Đọc Mô tả chính thức

Kinh nghiệm Quản trị Kinh doanh Chuyên nghiệp (PMBA)

Các MBA chuyên nghiệp (PMBA) là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa thành công của bạn trong thị trường cạnh tranh ngày nay. Bằng cách cho phép sinh viên học tập trong khi vẫn còn trong lực lượng lao động, SMU Cox Professional MBA cho phép bạn áp dụng ngay những gì bạn học.

Kinh nghiệm Quản trị Kinh doanh chuyên nghiệp (PMBA) được thiết kế để giúp bạn đạt tới trình độ tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Không có gì ngạc nhiên ... SMU Cox có một danh tiếng mạnh mẽ. Chương trình PMBA của trường SMU Cox được Hoa Kỳ và Thế giới xếp hạng là một trong 15 trường kinh doanh hàng đầu. Nhưng có nhiều hơn để được đầu tư tốt nhất cho sự nghiệp của bạn.

SMU Cox cung cấp cho bạn sự linh hoạt với các trường ở Dallas và Plano. Trong khi tham dự các lớp học trong môi trường đại học của khuôn viên Dallas của SMU, bạn cũng sẽ có cơ hội để tương tác với các chương trình Quản trị Kinh doanh khác, bao gồm cả những người từ Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian và Điều hành. Môi trường nhỏ, được cá nhân hóa của chúng tôi cho phép giảng viên và nhân viên có thể làm việc toàn thời gian và chú ý tới các nhu cầu cá nhân của bạn. Định dạng chương trình hai năm mới cho phép bạn vẫn còn trong lực lượng lao động trong khi thu nhập MBA của bạn trong thời gian kỷ lục.

SMU Cox tập trung vào việc nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bạn. Với các dịch vụ nghề nghiệp đầy đủ, tư vấn, lựa chọn nồng độ và đào tạo lãnh đạo, SMU Cox cho phép bạn điều chỉnh MBA để tối đa hóa nhu cầu nghề nghiệp của bạn.

Khi bạn tốt nghiệp bằng MBA SMU Cox Professional, bạn có kiến ​​thức, sự tự tin và kỹ năng lãnh đạo để vượt trội trong bất kỳ con đường sự nghiệp nào bạn chọn. Các giảng viên và nhân viên nồng nhiệt chào đón bạn đến bước tiếp theo để đạt được tiềm năng chuyên môn của bạn.


Các nguyên tắc cơ bản: Các nhà khoa học

Do nhu cầu ngày càng tăng tại nơi làm việc ngày nay nên bạn có rất ít thời gian để có được những kỹ năng mới hoặc mở rộng viễn cảnh kinh doanh. Chương trình PMBA của Cox cung cấp một khóa học nghiêm ngặt đòi hỏi khắt khe về số lượng, trong đó bạn có thể trải nghiệm giảng dạy xuất sắc, chương trình giảng dạy sáng tạo và tương tác gần gũi với bạn bè trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Cũng quan trọng, chương trình của chúng tôi cho phép bạn hoàn thành bằng cấp của mình trong hai năm khi tham dự một lớp học thuận tiện nằm gần nhà hoặc nơi làm việc.

PMBA Cox được thực hiện trong suốt 6 học kỳ liên tiếp. Các lớp học được tổ chức vào các ngày trong tuần và, chỉ trong khuôn viên trường Dallas, buổi sáng thứ bảy. SMU ở Plano cung cấp các lớp học cốt lõi vào các buổi tối thứ Hai và thứ Tư. Các lớp học được giảng dạy trong cả hai bài giảng và các mô hình nghiên cứu trường hợp để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp nắm vững các điều cơ bản về kinh doanh và áp dụng những công cụ này trong kinh nghiệm thực tế. Bạn phải có khả năng thực hiện cam kết hai năm và đồng ý tham gia tất cả các lớp trừ trường hợp khẩn cấp. Bạn cũng nên chuẩn bị để dành thời gian hết giờ để chuẩn bị bài tập và gặp gỡ trong các nhóm nghiên cứu nhỏ - một phần quan trọng của quá trình học tập tổng thể.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại Cox School of Business, Southern Methodist University »

Khóa học này là ở trường
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Price
36,590 USD
Chỉ học phí
Theo địa điểm
Theo ngày