Mba điều Hành Toàn Cầu

WU Executive Academy - Vienna University of Economics and Business

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Mba điều Hành Toàn Cầu

WU Executive Academy - Vienna University of Economics and Business

Quản trị Kinh doanh Toàn cầu

Việc bán thời gian Global Executive MBA được cùng nhau được cung cấp bởi các điều hành Học viện Phụ nữ, Đại học Vienna Kinh tế và Trường Carlson Quản lý, Đại học Minnesota.

Các MBA điều hành bắt đầu mỗi năm vào mùa xuân. Những người tham gia chương trình nhận được hai văn bằng MBA, một người Mỹ và một mức độ châu Âu. Chương trình thuộc về các vòng tròn ưu tú của các chương trình MBA để giữ công nhận ba vương miện (AACSB, EQUIS và AMBA),, được đầu được liệt kê trong bảng xếp hạng quốc tế và giảng dạy bằng tiếng Anh.

Các WU Executive MBA tập trung vào các vấn đề quản lý và lãnh đạo nói chung. Nhấn mạnh được đặt vào tác động của toàn cầu hóa, sự phát triển của các chiến lược của công ty thích hợp, việc quản lý các quá trình thay đổi và việc mua lại các kỹ năng quản lý tài chính vững chắc.

Trong thời gian 15 tháng và chỉ có 40 ngày làm việc off-công việc, các đại biểu làm việc trên ba châu lục và kiếm được độ từ hai trường kinh doanh hàng đầu ở Mỹ và châu Âu. 15 module của mỗi bốn ngày được dạy ở Vienna và được nhúng trong hai tuần trước và sau giai đoạn mô-đun đào tạo từ xa. Ngoài ra còn có ba nghiên cứu hiện trường quốc tế đến Châu Mỹ La tinh (Chile & Brazil), Châu Á (Quảng Châu & Hyderabad) và Mỹ (New York và Minneapolis).

Một điểm nhấn đặc biệt của chương trình là sự tham gia trong một nhóm dự án ảo. Nhóm dự án ảo kết hợp Executive MBA tham gia của ba trường kinh doanh hàng đầu thế giới: Hội Phụ nữ điều hành Học viện (Áo), Trường Carlson Quản lý (Mỹ), và Lĩnh Nam (Đại học) College (Trung Quốc).
Học sinh mang lại với nhau trong nhóm ảo không chỉ làm việc trên một chủ đề đòi hỏi cao nhưng cũng phải đối mặt với những thách thức vốn có của làm việc trên các nền văn hóa và trong ba múi giờ khác nhau. Mỗi đội làm việc trên một dự án nhằm mục đích giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ cho một thị trường nước ngoài mới hoặc một sản phẩm hoặc dịch vụ mới vào thị trường hiện tại.
Trong thời gian cư trú Hoa Kỳ, tất cả các đội ảo tập hợp để trình bày kế hoạch kinh doanh của mình ở phần cuối của chương trình Executive MBA tại Minneapolis.

Hơn nữa, WU Executive MBA được đầu được liệt kê trong bảng xếp hạng quốc tế. Trong bảng xếp hạng Financial Times Executive MBA hiện tại, Executive MBA toàn cầu của Học viện hành hội phụ nữ đã đạt được một kết quả tổng thể tuyệt vời.

Tờ:

Đại học đối tác

  • Điều hành Học viện Đại học Vienna Quản trị Kinh tế và Kinh doanh (Áo)
  • Carlson School of Management, Đại học Minnesota (Mỹ)

Nhóm mục tiêu

Giám đốc điều hành có bằng đại học và ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc và lãnh đạo kinh nghiệm.

Chương trình giảng dạy

Quản lý con người & Tổ chức Phân tích dữ liệu và ra quyết định Kế toán tài chính Các nền kinh tế trong quá trình chuyển đổi (Nga) Kế toán quản lý Quản lý chiến lược tiếp thị Quản lý tài chính Kinh doanh, Kinh tế vĩ mô của Chính phủ & HOẠT ĐỘNG VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG Quản lý Toàn cầu (Trung Quốc) Quản lý Công nghệ thông tin (Ấn Độ) Doanh nghiệp và Entrepreneurial Chiến lược Đàm phán Conflict Management Chiến lược toàn cầu và đổi mới (USA) Các vấn đề đương đại trong kinh doanh toàn cầu

Thời gian / địa điểm


Bán thời gian, 15 tháng, các module bị chặn (4 ngày)

Trú quốc tế:

  • Chile & Brazil
  • Trung Quốc và Ấn Độ
  • Hoa Kỳ

Location: Vienna

Tốt nghiệp


Bằng cấp:

  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được cấp bởi Đại học Vienna Kinh tế và Kinh doanh (WU Vienna)
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được cấp bởi Đại học Minnesota
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối August 21, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 4 2018
Duration
Thời hạn
15 tháng
Bán thời gian
Price
Giá
49,000 EUR
Locations
Áo - Vienna
Ngày bắt đầu: Tháng 4 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 4 2018
Áo - Vienna
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