Read the Official Description

Đại học Worcester

MBA - Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Các Worcester MBA là một bằng cấp sau đại học được quốc tế công nhận trong quản lý, trong đó sẽ thách thức bạn để kéo dài khả năng tự nhiên của bạn. Một năm chương trình toàn thời gian này tập trung vào các kỹ thuật quản lý mới nhất và bao gồm một tập tùy chọn 6 tháng, học bổng giới thiệu, tiếp cận với Chương trình lãnh đạo tương lai của chúng tôi "và thành viên / bằng cấp bổ sung từ Viện Quản lý Chartered có uy tín.

Bạn sẽ học cách phát triển các chiến lược bền vững mà có thể làm việc trong một môi trường siêu cạnh tranh ở cả hai địa điểm cụ thể và không gian ảo. Bạn sẽ xem xét làm thế nào để tuyển dụng những nhân viên giỏi nhất, thông qua các kỹ thuật như việc tạo ra một thương hiệu hiệu quả như một chủ nhân, thiết kế công việc sáng tạo và phân tích các số liệu quan trọng. Bạn sẽ khám phá hoạt động quản lý quốc tế về quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, gia công phần mềm và làm việc nhóm liên chức năng. Bạn sẽ trau dồi kỹ năng ra quyết định tài chính của bạn cho phép bạn để chứng minh khả năng của bạn để tối ưu hóa giá trị cổ đông, ngay cả trong những hoàn cảnh phức tạp như sáp nhập và thâu tóm thù địch.

Bạn sẽ được làm việc với các học giả hàng đầu của chúng tôi và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công để truy cập vào một hỗn hợp của chuyên môn học thuật kết hợp với ứng dụng chuyên nghiệp trong thế giới thực.

Tại sao học MBA tại Worcester?

  • Không có kinh nghiệm làm việc trước yêu cầu
  • Một tùy chọn 6 tháng thực tập tại Vương quốc Anh
  • Chứng chỉ Quản trị chiến lược (trình độ CMI) tùy ý trao tặng sau khi hoàn thành thành công của học kỳ đầu tiên sẽ ảnh hưởng rất nhiều nguyện vọng nghề nghiệp lâu dài của bạn. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào liên kết thành viên của Viện Quản lý Chartered (CMI), mà sẽ ảnh hưởng rất nhiều nguyện vọng nghề nghiệp lâu dài của bạn.
  • Một chương trình đa quốc gia cho phép bạn chia sẻ kinh nghiệm của bạn và xây dựng tư duy toàn cầu.
  • Xếp hạng 1 trong Nghiên cứu quản lý trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2014 cho nhân viên truy cập và thứ 10 cho sự hài lòng tổng thể, cung cấp một môi trường hoàn hảo cho sinh viên học tập và thành công.

Các MBA cho phép sinh viên không có kinh nghiệm trực tiếp quản lý trước khi được tiếp xúc với một số thách thức và những căng thẳng tồn tại trong các cấp quản lý của các tổ chức hiện đại. Các chương trình giảng dạy rộng cho phép học sinh để xem xét các vấn đề chung đối mặt với kinh doanh ngày nay, phân tích các vấn đề kinh doanh và tổ chức, phát triển khả năng nhận biết và khai thác cơ hội, và để hành động một cách quyết đoán và kinh doanh để đạt được lợi thế.

Để biết thêm thông, gửi email cho chúng tôi tại: info@mms1.org. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần điền vào mẫu bên phải và một chuyên gia học tập sẽ được liên lạc với bạn.

Program taught in:
Anh

See 2 more programs offered by Centre of Management and Applied Sciences »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline