Maastricht-suffolk MBA điều hành

Chung

Chương trình mô tả

Các Maastricht-Suffolk Executive MBA là ba quốc tế công nhận (amba, IACBEacbsp) Trình độ quản lý được cung cấp trong hợp tác với Trường Kinh doanh và Suffolk Maastricht School of Management. Sự hợp tác này của một trong những trường kinh doanh lâu đời nhất ở Hà Lan và một trong những tổ chức nhỏ tuổi nhất ở Vương quốc Anh đã dẫn đến sự phát triển của một MBA duy nhất kết hợp truyền thống kinh doanh vững chắc và công nhận quốc tế với năng lượng kinh doanh và cơ hội. Chương trình được cung cấp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Vào cuối của chương trình 24-tháng bạn sẽ kiếm được danh hiệu uy tín của MBA - một bằng cấp được công nhận quốc tế, được cấp bởi Trường Quản lý Maastricht. Các Maastricht-Suffolk Executive MBA là một yêu cầu nhưng phấn chương trình bán thời gian sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng quản lý và lãnh đạo mà sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong nền kinh tế tri thức toàn cầu. Nó đặt một phí bảo hiểm trên lãnh đạo sáng tạo và đổi mới, và cung cấp cho bạn cơ hội để đắm mình trong ba khu vực năng động, nơi đổi mới công nghệ, các ngành công nghiệp sáng tạo, di sản văn hóa và logistics và chuỗi cung ứng được thiết lập tốc độ cho các xu hướng kinh doanh toàn cầu.

Chương trình 70 ECTS có thể được hoàn thành trong khoảng thời gian hai năm qua tám buổi giảng mô-đun và hoàn thành một luận án.

Tại sao bạn nên chọn Maastricht-Suffolk Executive MBA?

 • Có sẵn để quản lý và những người có nhu cầu để tiến bộ nghiêm túc sự nghiệp của họ trong quản lý cao cấp và điều hành.
 • Bao tử công nhận quốc tế ( AMBA , IAECBACBSP)
 • Một chương trình thực sự đa quốc gia, ở Anh, EU và Mỹ
 • Flexible bán thời gian thiết kế mô-đun với chỉ bốn tuần giảng dạy mỗi năm
 • Một cộng đồng đa dạng và toàn cầu để nối mạng với
 • chương trình thực hành theo định hướng
 • Điều hành phiên MBA Thống Masterclass miễn phí cho những người muốn tìm hiểu thêm về chương trình. Nếu bạn đang quan tâm đến tham dự xin vui lòng gửi email cho Laura Messer

Nhiều quốc tế công nhận và công nhận
Các chương trình Executive MBA được công nhận quốc tế amba, IAECBacbsp. Chỉ có một vài lựa chọn trường kinh doanh được hưởng các. Ví dụ, chỉ có 2% các trường kinh doanh có sự công nhận AMBA thèm muốn. MBA MSM được xếp hạng # 2 ở Hà Lan và # 11 tại châu Âu, theo Eduniversal 2015 thạc Best xếp hạng và dựa trên hơn 60 năm kinh nghiệm MSM trong việc quản lý và kinh doanh giáo dục. MSM là một chung kết của Hiệp hội các MBA giải 2014 đổi mới.

Một chương trình thực sự đa quốc gia ở ba khu vực năng động
Lớp học thường diễn ra tại Đại học Suffolk khuôn viên hiện đại nằm dọc theo Ipswich Waterfront ở Anh, và được cung cấp bởi Khoa quốc tế của MSM và Đại học Suffolk. Bạn cũng có tham dự các khóa học tại các thành phố lịch sử của Maastricht ở Hà Lan và tại khuôn viên trường Đại học Suffolk ở trung tâm của Boston, Mỹ. Với ba địa điểm mang cùng một số các phát triển sôi động nhất trong các ngành công nghiệp sáng tạo và trong các lĩnh vực như năng lượng, y tế, Truyền thông, Công nghệ sinh học và bảo hiểm, bạn sẽ được thử thách để phát triển quản lý và kỹ năng lãnh đạo của bạn để phát triển mạnh trong xã hội cạnh tranh toàn cầu và kết nối.

Flexible bán thời gian thiết kế mô-đun
Các thiết kế của bán thời gian chương trình Executive MBA cho phép bạn để cân bằng áp lực công việc với nghiên cứu. Để được hoàn thành trong 24 tháng, chương trình bao gồm các bài giảng thuận tiện nhịp độ và các lớp thực hiện thông qua một số mô-đun lan ra, giảm thiểu thời gian mà bạn cần phải dành ra khỏi công việc. Mỗi mô-đun bao gồm tám ngày toàn thời gian (kể cả ngày nghỉ), bao gồm các bài giảng và đi thực tế liên quan đến môn.

