MSIS kép / MBA

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh kép và Thạc sĩ Khoa học về Hệ thống Thông tin được thiết kế dành cho chuyên gia CNTT hoặc CNTT, những người mong muốn đạt đến cấp quản lý doanh nghiệp cao nhất. Đối với chuyên gia IS, MBA cung cấp nền tảng cần thiết trong kinh doanh. Đối với ứng viên MBA, MSIS giúp bạn trang bị duy nhất để quản lý Hệ thống thông tin chạm vào tất cả các bộ phận của doanh nghiệp - từ Tiếp thị đến Nhân sự.

Chương trình giáo dục

MBA-MSIS của Coles College bao gồm 51 giờ học sau đại học, bao gồm 27 giờ các khóa học quản trị kinh doanh và 24 giờ các khóa học về hệ thống thông tin. Học sinh được yêu cầu học các khóa học cốt lõi từ cả hai chương trình MBA và MSIS, cộng với một khóa học MBA tự chọn.

Ưu điểm MBA / MSIS:

Coles College of Business cung cấp nhiều lợi thế khi bạn thúc đẩy sự nghiệp của mình tiến lên, chuyển sang các vị trí lãnh đạo lớn hơn:

  • AACSB đã công nhận tổ chức chứng nhận quốc tế hàng đầu cho các trường cao đẳng kinh doanh.
  • Một cách tiếp cận quản lý kinh doanh cho các thách thức công nghệ chiến lược.
  • Một MBA-MSIS kép chỉ có một vài lớp so với MSIS của bạn.
  • Chứng chỉ tốt nghiệp về Bảo mật và Đảm bảo thông tin có sẵn, với hầu hết các khóa học được tính vào MSIS của bạn và tất cả các lớp học có sẵn trực tuyến.
  • Giá cả phải chăng thay thế cho các trường cao đẳng khác ở Đông Nam Hoa Kỳ

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học của sinh viên quốc tế có sẵn ở đây hoặc bằng cách điền vào yêu cầu cho mẫu thông tin và đặt câu hỏi cá nhân của bạn trực tiếp cho nhân viên tư vấn tuyển sinh của chúng tôi.

Liên kết hữu ích:

Sinh viên quốc tế và dịch vụ học giả

Tuyển sinh

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

A leader in innovative teaching and learning, Kennesaw State University is one of the 50 largest public institutions in the country. KSU offers more than 150 undergraduate, graduate and doctoral degre ... Đọc thêm

A leader in innovative teaching and learning, Kennesaw State University is one of the 50 largest public institutions in the country. KSU offers more than 150 undergraduate, graduate and doctoral degrees to its more than 35,000 students. Đọc ít hơn
Kennesaw , Marietta + 1 Hơn Ít hơn