Filter
MBA
Hoa Kỳ New Jersey Teaneck Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

Xem Các Chương trình MBA Bán thời gian ở Teaneck Hoa Kỳ

MBA là viết tắt của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và bao gồm một chương trình của chương trình cung cấp một nền tảng trong những khái niệm cốt lõi của doanh nghiệp, bao gồm cả quản lý, tài chính, kinh tế, bán hàng, marketing, quản lý nguồn nhân lực và quản lý chuỗi cung ứng.

Cá nhân đã giành được bằng cử nhân và muốn tăng thêm kiến ​​thức và đào tạo của họ có thể lựa chọn để kiếm được một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, hoặc MBA. MBA là một chương trình hai năm đó có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho một nghề nghiệp trong lãnh đạo và quản lý trong thế giới kinh doanh.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Teaneck là một thành phố New Jersey có kích thước nhỏ tương đương với đại dương và bãi biển. Thành phố còn có một cuộc sống ban đêm thịnh vượng và cảnh trí tuệ.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình MBA Bán thời gian ở Teaneck ở Mỹ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Fairleigh Dickinson University - Silberman College of Business

Tiến tới cấp độ tiếp theo trong nghề nghiệp của bạn! Trọng tâm giáo dục của chúng tôi kết hợp các kỹ năng kinh doanh thiết yếu với quan điểm toàn cầu là yếu tố then chốt ... [+]

Nâng cao trình độ tiếp theo trong nghề nghiệp của bạn

Trọng tâm giáo dục của chúng tôi kết hợp các kỹ năng kinh doanh thiết yếu với quan điểm toàn cầu là yếu tố then chốt cho sự thành công trong thế kỷ 21.

Có sẵn trong lớp học hoặc trực tuyến

Bằng MBA có sẵn hoàn toàn trực tuyến, tạo cơ hội cho những người có lịch trình và / hoặc khoảng cách từ các cơ sở FDU sẽ hạn chế các lựa chọn của họ.

MBA với sáu chuyên ngành khác nhauKế toánTài chínhKinh doanh quốc tếSự quản lýTiếp thịQuản lý dược phẩm4 1 Bằng BA-MBA kết hợp

Nghệ thuật tự do hoặc sinh viên đại học kinh doanh có thể kiếm được bằng MBA với thêm một năm học thông qua lựa chọn sáng tạo này. Được thiết kế cho người học có động lực, Bằng cấp kết hợp cung cấp cho bạn góc nhìn mở rộng và các kỹ năng công nghệ cần thiết để quản lý các doanh nghiệp tham gia vào kinh doanh toàn cầu.... [-]

Hoa Kỳ Madison Teaneck
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
4 - 6 học kỳ
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh