Các Chương trình MBA về Y tế Quốc tế

So sánh 2 Các Chương trình MBA về Y tế Quốc tế

Y tế Quốc tế

Một MBA là một bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh. Thu nhập một bao gồm dùng các khóa học kinh doanh nói chung như tài chính, kế toán, quản lý, marketing, luật, công nghệ thông tin, và đạo đức. MBA trong y tế quốc tế chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.

MBA trong y tế quốc tế là gì? Chương trình này tập trung vào việc phát triển các nhà quản lý y tế kinh doanh những người được trang bị kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của một ngành y tế quốc tế. Học sinh sẽ phát triển một sự hiểu biết rộng về các vấn đề văn hóa, cũng như xây dựng một mạng lưới các chuyên gia quốc tế mà họ có một ngày nào đó có thể phát triển các chính sách và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể quản lý, lập kế hoạch và tổ chức chăm sóc cho cá nhân lão hóa, cũng như đối phó với thiên tai, dịch bệnh và chiến tranh.

Có rất nhiều lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng MBA trong y tế quốc tế.Bằng cấp của họ mang lại cho họ một lợi thế cạnh tranh tại nơi làm việc, và họ có thể yêu cầu một mức lương cao hơn. Họ rất giỏi trong giao tiếp và tương tác với các chuyên gia và công chúng, và họ có thể đưa ra quyết định nhanh chóng trong những khuôn mặt của những thách thức.

Như một tấm bằng quốc tế, sinh viên có thể nhận được giáo dục của họ từ một loạt các trường học trên khắp thế giới. Chi phí có thể thay đổi rất nhiều từ một trường đại học khác, vì vậy điều quan trọng là hãy liên lạc trực tiếp với trường để tìm ra bao nhiêu nó sẽ có chi phí để kiếm được bằng MBA của bạn.

Một MBA chuẩn bị cho sinh viên kiến ​​thức quan trọng kinh doanh, kỹ năng và đặc điểm giúp họ dễ dàng tìm được việc làm trong một loạt các sự nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong dược phẩm, các ngành công nghiệp công nghệ y tế, bệnh viện, và trong các tổ chức từ thiện và cứu trợ.

Có rất nhiều loại chương trình MBA mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm cả việc bán thời gian, toàn thời gian, tăng tốc, và học từ xa.Bạn có thể bắt đầu nghiên cứu các chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn ngay bây giờ bằng cách truy cập cơ sở dữ liệu rộng lớn của chúng tôi. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

Quản Lý Chăm Sóc Sức Khỏe Quốc Tế Mba

Frankfurt School of Finance & Management
Tại trường Bán thời gian 20 tháng October 2017 Đức Frankfurt am Main

MBA Frankfurt School trong quản lý chăm sóc sức khỏe quốc tế phục vụ cho tất cả các thành viên tham gia chuỗi, các nhà cung cấp, đối tượng nộp, cơ quan quản trị chăm sóc sức khỏe cũng như các nhà cung cấp. [+]

Khi ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe trở nên quốc tế, các nhà quản lý phải có một nền giáo dục thực hành theo định hướng toàn cầu cùng với các kỹ năng liên văn hóa mạnh mẽ.

Các MBA trong quản lý y tế quốc tế là duy nhất trong giảng dạy và thực hành phương pháp tiếp cận của mình, tìm cách vượt qua biên giới quốc gia và cách suy nghĩ trên toàn thế giới. Chương trình MBA trong quản lý chăm sóc sức khỏe quốc tế phát triển quản lý chăm sóc sức khỏe doanh nhân được trang bị các kỹ năng tiên tiến và chuyên môn để làm chủ những thách thức trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn cầu.... [-]


MBA Trong Quản Lý Bệnh Viện, Phòng Khám, Văn Phòng

Grupo Tiradentes
Tại trường Toàn thời gian 418 giờ March 2018 Brasil Aracaju

Các giáo viên có kinh nghiệm lý thuyết và thực tiễn trong quản lý y tế và chi tiết cụ thể của nó; Các trường hợp nghiên cứu thành công với các tổ chức lớn, vừa và nhỏ; Cơ sở hạ tầng phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn của đối tượng mục tiêu của chúng tôi; kinh nghiệm thực tế và sự hiện diện của các chuyên gia được mời trong một số mô-đun. [+]

Khóa học khác biệt Các giáo viên có kinh nghiệm lý thuyết và thực tiễn trong quản lý y tế và chi tiết cụ thể của nó; Các trường hợp nghiên cứu thành công với các tổ chức lớn, vừa và nhỏ; Cơ sở hạ tầng phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn của đối tượng mục tiêu của chúng tôi; kinh nghiệm thực tế và sự hiện diện của các chuyên gia được mời trong một số mô-đun. MỤC TIÊU Trong số các mục tiêu chính của chương trình MBA, chúng ta có thể làm nổi bật: Để cung cấp các kiến ​​thức cần thiết trong thực tiễn quản lý, hướng đến việc lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát các hoạt động liên quan đến cơ sở y tế. Trao quyền cho học viên với các công cụ quản lý kỹ thuật và thiết lập các thông số cần thiết để giải quyết vấn đề duy nhất để kinh tế y tế và hậu quả của nó. đặc biệt quan tâm trực tiếp đến chất lượng, kiểm toán và công nhận tại các bệnh viện, phòng khám, văn phòng. cách năng động và sáng tạo MỤC TIÊU Khóa học này là nhằm vào các chuyên gia những người thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công tác quản lý trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như bác sĩ, y tá, quản trị, kinh tế, kế toán viên hoạt động trong các... [-]