Chương trình Quản trị Kinh doanh toàn cầu Kelley-Manchester

Học với hai trường kinh doanh ưu tú

Chương trình Quản trị Kinh doanh Bán thời gian này do Trường Kinh doanh Kelley, một trường hàng đầu thế giới cung cấp các chương trình Thạc sỹ Quản trị Trực tuyến, và Trường Kinh doanh Alliance Manchester, một trường kinh doanh hàng đầu với sáu trung tâm trên toàn cầu. Cùng với nhau, các trường học cung cấp một di sản kết hợp của gần 150 năm của sự đổi mới trong kinh doanh và quản lý giáo dục.

Chương trình MBA toàn cầu của Kelley-Manchester kết hợp việc giảng dạy trực tuyến tốt nhất trên thế giới với việc học trực tiếp, trực tiếp tại 8 địa điểm toàn cầu.

Ngoài việc học trực tuyến, chương trình Quản trị Kinh doanh linh hoạt này bao gồm 18 ngày dạy học trải rộng khắp ba khu dân cư của hội thảo (cộng với một hội thảo năm ngày tuỳ chọn ở Washington DC).

giao Blended

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn cầu của Kelley-Manchester kết hợp việc giảng dạy MBA trực tuyến tốt nhất trên thế giới với việc giảng dạy trực tiếp, trực diện tại 8 địa điểm toàn cầu. Kết quả là một MBA linh hoạt đó là một kinh nghiệm thật sự quốc tế.

lịch trình hội thảo

Học kỳ 1: 6 ngày tại Trường Kinh doanh Kelley ở Bloomington, Indiana

Học kỳ 2: 6 ngày tại bất kỳ trung tâm toàn cầu của Alliance MBS *

Học kỳ 3: Tất cả trực tuyến hoặc trực tuyến + một hội thảo chính sách công cộng kéo dài 5 ngày tại Washington DC

Học kỳ 4: 6 ngày tại bất kỳ trung tâm toàn cầu của Alliance MBS *

* AMBS cũng cung cấp các môn chọn lọc bao gồm một hội thảo 3 ngày ở Washington DC.

Học tập trực tuyến

Một nửa trong số các khóa học trên Kelley-Manchester toàn cầu MBA được cung cấp trực tuyến của Kelley Trường Kinh doanh, Indiana - một nhà lãnh đạo thế giới trong học tập trực tuyến. chương trình giảng dạy nghiêm ngặt Kelley được phân phối trực tuyến trong một định dạng linh hoạt, tương tác mà làm việc cho những người bận rộn, vì vậy bạn có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong khi bạn tiếp tục quản lý các trách nhiệm khác trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ học hỏi từ cùng một giáo viên được kính trọng giảng dạy về các chương trình nhà ở của trường - các giáo viên có khả năng tiếp thu được nhiều kinh nghiệm, những người sẽ nạp tiền cho tư duy của bạn về kinh doanh. Kelley cũng sẽ cung cấp một lớp học từ Washington DC, cung cấp một kinh nghiệm sâu sắc tràn ngập.

Mặt đối mặt giảng dạy

Một nửa trong số các khóa học trên Kelley-Manchester toàn cầu MBA được cung cấp bởi Liên minh MBS. Các khóa học này thường bao gồm một hội thảo chuyên sâu kéo dài ba ngày do giảng viên cao cấp của chúng tôi cung cấp - một cơ hội để bước ra khỏi công việc ban ngày và đắm mình trong thế giới kinh doanh toàn cầu.

Kể từ khi mở cửa của chúng tôi vào năm 1965 là một trong những trường kinh doanh đầu tiên của Vương quốc Anh, chúng tôi đã đặt mình ngoài với một tập trung vào 'vừa học vừa làm ". tiếp cận thực tế của chúng tôi dạy MBA để áp dụng lý thuyết để sống thách thức kinh doanh, suy nghĩ sáng tạo và trở thành nhà lãnh đạo ý kiến.

Immersion toàn cầu

Bạn có thể học các môn học của Liên minh MBS tại sáu trung tâm toàn cầu: Dubai, Hồng Kông, Manchester, São Paulo, Thượng Hải và Singapore. Đây là cơ hội để học tập cùng với những tư duy năng động từ khắp nơi trên thế giới và tạo ra những địa chỉ liên lạc có giá trị. Bạn sẽ đạt được triển vọng mới và khám phá những cách thức mới trong kinh doanh. Thêm vào đó, độc quyền cho chương trình MBA chung này, bạn sẽ có cơ hội học tập tại các trường của Kelley ở Bloomington, Indiana và Washington DC.

Yêu cầu đầu vào

Mục nhập có tính cạnh tranh và chúng tôi xem xét toàn diện khi đánh giá ứng viên. Chúng tôi đang tìm kiếm các chương trình Quản trị Kinh doanh tài năng nhất có tiềm năng cao nhất.

Chúng tôi không chỉ tìm kiếm ứng viên có nhiều kinh nghiệm hoặc điểm thi tốt nhất. Chúng tôi sử dụng nhiều tiêu chuẩn để đánh giá các ứng dụng, bao gồm các chứng chỉ học tập, tiến bộ nghề nghiệp nhanh, đặc điểm lãnh đạo và tài năng kinh doanh. Chúng tôi cũng đánh giá tiềm năng của bạn để đóng góp và nâng cao sự đa dạng về chuyên môn và văn hoá của lớp.

Yêu cầu nhập cảnh trong nháy mắt

 • Tối thiểu ba năm sau khi tốt nghiệp với kinh nghiệm mạnh mẽ, nhất quán tiến bộ sự nghiệp và thành tựu
 • Bằng tốt nghiệp đại học hoặc tương đương quốc tế
 • Điểm số GMAT® và GRE® hoặc Manchester Admissions Test Đạt yêu cầu
 • Chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp (chỉ dành cho Tài chính tăng tốc)
 • Các kỹ năng và năng lực chuyên môn
 • Tiếp xúc quốc tế (có giá trị)
 • Kinh nghiệm kinh doanh (có giá trị)
 • Đội ngũ cầu thủ giỏi
 • kỹ năng giao tiếp tuyệt vời
 • Trí tuệ cảm xúc và phẩm chất cá nhân
 • Bằng chứng về năng lực tiếng Anh (đánh giá trong suốt quá trình nhập học)

Đường vào tuyển sinh cho những người không có bằng cấp

Nếu bạn không có bằng cấp, có thể có được một địa điểm mà không có bằng cấp chuyên môn chính thức.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Trung Quốc
The University of Manchester, China Centre

Xem 1 các khóa học tại The University of Manchester, China Centre »

Khóa học này là Học tại trường kết hợp trực tuyến
Duration
2 năm
Bán thời gian
Price
65,000 USD
Theo địa điểm
Theo ngày