Filter
MBA
Venezuela Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm Các Chương trình MBA Hàng đầu ở Venezuela 2019

Venezuela là một nơi có vẻ đẹp cảnh quan tuyệt đẹp, cảnh quan từ bãi biển đến các ngọn núi phủ tuyết trắng, và bao gồm các hải đảo, sông, và các khu rừng. Ngoài ra, có một số chương trình tuyệt vời cho một Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Venezuela. Học sinh từ tất cả các nơi trên toàn thế giới đã chọn một Quản trị Kinh doanh tại Venezuela là con đường mà sẽ giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp của họ.

Trong chương trình Quản trị Kinh doanh Venezuela có tiêu chuẩn cao học hoạt động từ một quan điểm toàn cầu, trong khi cũng tập trung vào châu Mỹ La tinh. Học sinh sẽ xây dựng kỹ năng lãnh đạo và quản lý thông qua phát triển cá nhân và chuyên nghiệp để họ có thể nghĩ rằng giới phê bình, phân tích, và hành động chiến lược. Sinh viên theo đuổi một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Venezuela sẽ đạt được kiến ​​thức cần thiết để hiểu được động lực của doanh nghiệp trong nền kinh tế toàn cầu hóa.

Để tìm hiểu thêm về một Quản trị Kinh doanh tại Venezuela, di chuyển xuống và tìm thấy những cơ hội đang chờ bạn.Nó có thể là bước tiếp theo đối với hội học tập của bạn và mục tiêu chuyên nghiệp!

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

IESA - Instituto de Estudios Superiores de Administración

MBA - Chương trình MBA là một kinh nghiệm học tập mà sẽ làm thay đổi sự nghiệp của bạn, mở rộng tầm nhìn của bạn phát triển. Nó cung cấp những kiến ​​thức tiên tiến ... ... [+]

MBA - MBA

MBA - Chương trình MBA là một kinh nghiệm học tập mà sẽ chuyển đổi nghề nghiệp của bạn, mở rộng tầm nhìn của bạn phát triển.

Nó cung cấp những kiến ​​thức tiên tiến để bối cảnh địa phương, viễn cảnh toàn cầu và khuyến khích sự phát triển của kỹ năng quan trọng và thái độ trong việc thực hiện quản lý trong một môi trường đòi hỏi học thuật cao.

Những kỹ năng bạn có được?

tiềm năng và thái độ của lãnh đạo quản lý Tìm hiểu về môi trường toàn cầu và kỹ năng phân tích vĩ đại kỹ năng giao tiếp chất lỏng với khả năng quản lý sự thay đổi và đưa ra quyết định kỹ năng đàm phán và quản lý xung đột Chuẩn bị tinh thần đồng đội và giám sát miền cụ, mà là dựa trên giá trị của sự tôn trọng, khoan dung và sự linh hoạt trong công việc Khả năng cho các ứng dụng thực tế của kiến ​​thức, kỹ năng và công cụ, chủ động quản lý với ... [-]
Venezuela Caracas
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh