Mba điều hành toàn cầu (Gemba)

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Kỷ niệm 10 năm thành lập, Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu (GEMBA) là một khóa học kéo dài 18 tháng được cung cấp từ năm 1997 thông qua hợp tác giữa trường Đại học Washington Business School và Học viện quản lý Sangnam tại Trường Kinh doanh Yonsei. GEMBA cung cấp cho các nhà quản lý giàu kinh nghiệm một nền giáo dục MBA xuất sắc và tiếp xúc quốc tế thiết yếu. Chương trình này dành cho bất cứ ai, trên toàn thế giới, những người đáp ứng yêu cầu nhập học và có khả năng học tập tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Tổng quan về chương trình

Mỗi giám đốc điều hành từ ngày 35 đến 40 tháng 4 sẽ bắt đầu Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu 18 tháng tại Đại học Yonsei ở Seoul. Các nhà quản lý có tiềm năng lãnh đạo và chứng tỏ kỹ năng tiếng Anh dành sáu tháng tập trung học tập nguyên tắc và thực tiễn kinh doanh tại Học viện Quản lý Sangnam trước khi đến Seattle vào đầu tháng 7.

Trong suốt mùa hè tại trường đại học Washington, học sinh được giới thiệu với cộng đồng Seattle và đang học các lớp tiếng Anh và một khoá giao tiếp kinh doanh cho các nhà quản lý quốc tế. Bắt đầu từ cuối tháng 9, các nhà quản lý dành chín tháng nghiên cứu một loạt các khóa học sau đại học về các chiến lược quản lý toàn cầu.

Vào tháng 6, sau khi hoàn thành thành công các yêu cầu của chương trình, các sinh viên MBA của Global Executive tham gia vào các buổi lễ tốt nghiệp tại Đại học Washington. Họ được nhận bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Washington và chứng chỉ chung của Đại học Yonsei và Đại học Washington.

Lợi ích của tổ chức

Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu không chỉ cung cấp một nền giáo dục cao hơn cho các cá nhân. GEMBA cung cấp các nhà lãnh đạo mạnh mẽ hơn, các nhà quản lý có mạng lưới tốt hơn và tiếp cận các nghiên cứu quản lý tiên tiến. Các công ty có nhân viên trong Chương trình GEMBA được hưởng lợi bởi vì họ thu được các công cụ và khái niệm cần thiết để đưa tổ chức của họ lên tầm cao mới, và họ phát triển và trải nghiệm một quan điểm toàn cầu về kinh doanh và văn hoá.

Để hỗ trợ việc giáo dục của nhân viên, các nhà tuyển dụng đang đưa ra một quyết định kinh doanh khôn ngoan. Đầu tư này sẽ mang lại lợi nhuận dưới hình thức quyết định tốt hơn, ý tưởng sáng tạo và các quy trình mới, và tích hợp các nghiên cứu tiên tiến vào hoạt động của công ty. Giá trị của giáo dục, khả năng áp dụng ngay lập tức, và mạng lưới chuyên môn đã đạt được là những lợi ích rõ ràng cho cả người tham gia và người sử dụng lao động. Các nhà tuyển dụng nhận được lợi tức đầu tư nhanh khi những khái niệm mới được đưa vào hoạt động.

Các công ty tài trợ cũng nhận thấy hỗ trợ tham gia chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu cũng giúp thu hút và giữ chân nhân tài, chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong công ty.

Chương trình giảng dạy

Đại học Yonsei


Giảng dạy bởi khoa Yonsei, cốt lõi kiểm tra các nguyên tắc cơ bản của quản lý kinh doanh. Học sinh được hướng dẫn ban đầu trong phân tích kinh tế và tài chính, vai trò của các cá nhân trong một tổ chức, quản lý tiếp thị, tài chính doanh nghiệp, và kế toán quản trị. Họ cũng nghiên cứu tiếp thị tiêu dùng, quản lý hoạt động và cách mọi người hành xử trong các hệ thống làm việc. Họ cũng học các phương pháp phân tích số liệu, đạt được các kỹ năng thực tiễn sử dụng máy tính và Internet, và khám phá công nghệ thông tin. Các khóa học tại Đại học Yonsei được chia thành ba loại: Pre-MBA Study, các khóa học nền tảng và các khóa học về chức năng.

Đại học Washington


Học tại Đại học Washington sẽ bao gồm ba hợp phần học thuật chính: Tiếng Anh Thương mại, Các Khóa Chính GEMBA và Các khoá học tự chọn của Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh. Ngoài ra, sinh viên GEMBA được yêu cầu phải tham gia vào 16 giờ phục vụ cộng đồng và một loạt các cuộc trò chuyện liên văn hóa qua đêm về các vấn đề đương đại.

Trong quý đầu tiên, sinh viên ghi danh vào một khóa học tiếng Anh chuyên sâu và một hoặc hai khóa học kinh doanh cốt lõi. Trong mùa thu, mùa đông, và mùa xuân, học sinh ghi danh vào một sự kết hợp của các khóa học cốt lõi và tự chọn. Các khóa học cốt lõi được tùy chỉnh đặc biệt cho sinh viên GEMBA và xây dựng dựa trên việc học tập đã diễn ra tại Đại học Yonsei. Các khóa học tự chọn được mở cho sinh viên của GEMBA theo học với các sinh viên MBA khác tại Đại học Washington. Học sinh được khuyến khích suy nghĩ rộng rãi trong việc lập kế hoạch học tập tại Đại học Washington, dựa trên kinh nghiệm giáo dục trước hoặc chuyên môn, và chi nhánh ra ngoài vào các lĩnh vực mà cung cấp cho họ một mức độ cao hơn của sự linh hoạt và thành thạo.

Học tập dịch vụ là một thành phần quan trọng của kinh nghiệm giáo dục. Mỗi học sinh phải làm tình nguyện viên trong cộng đồng trong tổng cộng 16 giờ. Mục đích của yêu cầu này là cung cấp cho mỗi học sinh GEMBA một kinh nghiệm với người Mỹ bên ngoài bối cảnh của trường đại học. Kinh nghiệm học tập "dịch vụ" này sẽ làm tăng khả năng nói tiếng Anh của họ, và nó cũng giúp họ đánh giá tốt hơn về cuộc sống hàng ngày ở Hoa Kỳ.


Cập nhật lần cuối Tháng 9 2017

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The Michael G. Foster School of Business at the University of Washington, located in Seattle, ranks among the top business schools in the United States. Founded in 1917, the School has more than 46,00 ... Đọc thêm

The Michael G. Foster School of Business at the University of Washington, located in Seattle, ranks among the top business schools in the United States. Founded in 1917, the School has more than 46,000 alumni. Each year about 2,500 students enroll in our undergraduate and graduate programs, and over 1,000 participate in Executive Education. Mission Statement We are an entrepreneurial learning community dedicated to the creation, application, and sharing of knowledge that places special emphasis on dynamic and global business environments. Đọc ít hơn
Seattle , Seoul , San Francisco + 2 Hơn Ít hơn