Các Chương trình MBA về Y tế Quốc tế

So sánh Các Chương trình MBA về Y tế Quốc tế

Y tế Quốc tế

Một MBA là một bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh. Thu nhập một bao gồm dùng các khóa học kinh doanh nói chung như tài chính, kế toán, quản lý, marketing, luật, công nghệ thông tin, và đạo đức. MBA trong y tế quốc tế chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.

MBA trong y tế quốc tế là gì? Chương trình này tập trung vào việc phát triển các nhà quản lý y tế kinh doanh những người được trang bị kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của một ngành y tế quốc tế. Học sinh sẽ phát triển một sự hiểu biết rộng về các vấn đề văn hóa, cũng như xây dựng một mạng lưới các chuyên gia quốc tế mà họ có một ngày nào đó có thể phát triển các chính sách và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể quản lý, lập kế hoạch và tổ chức chăm sóc cho cá nhân lão hóa, cũng như đối phó với thiên tai, dịch bệnh và chiến tranh.

Có rất nhiều lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng MBA trong y tế quốc tế.Bằng cấp của họ mang lại cho họ một lợi thế cạnh tranh tại nơi làm việc, và họ có thể yêu cầu một mức lương cao hơn. Họ rất giỏi trong giao tiếp và tương tác với các chuyên gia và công chúng, và họ có thể đưa ra quyết định nhanh chóng trong những khuôn mặt của những thách thức.

Như một tấm bằng quốc tế, sinh viên có thể nhận được giáo dục của họ từ một loạt các trường học trên khắp thế giới. Chi phí có thể thay đổi rất nhiều từ một trường đại học khác, vì vậy điều quan trọng là hãy liên lạc trực tiếp với trường để tìm ra bao nhiêu nó sẽ có chi phí để kiếm được bằng MBA của bạn.

Một MBA chuẩn bị cho sinh viên kiến ​​thức quan trọng kinh doanh, kỹ năng và đặc điểm giúp họ dễ dàng tìm được việc làm trong một loạt các sự nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong dược phẩm, các ngành công nghiệp công nghệ y tế, bệnh viện, và trong các tổ chức từ thiện và cứu trợ.

Có rất nhiều loại chương trình MBA mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm cả việc bán thời gian, toàn thời gian, tăng tốc, và học từ xa.Bạn có thể bắt đầu nghiên cứu các chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn ngay bây giờ bằng cách truy cập cơ sở dữ liệu rộng lớn của chúng tôi. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

Mba / Mph Với Trường Yale Về Y Tế Công Cộng

Yale School of Management
Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2018 Hoa Kỳ New Haven New York, NY + 1 nhiều hơn

Chương trình MPH của Trường Yale của Trường Yale được thiết kế dành cho những sinh viên có năng lực cao với sự quan tâm đáng kể trong lĩnh vực y tế công cộng [+]

Chương trình MPH của Trường Yale về Sức khoẻ Công cộng của trường Yale được thiết kế dành cho những sinh viên có năng lực cao với sự quan tâm đáng kể đến lĩnh vực y tế công cộng. Trong khi một số người bắt đầu học bắt đầu chương trình trực tiếp từ các trường đại học và sau đại học, một số khác có kinh nghiệm làm việc về sức khoẻ cộng đồng và / hoặc trình độ chuyên môn. Nói chung, chương trình MPH yêu cầu bốn học kỳ ở trong đó phải hoàn thành 20 khóa học. Tất cả sinh viên MPH hoàn thành các khóa học chính về Sinh học, Dịch tễ học, Sức khoẻ Môi trường, Chính sách Y tế và Khoa học Xã hội và Hành vi. Sinh viên cũng phải đáp ứng các yêu cầu của bộ phận cụ thể cho từng chương trình học tập. Ngoài ra, sinh viên hoàn thành một chương trình thực tập giữa năm đầu tiên và năm thứ hai của học toàn thời gian và luận văn của thạc sĩ hoặc khóa học đầu vào. Các ứng viên học chung... [-]