, Central Athens
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Contact school
Ngày kết thúc Tháng Bảy 31, 2019
Dates
Tháng 9 2018
Hy Lạp - Athens, Central Athens
Hạn cuối hồ sơ Contact school
Ngày kết thúc Tháng Bảy 31, 2019