Mba đốc điều Hành Toàn Cầu (Gemba)

Zurich Institute of Business Education

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Mba đốc điều Hành Toàn Cầu (Gemba)

Zurich Institute of Business Education

Executive MBA toàn cầu của chúng tôi là một chương trình bán thời gian 20 tháng với một kết hợp cân bằng các vấn đề quản lý, cùng với phiên phát triển lãnh đạo và huấn luyện.

ra một nền giáo dục đẳng cấp thế giới thông qua sự phát triển mục tiêu của lãnh đạo và kỹ năng phân tích và tập trung duy nhất trên quy trình kinh doanh thay đổi nhanh chóng và động lực thị trường ở châu Âu, châu Á và châu Phi.

Bạn có thể sử dụng Executive MBA toàn cầu của chúng tôi, mà đứng trong top 20 của tất cả các chương trình được cung cấp trên toàn thế giới, chỉ hoàn thành thậm chí bán thời gian. Tại ba văn phòng của chúng tôi tại Zurich, Thượng Hải và Accra họ nghiên cứu với những người tham gia từ 23 quốc gia và mở rộng mạng lưới cá nhân của bạn trên thế giới.

Chương trình EMBA toàn cầu của chúng tôi là lý tưởng cho các nhà quản lý tài năng quản lý trung lưu và thượng cũng như doanh nhân thành công. Với chúng tôi, bạn sẽ phát triển nghề nghiệp của bạn.

CEIBS Gemba được công nhận trên toàn thế giới

Executive MBA toàn cầu là một chương trình hàng đầu quốc tế và được công nhận bởi EQUIS và AACSB.

Đi bởi CEIBS Gemba 4 mục tiêu

khái niệm cơ bản bộ phận kinh doanh có liên quan có thể chiếm ưu thế chủ quyền - cho dù tài chính, nhân sự, hậu cần, tiếp thị và chiến lược.

lãnh đạo của bạn sẽ thích ứng situationally sau khi tốt nghiệp và có kỹ năng cho phép bạn nâng cao hiệu quả cá nhân và tổ chức của họ.

Trong phân tích và giải quyết các vấn đề phức tạp mà họ đang dẫn đầu. kiến thức của họ bao gồm tất cả các khu chức năng.

Bạn sẽ điều hành doanh nghiệp khác nhau bởi vì họ có thể đánh giá nó như là một phần của nền kinh tế toàn cầu và những thách thức đặc biệt của nó.

lý do của bạn để nghiên cứu tại Viện Lorange Kinh doanh Zurich:

kết quả
Họ áp dụng những kỹ năng mới, kiến ​​thức và phương pháp tiếp cận trong kinh doanh của bạn và tăng Managementeffizienz- và hiệu quả của bạn.

lãnh đạo
Họ là chạy hiệu quả hơn: bản thân, nhân viên của họ, tổ chức của bạn.

World Class Khoa
Tìm hiểu từ và với các giáo viên tốt nhất. các giáo sư của chúng tôi có kinh nghiệm chuyên gia trong lĩnh vực của họ trên toàn thế giới. Một số là những doanh nhân mình hoặc người quản lý.

mạng
17.000 cựu sinh viên tham gia vào mạng CEIBS Lorange, bao gồm cả những người tham gia từ 23 quốc gia đang theo học với bạn. Bạn được hưởng lợi từ chuyên môn và kinh nghiệm của những người tham gia có trình độ cao của chương trình toàn cầu EMBA và mở rộng phạm vi và mạng lưới toàn cầu của mình. Như cựu sinh viên, bạn được hưởng lợi suốt đời.

trên toàn cầu
Phát triển nhận thức và đánh giá cao các cơ hội kinh doanh toàn cầu ở châu Âu, châu Á và châu Phi.

Chương trình nghiên cứu mô-đun. học bán thời gian.
Nhiều mô-đun nghiên cứu, chúng tôi cung cấp nhiều lần trong năm, vì vậy bạn có thể tham gia một khóa bất cứ lúc nào. Vì nhiều module được cung cấp vào cuối tuần hoặc như một khối hai tuần nhỏ gọn, sự vắng mặt của bạn giảm công việc ở mức tối thiểu.

chúng tôi lắng nghe
Viện Lorange Kinh doanh không chỉ là một trường kinh doanh. Ngoài ra còn có một diễn đàn thảo luận, là nơi gặp gỡ, nơi sinh viên, giáo sư và chuyên gia xây dựng từ các mạng thực tiễn và có thể chia sẻ quan điểm, ý tưởng và chuyên môn của họ.

đại học
Họ nghiên cứu trên ba châu lục: Ở Zurich, trên bờ hồ Zurich. Tại Thượng Hải, các đô thị lớn nhất ở vùng Viễn Đông. Và Nestlé xây dựng ở Accra, trung tâm thương mại của Tây Phi.

Sự công nhận
Executive MBA CEIBS toàn cầu tại Viện Lorange Kinh doanh Zurich được công nhận bởi EQUIS và AACSB - an ninh của bạn về chất lượng Managementausbilung của chúng tôi.

Yêu cầu nhập học:

  • Tuổi tối thiểu: 30 năm.
  • Hoàn thành một trường đại học nhà nước công nhận (Cử nhân, Thạc sĩ hoặc tương đương).
  • Một mức độ đào tạo chuyên môn cao kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc liên quan có thể được chấp nhận như là tương đương với một mức độ.
  • Ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý trong quản lý hoặc phạm vi cao hơn.
  • Sử dụng thành thạo tiếng Anh (nói và viết).

Trong nháy mắt

Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Thời hạn: 20 tháng, bắt đầu mỗi tháng chín
Chế độ: Part-time, tám ngày mỗi hai tháng
Sự vắng mặt: 60 ngày làm việc
Địa điểm: Zurich, Thượng Hải, Accra cũng như tham quan học tập
Công nhận: EQUIS và AACSB
Chi phí: CHF 90'000
Hồ sơ: trung bình 39 tuổi, trung bình kinh nghiệm làm việc 14 đại diện các nước 23 Tỷ lệ phụ nữ 31%

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối August 23, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Ghi danh mở rộng
Duration
Thời hạn
78 ngày
Bán thời gian
Price
Giá
1,000,000 USD
Locations
Thụy Sĩ - Horgen
Ngày bắt đầu: Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Ghi danh mở rộng
Thụy Sĩ - Horgen
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