Một cộng đồng đa dạng và toàn cầu để nối mạng với
MSM là một trong hầu hết các trường kinh doanh quốc tế tại Hà Lan với một mạng lưới rộng lớn của sinh viên, cựu sinh viên và các đối tác trên toàn cầu. chương trình và các hoạt động quản lý của nó thu hút người tham gia từ nhiều quốc gia, kinh nghiệm nghề nghiệp và lĩnh vực quan tâm, cung cấp cho bạn cơ hội để mở rộng đáng kể mạng lưới quốc tế của bạn. Trong suốt lịch sử phong phú của quản lý giáo dục toàn cầu, MSM xây dựng một mạng lưới hàng ngàn cựu sinh viên trên toàn thế giới làm việc tại các vị trí cấp cao trong kinh doanh, học viện và chính phủ, cung cấp quyền truy cập vào các thị trường có tiềm năng tăng trưởng cao.

Một chương trình thực hành theo định hướng
Các MBA điều hành một cách tiếp cận thực tế theo định hướng tập trung vào việc đưa những kiến ​​thức lý thuyết đã mua vào thực tế hàng ngày của bạn. Trong chương trình này được hỗ trợ thông qua quá trình liên quan đến chuyến đi thực tế và các bài giảng của khách bởi các chuyên gia. Mỗi module tám ngày bao gồm các bài giảng, nghiên cứu trường hợp, và bao gồm các chuyến đi thực địa và khách mời với một liên kết trực tiếp đến chủ đề khóa học. Nhiều công ty ở Suffolk, sông Meuse-Rhine EU-Region và Boston sẽ bổ sung các nội dung học tập của khóa học với các nghiên cứu trường hợp thực tế.

module nhiên

Lượng tiếp theo cho khóa học này là tháng 1 năm 2017.

Chương trình Maastricht Suffolk Executive MBA được thiết kế cho các chuyên gia bận rộn. Trên 24 tháng có tám tuần giảng dạy (bốn năm) trong một khối trong tuần tại một trong hai trường Ipswich hoặc Maastricht với một lựa chọn cho một tuần tại Boston (Mỹ).

Chương trình 70 ECTS có thể được hoàn thành trong khoảng thời gian hai năm qua tám buổi giảng mô-đun và hoàn thành một luận án.

GIAI ĐOẠN KHÓA HỌC ECTS
Hiểu Tài chính
 • tài chính
 • Kế toán cho nhà quản lý
3
3
Phát triển một kế hoạch kinh doanh
 • kinh doanh
 • Quản lý dự án
3
3
Công cụ nghiên cứu kinh doanh
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Công cụ ra quyết định
3
3
tạo ra giá trị
 • Tiếp thị trong bối cảnh toàn cầu
 • Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu
3
3
Định hướng chiến lược
 • Kinh tế cho nhà quản lý
 • Chiến lược công ty toàn cầu
3
3
Thay đổi thế giới
 • Quản lý thay đổi
 • Lãnh đạo và Tổ chức Hành Vi
3
3
Trách nhiệm toàn cầu
 • Quản lý Đa dạng văn hóa
 • Trách nhiệm doanh nghiệp và đạo đức
3
3
Chuyên nghành Chiến lược kinh doanh quốc tế tại Boston, Mỹ
Quản lý y tế ở Maastricht
Bất kỳ MSM chuyên về cung cấp (vui lòng liên hệ
l.messer@uos.ac.uk để biết thêm)
Dự án nghiên cứu / Thesis
 • Bao gồm trình bày
16

Chuyên

Trong suốt khóa học của những người tham gia Maastricht-Suffolk Executive MBA được giới thiệu với các nền tảng và cốt lõi của khoa học quản lý. Trong khi nó được áp dụng cho các lĩnh vực kinh doanh chủ chốt ở Anh và EU-Region, thông qua nghiên cứu trường hợp, các bài đọc, thảo luận, bài giảng của khách và mổ xẻ những kinh nghiệm lẫn nhau, nội dung là đủ nói chung có thể áp dụng và chuyển nhượng cũng để ngành công nghiệp khác.

