The International Action Learning MBA là một phần thời gian, chương trình pha trộn mà bao trùm triết lý của hành động học tập. Đối với những người tìm kiếm để tiếp tục vượt ra ngoài giáo dục cấp độ Thạc sĩ, MBA quốc tế là bước đệm hoàn hảo trên cuộc hành trình để tiếp tục thành công, học tập và mang tính đột phá.

Ngay từ đầu, như một sinh viên MBA quốc tế bạn sẽ tập trung 100% vào chủ đề phù hợp với bạn và tổ chức của bạn. Thông qua nghiên cứu và thảo luận, bạn sẽ khám phá ra phương pháp giải quyết vấn đề và thực hiện kế hoạch mới; áp dụng thay đổi thông qua hành động. Bạn sẽ hoàn thành sáu bài tập trong nhà; Hành động dự án học tập (Alps) nhằm vào các vấn đề từ cấp Sở. Sau đó, khi hoàn thành luận án, đã khắc phục khó khăn trước tổ chức chiến lược mà các phương pháp nghiên cứu khác nhau cũng đến để chơi.Tái tạo môi trường kinh doanh toàn cầu

Những người giải quyết vấn đề một mình đứng một mình, nhưng những người mà tạo thành một đội bóng mạnh và giải quyết một vấn đề trong một, cách hiệp đồng gắn kết, đặt câu hỏi đầy thách thức và đưa ra mạnh nhất của công thức cho sự thay đổi, do đó họ nhận ra mục tiêu của họ trong một thời trang nâng cao vị thế. Vì lý do này, các bạn cùng lớp của mình, từ nền kinh doanh khác nhau, là đội chiến thắng của bạn.

Đánh giá dựa trên các lĩnh vực có liên quan đến các chuyên gia ở một vị trí lãnh đạo; chúng tôi sẽ thẩm định chẩn đoán của bạn về các vấn đề, kế hoạch hành động, nghiên cứu lĩnh vực của bạn, đánh giá của bạn về tình hình, và làm thế nào để bạn thực hiện các kế hoạch để giải quyết vấn đề. Cuối cùng, chúng tôi sẽ đánh giá phản ánh cá nhân của bạn về tình hình; những gì bạn đã học qua quá trình này và những gì nếu bất cứ điều gì bạn sẽ thay đổi thời gian tiếp theo.

huấn luyện viên chuyên ngành của chúng tôi khuyến khích sự tương tác sinh viên và thảo luận sôi nổi trong môi trường lớp học ảo. Hướng dẫn mô-đun nổi tiếng và đội ngũ nhân viên trong nhà của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong chuyến thăm của bạn với chúng tôi tại các hội nghị quốc tế cư trú. Ở đây bạn có cơ hội để yêu cầu khó khăn nhất của câu hỏi, lý thuyết tranh chấp và trao đổi kinh nghiệm đầy cảm hứng.

Với sự hỗ trợ bổ sung của cơ sở dữ liệu khổng lồ của chúng tôi trực tuyến tạp chí, ấn phẩm định kỳ và đánh giá quản lý, bất cứ chủ đề mà bạn quan tâm, không có vấn đề trong việc tìm kiếm thông tin chuyên đề, quan trọng và có liên quan tại nhấp chuột.

Đủ tiêu chuẩn

Hãy là một người quản lý hoặc quản lý thực tập sinh

- Giữ một Bằng B hoặc bằng cấp tương đương

- Có Internet và truy cập vào email

- Đối với những người không nói tiếng Anh một bài kiểm tra ngôn ngữ TOEFL hoặc IELTS là bắt buộc. Việc vượt qua mốc tối thiểu cho TOEFL là 550 (giấy); 213 (máy tính) hoặc 79/80 (internet) và IELTS 6.0. Miễn giảm có thể được xem xét nên tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh và bạn đã hoàn thành văn bằng của bạn bằng tiếng Anh.


- Học bổng BSN

Trường Kinh doanh Hà Lan (BSN) Chương trình học bổng đã có 60 học bổng bán phần dành cho năm 2016.


