Read the Official Description

Tạo kết quả tốt hơn

Chương trình Quản trị Kinh doanh của Henley là một trải nghiệm tuyệt vời và bổ ích. Đó là thử thách, kích thích và có liên quan. Trong nhiều trường hợp, nó là cuộc sống thay đổi.

Được chứng nhận ba lần bởi AMBA, EQUIS và AACSB, và trong số các MBA nổi tiếng nhất trên thế giới, Quản trị Kinh doanh Điều hành của Henley được thiết kế để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất có thể trong kinh doanh và trong cuộc sống. Lợi ích có thể được đo lường rõ ràng, cung cấp một ROI đáng kể cho bạn một cách cá nhân và, rộng rãi hơn, cho công ty của bạn. Các Henley Executive MBA là chương trình MBA duy nhất ở Phần Lan mà cung cấp một bằng thạc sĩ.

Đẩy mạnh sự hiểu biết toàn cầu về kinh doanh, lãnh đạo, danh tiếng của công ty và tài chính quốc tế. Học cách suy nghĩ chiến lược và đạt được sự tự tin cao độ. Chúng tôi sẽ liên kết với bạn ở mọi cấp độ, thông qua huấn luyện và phát triển cá nhân, để mang lại cho bạn sự tự tin và năng lượng để giải quyết những thách thức và sự tập trung bạn cần để đạt được mục tiêu của mình.

Bắt tay vào chương trình Quản trị Kinh doanh của Henley để tạo ra một trải nghiệm phong phú sẽ kết nối bạn với kinh doanh toàn cầu và mạng lưới toàn cầu. Bạn sẽ thấy đây là một trong những khoản đầu tư đáng giá nhất mà bạn có thể kiếm được.

Theo bảng xếp hạng mới nhất, Trường Kinh doanh Henley là nhà cung cấp chương trình MBA hàng đầu được đánh giá cao nhất ở Phần Lan.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Henley

Chương trình Quản trị Kinh doanh của Henley dành cho các nhà quản lý giàu kinh nghiệm và đầy tham vọng muốn phát triển khả năng lãnh đạo và quản lý của họ. Chương trình được cấu trúc để cho phép bạn tiếp tục làm việc toàn thời gian và để học MBA của bạn bán thời gian, kết nối của bạn học tập với các vấn đề hiện tại của tổ chức toàn cầu và có liên quan.

Đó là lý tưởng nếu bạn không thể dành thời gian đáng kể ngoài nơi làm việc để học tập và muốn có sự linh hoạt hơn trong việc làm thế nào, khi nào và ở đâu bạn đạt được bằng cấp MBA.

Executive MBA là một chương trình độc quyền cung cấp thông qua nghiên cứu cá nhân và nhóm, các cuộc hội thảo trực tiếp và các tài nguyên học tập trực tuyến 24/7. Các hội thảo, hầu hết đều được tổ chức tại Helsinki, được thực hiện bởi các giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi từ Vương quốc Anh và Mạng lưới Bạn Quốc tế. Chín bài tập cá nhân, được thiết kế để nâng cao hiệu quả lâu dài của bạn, cung cấp cơ hội mở mắt để tích hợp lý thuyết với thực hành và có thể được áp dụng ngay lập tức với tác động tối đa tại nơi làm việc.

Chương trình nhấn mạnh vào khái niệm lãnh đạo chung, đó là lý do tại sao mô-đun phát triển cá nhân chảy qua tất cả các giai đoạn của Quản trị Kinh doanh Điều hành của Henley cho phép một quá trình hội nhập với sự phát triển cá nhân.

Bạn sẽ được hỗ trợ bởi những Người dạy kèm cá nhân của chúng tôi cũng như đạt được lợi ích khi trở thành một thành viên của đội ngũ học viên có kinh nghiệm, tham vọng. Một chuyến thăm quan học hỏi quốc tế tự chọn cũng có thể được lựa chọn.

Trong 24 tháng của chương trình, bạn sẽ nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia có cùng sở thích từ nhiều nền tảng quản lý và các ngành kinh doanh.

Học tập kinh nghiệm

Các Henley Executive MBA có một tập trung đặc biệt mạnh mẽ về các chủ đề kinh doanh quốc tế, lãnh đạo, quản lý và danh tiếng của công ty.

Mô hình giảng dạy pha trộn phản ánh thực tế cuộc sống và lựa chọn kinh doanh cũng như sự kết hợp giữa học tập cá nhân và nhóm, hội thảo mặt đối mặt và các tài nguyên học tập trực tuyến 24/7, không chỉ dẫn đến một trải nghiệm học tập hoàn chỉnh hơn mà còn giúp Cân bằng công việc đồng thời và học tập, ngay cả khi sống hoặc làm việc ở nước ngoài.

Chương trình MBA của chúng tôi kết hợp tốt nhất trong lý thuyết học thuật với các dự án thực tế, thực tế cuộc sống. Điều này có nghĩa là cũng như có một kinh nghiệm học tập xuất sắc, bạn sẽ sẵn sàng đưa nó vào thực tiễn ngay lập tức khi bạn trở lại nơi làm việc.

Tại Henley, chúng tôi nhận ra rằng bạn muốn phát triển bản thân để chuẩn bị cho những thách thức của sự lãnh đạo kinh doanh, do đó trong các chương trình có một yếu tố liên tục phát triển cá nhân và phát triển sự nghiệp để hỗ trợ bạn trong suốt hành trình.

Trong suốt quá trình học của bạn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Người dạy kèm cá nhân của chúng tôi ở Phần Lan và là thành viên của nhóm học tập với các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chương trình Quản trị Kinh doanh của Henley có thể được nghiên cứu trên ba lục địa. Hiện tại, chương trình được cung cấp ở Phần Lan, Đan Mạch, Đức, Ireland, Malaysia, Malta, Anh Quốc và Nam Phi.

Tại sao lại nghiên cứu Quản trị Kinh doanh tại Henley?

Chương trình Quản trị Kinh doanh của Henley cung cấp nhiều lợi ích cho bạn và công ty của bạn:

  • Bằng thạc sỹ từ một trường kinh doanh quốc tế được công nhận với trạng thái ba được công nhận
  • Kinh nghiệm thay đổi cuộc sống do tập trung mạnh vào khả năng lãnh đạo và quản lý cá nhân
  • Kinh nghiệm quốc tế cao, bao gồm nội dung học tập, giáo viên giảng dạy và sinh viên
  • Thực sự thưởng thức chuyến đi học tập với các nhà quản lý giàu kinh nghiệm khác
  • Chín bài tập có liên quan phát triển tổ chức của bạn từ ngày đầu tiên
  • Truy cập trực tuyến hàng chục nghìn nguồn học thuật và nghiên cứu công nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp và nghiên cứu của bạn
  • Cải thiện tiếng Anh học thuật và kinh doanh tiếng Anh trôi chảy
  • Thay thế hội thảo tại các văn phòng ở nước ngoài khác
  • Các phép nghỉ học được phép, nếu những cam kết khác trong cuộc sống thay đổi
THỜI GIAN: 24 tháng + dự án nghiên cứu cuối cùng (đến 7 năm linh hoạt)
Program taught in:
Anh
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 3 2019
Tháng 10 2019
Duration
2 - 7 năm
Bán thời gian
Price
41,000 EUR
(VAT 0%, dịch vụ giáo dục miễn thuế GTGT)
By locations
By date
Start Date
Tháng 3 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 10 2019
Application deadline

Tháng 3 2019

Location
Application deadline
End Date

Tháng 10 2019

Location
Application deadline
End Date