Mba quốc tế (imba)

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IMBA)

Kể từ mùa xuân năm 2004, Khoa Kinh tế tại Universitat de Valencia đã cung cấp Master chính thức trong quản trị kinh doanh quốc tế (Imba) Như là một thành viên của Trường Kinh doanh Liên minh quốc tế (IBSA). Liên minh này được thành lập vào năm 2003 và là một mạng lưới ngày càng tăng của các trường kinh doanh quốc tế theo định hướng.

Học sinh sẽ nhận được một giải thưởng tổng kép vì nó là bắt buộc để học tập tại hai quốc gia khác nhau trong mạng IBSA của các tổ chức cho một năm học. Đây là một chương trình toàn thời gian cho sinh viên tốt nghiệp kinh doanh và tất cả học phí diễn ra hoàn toàn thông qua tiếng Anh. Các Imba chương trình cung cấp một kinh nghiệm học tập độc đáo được thiết kế trên các nhu cầu và sinh viên tốt nghiệp 'cả học sinh cơ hội. Nó vượt xa việc giải quyết các vấn đề thương mại giữa các quốc gia bằng cách khuyến khích phân tích quan trọng của những gì làm cho một doanh nghiệp cạnh tranh trong bối cảnh quốc tế.

Các Imba Chương trình nhằm mục đích đào tạo sinh viên:

  • Đối với vai trò lãnh đạo, nơi các chủ đề toàn cầu là hết sức quan trọng trong quá trình ra quyết định.
  • Đối với những vị trí mà nhận thức về đa dạng văn hóa và kinh tế cũng quan trọng như kỹ năng quản lý chuyên nghiệp.
  • Với những tình huống thay đổi nhanh chóng mà khả năng thích ứng nhanh chóng có thể tạo sự khác biệt giữa thành công kinh doanh hay thất bại.
  • Đối với cơ hội nghề nghiệp mà kỹ năng song ngữ hoặc đa ngôn ngữ được yêu cầu.

sự công nhận

Thạc sĩ Công văn này đã được công nhận là một "Nhóm Đổi mới" của Universitat de Valencia-Unitat d'Innovació Educativa.

Sinh viên tương lai

Các Imba Chương trình tuyển dụng, sinh viên sáng tạo quốc tế trên toàn thế giới từ các nền văn hóa, địa lý và chuyên nghiệp đa dạng. Nó tạo điều kiện tương tác mạnh mẽ và chia sẻ kinh nghiệm giữa các học sinh. Học tập tại hai quốc gia khác nhau và do đó gặp phải cả hai nền văn hóa mang lại cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời để giao tiếp và sống ở cả hai môi trường thành công. Các Imba cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho vai trò lãnh đạo toàn cầu trong thế kỷ 21.

Yêu cầu nhập học

Để tham gia tích cực và hiệu quả trong các chương trình IMBA, sinh viên cần phải giải quyết các lĩnh vực sau:

  • Một văn bằng đại học mức độ liên quan hoặc có cùng nguồn gốc với Quản trị kinh doanh (ví dụ như Bachelor Degrees trong Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Tài chính hoặc quản lý). Nếu sinh viên có một bằng cử nhân, nó là cần thiết để cung cấp bằng chứng của một sự tham gia vào ít nhất một vài lớp học quản lý và / hoặc cung cấp bằng chứng về các kỹ năng có liên quan bổ sung hoặc kinh nghiệm chuyên môn.
  • Một bằng chứng về trình độ tiếng Anh thông qua thử nghiệm được công nhận IELTS hoặc TOEFL (ít nhất là 6,5 điểm trong kỳ thi IELTS hoặc 550 TOEFL, 213 TOEFL bằng máy tính, 79 TOEFL bởi internet). Miễn giảm có thể được trao cho các ứng viên đã tiến hành một phần đáng kể của việc học đại học bằng tiếng Anh.

Hãy tham khảo những điều sau đây đây để được hướng dẫn nhập học cụ thể trong Universitat de Valencia.

Học tập, khoa học hoặc chuyên nghiệp quan tâm:

Trong thế giới kinh doanh, cũng trong nền kinh tế nói chung, vấn đề này được giải quyết ở cấp độ toàn cầu. Toàn cầu hóa có thể được định nghĩa như là sự tích hợp của các nước nhờ giảm rất lớn chi phí trong giao thông vận tải và thông tin liên lạc và sự tan vỡ các rào cản về phong trào tự do giữa biên giới của hàng hóa, dịch vụ, vốn và kiến ​​thức và (đến một mức độ thấp hơn) của người dân.

toàn cầu hóa này đã gây ra một sự tiến hóa theo cách thụ thai thực hành kinh doanh trong một thế giới ngày càng cạnh tranh. Gì trước khi được gọi là thương mại quốc tế, nay gọi là quốc tế hóa của các công ty, kể từ khi mối quan hệ giữa các thực thể kinh tế đang cố gắng để tìm thấy thỏa thuận dài hạn hơn là dựa vào các cuộc thi tại ngắn hạn. Vì vậy, trong việc tham gia vào thế giới kinh doanh các Managements đồng thời ở nhiều nước, các sự kiện diễn ra trong một trong số họ cũng có liên quan đối với hoạt động của các công ty của những người khác. Bằng Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế muốn cho đến / sinh viên tốt nghiệp của mình một nền giáo dục trong đó các khía cạnh toàn cầu sẽ được xem xét khi họ đưa ra quyết định kinh doanh.

Sự hiểu biết về sự đa dạng về kinh tế và văn hóa trở thành một cái gì đó trong Thạc sĩ này cũng quan trọng như kỹ năng chuyên môn và quản lý. Các sinh viên tốt nghiệp trong Bằng của Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế sẽ kết thúc nhận công việc trong đó là tính di động rất cần thiết và khả năng thích ứng với những thay đổi nhanh chóng trong môi trường, và họ phải được đào tạo cho điều này. Mời các Thạc sĩ kinh nghiệm này cung cấp trao đổi giữa các trường đại học khác nhau và cho phép học sinh để khám phá cách trở và cách làm việc của sinh viên từ các chủng tộc và các nền văn hóa khác.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Valencia, founded over five centuries ago by the Juries of Valencia, has become a modern, public university that teaches all areas of knowledge: social, economic and legal sciences, ... Đọc thêm

The University of Valencia, founded over five centuries ago by the Juries of Valencia, has become a modern, public university that teaches all areas of knowledge: social, economic and legal sciences, experimental sciences, engineering, health sciences, educational sciences and the humanities. Đọc ít hơn