Bắt đầu ngày:

  • 16 tháng năm 2016
  • 19 tháng 9 2016


Accredition:

Các tổ chức công nhận của Mỹ, Hội đồng Kiểm định trường kinh doanh và các chương trình (ACBSP) và các tổ chức kiểm định chất lượng Thụy Sĩ (eduQua) đã được công nhận BSN và các chương trình MBA của nó.

NRTO, NRTO, Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Hà Lan, là hiệp hội thương mại của tất cả các cơ quan đào tạo và giáo dục tư nhân ở Hà Lan. Các NRTO thúc đẩy lợi ích của các nhà cung cấp tư nhân đào tạo và giáo dục.


Cedeo được thành lập vào năm 1980 và là một sáng kiến ​​của HR-quản lý từ các doanh nghiệp lớn nhất và hiệp hội ở Hà Lan, được hỗ trợ bởi Bộ Kinh tế. Ngay lập tức gây ra cho nền tảng là sự vắng mặt của cái nhìn sâu sắc vào chất lượng của việc cung cấp các khóa đào tạo của công ty. Việc chào chứa hơn hàng chục khóa đào tạo hàng ngàn công ty, được cung cấp bởi hơn 8500 tổ chức. Dựa trên các cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng thực hiện theo mua, Cedeo đáp ứng các nhu cầu về hàng tồn kho và lấy underwrites chất lượng cho người mua của đào tạo và phát triển cũng như cho HR-dịch vụ khác.


WIAL Trường Kinh doanh Hà Lan là tổ chức châu Âu đầu tiên trở thành chi nhánh của Viện thế giới hành động học tập (WIAL). Với một tổ chức xuất sắc như vậy sao các hoạt động của chúng tôi, các bước báo hiệu ý định của chúng tôi để nổi trội hơn nữa khi một học khắt khe của các phương pháp học tập mạnh mẽ này.

Tại sao học ở đây:


Hầu hết sử dụng các phương pháp giảng dạy truyền thống của MBA, Trường Kinh doanh Hà Lan đã, trong ranh giới bộ của NVAO, thay đổi cách tiếp cận này quyết liệt. Lý thuyết không chỉ là một phần của các kết quả của các chương trình hành động học MBA, BSN cũng bao gồm các vấn đề kinh doanh thực tế và những thách thức trong chương trình học.


Cả học sinh và tổ chức chịu trách nhiệm thực hiện dự án. Các tổ chức phải sẵn sàng để bảo vệ quản lý tham gia của họ từ bất cứ điều gì mà có thể làm hỏng các kết quả của dự án. Điều này phóng sự quản lý của sợ bị trả thù nên một lỗi được thực hiện. Thử và sai là cần thiết cho sự thành công của một dự án.

Hành động Học tập là: Học với nhau. Bộ nhỏ hoặc nhóm các đồng chí trong nghịch cảnh nhận biết nhau và trong cơ cấu xã hội của các nhóm học tập diễn ra. Tutors không còn giảng nhưng tham gia vào việc giải quyết những vấn đề mới, tạo thuận lợi cho việc tổ chức lại suy nghĩ và tìm kiếm những câu hỏi đúng. Các thiết lập là mạng cá nhân của từng thành viên.


Trong Action Learning MBA một tình huống học tập được tạo ra, trong đó quản lý khám phá và điều tra lại với nhau, với trọng tâm đặt câu hỏi đúng, với các giảng viên dựa trên kinh nghiệm của mình để tạo thuận lợi cho quá trình này. Triết lý giáo dục quản lý này đòi hỏi nhiều nỗ lực từ cả hai sinh viên và giảng viên, cách xa hơn việc truyền tải truyền thống và tiếp thu kiến ​​thức.


"Hãy cho ta một con cá, nuôi sống anh ta một ngày. Dạy một người đàn ông để cá, nuôi sống anh ta một đời "- Lão Tử (Action gốc Learner).

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là Học tại trường kết hợp trực tuyến
Duration
24 tháng
Bán thời gian
Price
27,500 EUR
một phần học bổng có sẵn
Theo địa điểm
Theo ngày
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date