AACSB Accredited

MM FEB UGM là một trường kinh doanh tốt nghiệp hàng đầu tại Indonesia, cung cấp giáo dục kinh doanh chất lượng cao đặc trưng bởi các giảng viên mạnh mẽ và có năng lực, chương trình giảng dạy năng động, quá trình học tập hợp tác và sáng tạo, và không khí học tập dễ chịu. Được AACSB (Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh) công nhận quốc tế, chương trình này hiện là chương trình MBA đại diện duy nhất tại Indonesia được công nhận trên toàn cầu.

Nó cho thấy cam kết của chúng tôi liên tục cải thiện chất lượng giáo dục. Chương trình nuôi dưỡng và thúc đẩy tiềm năng lãnh đạo của sinh viên thông qua chương trình giảng dạy tiên tiến kết hợp với quy trình học tập sáng tạo và chương trình phát triển kỹ năng mềm chuyên sâu được làm giàu bởi mạng lưới 37 trường đại học đối tác quốc tế có uy tín của chúng tôi tại cơ sở ở Yogyakarta và Jakarta.

Tầm nhìn

Làm giàu nhờ mạng lưới quốc tế sôi động của chúng tôi nhưng bắt nguồn từ trí tuệ địa phương, chúng tôi phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh chiến lược với sự liêm chính, sáng tạo và kiến thức cần thiết để phục vụ xã hội.

Sứ mệnh

Trở thành trường kinh doanh tốt nghiệp hàng đầu tại Indonesia trong việc nâng cao kiến thức về kinh doanh và thúc đẩy các hoạt động kinh doanh bền vững và có đạo đức bằng cách vươn lên những thách thức quốc tế.

Chương trình MBA

MMUGM cung cấp ba loại chương trình cấp bằng kinh doanh học thuật: Chương trình chính quy, Chương trình quốc tế và Chương trình điều hành. Chương trình điều hành được thực hiện theo hai mẫu lớp: Lớp A được lên lịch vào buổi chiều và Lớp B được lên lịch vào Thứ Bảy (Thứ Sáu Jakarta - Thứ Bảy).

Các bài giảng và bài kiểm tra trong Chương trình chính quy và Chương trình điều hành được đưa ra bằng tiếng Indonesia. Đối với Chương trình quốc tế, các bài giảng, thảo luận trường hợp, kiểm tra và luận án được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Sinh viên trong Chương trình quốc tế được yêu cầu phải có bằng kép, trao đổi sinh viên hoặc chương trình khóa học ngắn hạn tại các trường đại học đối tác ở nước ngoài.

Trong khi đó, sinh viên trong Chương trình chính quy cũng có cơ hội nộp đơn cho các lần tiếp xúc quốc tế như vậy trừ chương trình bằng kép, nhưng họ phải tuân theo các yêu cầu và điều kiện áp dụng.

Chương trình MMUGM hoạt động trên một hệ thống học kỳ với đợt tuyển sinh vào tháng Hai và tháng Tám. Do đó, một năm học duy nhất bao gồm 2 học kỳ, trong đó một học kỳ bao gồm khoảng 6 tháng.

Chương trình giảng dạy MMUGM được thiết kế theo cách cho phép sinh viên hoàn thành việc học trong một khoảng thời gian hợp lý. Thời gian học bình thường là 18 tháng cho Chương trình chính quy, 24 tháng cho Chương trình điều hành, 24 tháng cho Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế và 30 tháng cho chương trình cấp bằng quốc tế - kép. Thời gian học tối đa gấp đôi thời gian học bình thường.

Để hoàn thành chương trình MBA, một sinh viên phải:

 1. Hoàn thành ít nhất 48 tín chỉ, bao gồm cả luận án.
 2. Hoàn thành các môn học phi tín dụng bắt buộc.
 3. Có điểm trung bình tích lũy tối thiểu 3,00 không có D và tối đa hai Cs / C s.
 4. Bảo vệ luận án.

48 giờ tín dụng bao gồm 35 khóa học bắt buộc, 9 giờ tín dụng học kỳ (SCH) của các khóa tập trung, Hội thảo luận án 1 SCH và 3 SCH của luận án.

Cấu trúc khóa học

Các loại khóa học

Yêu cầu tuyển sinh cho sinh viên nước ngoài

Các tài liệu

 1. Một mẫu đơn hoàn chỉnh;
 2. 4 ảnh cỡ hộ chiếu;
 3. Sơ yếu lý lịch (CV);
 4. Thư động viên;
 5. Quét bản sao Hộ chiếu hợp lệ. Nó phải có giá trị trong thời gian nghiên cứu;
 6. Thư giới thiệu từ trường / cơ sở của người nộp đơn;
 7. Thư giới thiệu từ Đại sứ quán / Lãnh sự quán Indonesia;
 8. Giấy chứng nhận đại học và bảng điểm hợp pháp (bằng tiếng Anh);
 9. Tuyên bố Sức khỏe Tốt từ bác sĩ của người nộp đơn;
 10. Kiểm tra trình độ tiếng Anh (tối thiểu TOEFL PBT: 550 / IBT: 80 / IELTS: 6.0);
 11. Tuyên bố cá nhân (mẫu được cung cấp);
 12. Báo cáo hỗ trợ tài chính (mẫu được cung cấp).