Trong giai đoạn Chuyên môn của những người tham gia chương trình sẽ được đắm mình hoàn toàn trong việc tìm hiểu các yếu tố quan trọng của khía cạnh quan trọng của kinh doanh hiện đại. lựa chọn chuyên môn có thể là:

 • kinh doanh quốc tế và phát triển bền vững
<li>  Doanh nh&acirc;n v&agrave; &#273;&#7893;i m&#7899;i</li>
<li>  qu&#7843;n l&yacute; ch&#259;m s&oacute;c s&#7913;c kh&#7887;e</li>
<li>  Logistics v&agrave; qu&#7843;n l&yacute; chu&#7895;i cung &#7913;ng</li>
<li>  Qu&#7843;n l&yacute; n&#259;ng l&#432;&#7907;ng</li>
<li>  chi&#7871;n l&#432;&#7907;c kinh doanh qu&#7889;c t&#7871;</li>
<li>  qu&#7843;n l&yacute; nh&acirc;n s&#7921; qu&#7889;c t&#7871;</li>

Các cơ hội nghề nghiệp

Các Maastricht Suffolk Executive MBA được thiết kế cho quản lý và cho những người muốn tiến bộ nghiêm túc sự nghiệp của họ trong quản lý cao cấp và điều hành. Nói chung, một MBA được công nhận là đưa người tham gia lương cao hơn, thăng tiến nghề nghiệp và kỹ năng kinh doanh (Các bảng xếp hạng Financial Times Executive MBA cho thấy sinh viên tốt nghiệp làm tăng thu nhập của họ ví dụ từ 30% đến 80%). Theo đuổi nó sẽ cho phép bạn nhận ra và tận dụng cơ hội trong tổ chức của bạn và trong toàn ngành được lựa chọn. Duy trì các liên kết bạn có kinh nghiệm như là một phần của việc học MBA của bạn sẽ cung cấp cho bạn một mạng lưới kinh doanh tăng cường một khi bạn đã hoàn thành các chương trình, và với Maastricht Suffolk Executive MBA này sẽ kéo dài đến mạng châu Âu và quốc tế cũng như những người Anh.

Lệ phí và tài chính

Chi phí này cho chương trình này là 28.500 Euro. Có một lựa chọn để trả góp như sau; 30% sẽ được trả về tuyển sinh, 50% được thanh toán sáu tháng sau khi khóa học bắt đầu ngày, 20% được thanh toán 16 tháng sau khi khóa học bắt đầu ngày. Chúng tôi cũng đang học bổng Phạm vi tiềm năng và nếu bạn có bất cứ thắc mắc về những vui lòng liên hệ Laura Messer.

Đại học sinh viên tốt nghiệp Suffolk có đủ điều kiện để được giảm giá về khóa học này. Sinh viên tốt nghiệp trước năm 2007 được giảm giá 10% trên các nghiên cứu sau đại học, những người tốt nghiệp sau năm 2007 được giảm giá 20% và những người tốt nghiệp và đăng ký một khóa học trước ngày 1 tặng một giảm giá thêm 5%

Yêu cầu đầu vào

 • bằng cử nhân tối thiểu từ một trường đại học được công nhận.
 • Toàn bộ bốn trực tuyến các khóa học san lấp mặt bằng (Văn phòng Tuyển sinh liên hệ để biết thêm chi tiết), hoặc GMAT của 600or cao hơn hoặc một GRE 600 hoặc cao hơn.
 • Ba hoặc nhiều năm kinh nghiệm làm việc có liên quan, thu được sau khi mức độ cử nhân của bạn.
 • ứng cử viên không nói tiếng bản địa và các ứng viên giáo dục trước đây đã được trong một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh erent phải nộp bằng chứng về trình độ tiếng Anh. số điểm tối thiểu TOEFL: test 88 dựa trên internet hoặc 570 thi trên giấy hoặc IELTS 6.5 nghiệm học tập.
 • Tier 4 sinh viên quốc tế không thể đăng ký vào khóa học này tuy nhiên chúng tôi hoan nghênh sự quan tâm từ các sinh viên quốc tế không muốn xin Tier 4.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Maastricht School of Management and the University of Suffolk have launched an exciting collaborative Executive MBA degree, in terms of which participants will be able to study in three top internatio ... Đọc thêm

Maastricht School of Management and the University of Suffolk have launched an exciting collaborative Executive MBA degree, in terms of which participants will be able to study in three top international locations, Maastricht (Netherlands), Ipswich (UK) and Boston (USA). This partnership of one the oldest business schools in the Netherlands and one of the youngest Universities in the United Kingdom has resulted in the development of a unique MBA that combines solid business tradition and international accreditation with entrepreneurial energy and opportunity. The program is delivered entirely in English. Đọc ít hơn
Quốc tế , Maastricht + 1 Hơn Ít hơn