Mba (bán thời gian)

Chung

Chương trình mô tả

MBA (Bán thời gian)

Đại học Cardiff Metropolitan, bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Trường Quốc tế Westminster là một trong những chương trình Quản trị Kinh doanh phổ biến nhất ở Anh và Châu Âu và là một trong những nơi có giá cả phải chăng nhất tại Malaysia.

Được thiết kế cho các chuyên gia bận rộn, các lớp học được tổ chức vào cuối tuần, chỉ có ONCE trong mỗi 5 - 7 tuần. Hệ thống phân phối tự động này giải phóng các ngày trong tuần và hầu hết các ngày cuối tuần của bạn để đáp ứng lịch trình bận rộn của bạn.

Giới thiệu về MBA:
Cơ quan cấp: Đại học Cardiff Metropolitan, Vương quốc Anh
Thời gian: 16 - 24 tháng
Chế độ: Bán thời gian
Class: 1 tuần trong một mỗi 5-7 tuần
Thứ sáu (7 giờ tối đến 10 giờ tối) Thứ 7 & Chủ Nhật (9 giờ sáng - 7 giờ tối)
Giảng viên: Chủ yếu từ Anh quốc và từ các cơ sở đào tạo nước ngoài khác, hỗ trợ giảng viên từ các địa phương
Đánh giá: 100% các môn học

(Bán thời gian) Khóa học này MBA được thiết kế cho những người nhằm mục đích thúc đẩy sự nghiệp của bạn, thay đổi nghề nghiệp, phát triển kỹ năng kinh doanh của họ và chuyên môn kinh doanh toàn cầu. Chương trình này có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu này.
MBA này là một bằng cấp kinh doanh quốc tế công nhận . Chương trình của chúng tôi kết hợp chặt chẽ ngành học với lý thuyết quản lý để cung cấp cho người tham gia sự tự tin để phát triển mạnh trong sự nghiệp của họ.
Các giảng viên của chúng tôi đều có trình độ tiến sĩ , với các giảng viên / giảng viên bay từ Anh đến hầu hết các lớp / học phần. Họ bao gồm các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực của họ và các tác giả được tôn trọng, xuất bản. Khóa học là dựa trên 100% dựa trên môn học và bao gồm 8 mô-đun. Các lớp học sẽ được tổ chức trong khuôn viên Empire Subang với cơ sở hiện đại nhất được thiết kế riêng cho sinh viên MBA của chúng tôi.
Khóa học được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về tất cả các khía cạnh của kinh doanh. Bạn có thể mong đợi để hoàn thành khóa học trong 16 tháng và cơ hội để có được một bằng cấp MBA từ một trường đại học Anh quốc được kính trọng.


Chuyển tín chỉ trong học kỳ cuối của bạn

Sinh viên ghi danh vào khóa học này cũng có cơ hội để chuyển tín chỉ trong học kỳ cuối cùng của mình để học tại trường của chúng tôi ở London mà không phải trả lệ phí bổ sung *.

* Tuân theo các yêu cầu về thị thực Vương quốc Anh. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Thời lượng
16 - 24 tháng


Yêu cầu

  • Bằng cử nhân từ một trường đại học được công nhận với điểm cao (nên được tương đương với (Hons) bằng Cử nhân của Vương quốc Anh).
  • Phải có ít nhất 21 tuổi

Mô-đun


1. Phân tích và quản lý tài chính

2. Quản lý nguồn nhân lực

3. Quản lý Tiếp thị

4. Quản lý Hệ thống Thông tin

5. Quản lý chiến lược

6. Phương pháp nghiên cứu

7. Lựa chọn - Chọn 2 trong 3:

i) Tài chính doanh nghiệp
ii) Kinh doanh quốc tế
iii) Quản lý Tiếp thị Quốc tế

8. Dự án lớn

Học sinh sẽ được yêu cầu thực hiện một trong các phương pháp nghiên cứu được chấp thuận sau đây Đây là sự chấp thuận của Người hướng dẫn Khóa học của họ:

  • Nghiên cứu tình huống tích hợp; HOẶC
  • Đề xuất phát triển kinh doanh; HOẶC
  • Luận án
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Westminster International College (WIC) is a division of the London School of Commerce Group of Colleges. As a division of the LSC Group, WIC delivers courses based on the same sound British education ... Đọc thêm

Westminster International College (WIC) is a division of the London School of Commerce Group of Colleges. As a division of the LSC Group, WIC delivers courses based on the same sound British educational system practiced by tertiary educational institutions across the UK. Our aim is to meet your goal of obtaining internationally recognized high quality education, at affordable fees.WIC's aim is to help you achieve your goal of a high-quality education at a very affordable fee. Đọc ít hơn
Subang Jaya , Cardiff + 1 Hơn Ít hơn