Các tài liệu cần thiết được gửi qua email (bản mềm) và gửi thư (bản cứng)

Tất cả các tài liệu trên phải bằng tiếng Anh. Nếu các tài liệu ở Pháp, chúng phải được dịch sang tiếng Anh.

Quy trình đăng ký từng bước

 1. Khi nhận được các tài liệu ứng dụng của bạn, Văn phòng các vấn đề quốc tế (OIA) MM FEB UGM sẽ xử lý nó cho Thư mời (LO) từ trường đại học. Ứng viên sẽ nhận được LO yêu cầu họ giải quyết khoản thanh toán phí hành chính không hoàn lại là 632 USD.
 2. Khi họ đồng ý và giải quyết thanh toán, OIA FEB UGM sẽ yêu cầu người nộp đơn gửi email một bản sao hóa đơn chuyển khoản. Sau khi phí nhập học được ngân hàng xác nhận, OIA FEB UGM sẽ xử lý các tài liệu cho Thư chấp nhận (LoA) từ UGM.
 3. Ứng viên sẽ nhận được LoA và các thông tin khác liên quan đến các khóa học được cung cấp, quy định học tập, bạn học sinh, vv qua email.
 4. Văn phòng các vấn đề quốc tế tại UGM sẽ xử lý các tài liệu ứng dụng cho Tổng cục Giáo dục Đại học Indonesia để xin giấy phép học tập. Nó thường mất hai tháng để cấp giấy phép học tập.
 5. Khi có giấy phép học tập, trường đại học sẽ hỗ trợ sinh viên sắp xếp phê duyệt từ Văn phòng xuất nhập cảnh ở Jakarta để xin Visa lưu trú có giới hạn (VITAS / Visa Tinggal Terbatas). Sẽ mất ít nhất ba hoặc bốn tháng để sắp xếp cả giấy phép học tập và phê duyệt VITAS.
 6. Sau khi xác nhận phê duyệt cho VITAS (Ủy quyền VISA), Văn phòng xuất nhập cảnh sẽ gọi điện đến Đại sứ quán Indonesia nơi bạn sẽ nộp đơn xin thị thực. Để được ủy quyền của VISA được chuyển đến Đại sứ quán Indonesia, vui lòng thông báo cho chúng tôi thông qua đại sứ quán nào bạn sẽ đăng ký.
 7. OIA FEB UGM sẽ gửi cho bạn phê duyệt VITAS (Ủy quyền VISA) qua email. Với sự chấp thuận của VITAS này, bạn có thể nộp đơn xin Visa lưu trú có giới hạn (VITAS / Visa Tinggal Terbatas) tại Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Indonesia mà bạn đã thông báo cho chúng tôi.
 8. Chúng tôi thực sự khuyên bạn chỉ nên rời khỏi Indonesia bằng cách sử dụng Visa hạn chế (VITAS / Visa Tinggal Terbatas). Do đó, bạn phải chờ phê duyệt VITAS trước khi đăng ký VISA.
 9. Không nên sử dụng một loại visa khác như Visa thăm văn hóa xã hội (VKSB). VKSB chỉ có hiệu lực trong 60 ngày và nên được gia hạn mỗi tháng trong suốt thời gian bạn ở. Phần mở rộng tối đa là bốn lần. Nếu bạn muốn ở lại lâu hơn, bạn phải xin visa mới từ bên ngoài Indonesia. Mất nhiều thời gian và tiền bạc hơn để có phần mở rộng VKSB hàng tháng và có thể làm bạn mất tập trung vào việc học ở đây. Vì thế; chúng tôi đánh giá cao VITAS thay vì VKSB.

Phí hành chính không hoàn lại bao gồm Phí phi học thuật: Giấy phép du học, Giấy phép thị thực, Giấy phép lưu trú có giới hạn (KITAS), Báo cáo của cảnh sát (STM và SKLD), Giấy phép cư trú tạm thời (SKPPS), Giấy phép xuất cảnh nhiều lần và Bảo hiểm y tế của trường đại học.

Trong vòng 7 ngày sau khi đến Indonesia, sinh viên quốc tế có visa lưu trú hạn chế (Visa Ijin Tinggal Terbatas / VITAS) phải báo cáo ngay cho Văn phòng Quan hệ Quốc tế tại UGM.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Cập nhật lần cuối Tháng Sáu 9, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Duration
18 - 24 tháng
Toàn thời gian
Price
68,000,000 IDR
Lớp thường: 68.000.000Rp; Chương trình quốc tế lớp thường xuyên: 80.000.000Rp; Lớp điều hành: 79.000.000Rp
Deadline
Trường liên hệ
3rd batch of registration and document submission deadline
Trường liên hệ
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
3rd batch of registration and document submission deadline
Start Date
Tháng 2 2020
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
3rd batch of registration and document submission deadline
End Date

Tháng 2 2020