MBA

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Trường Kinh doanh cung cấp ba hương vị MBA của nó để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia đầy tham vọng muốn trở thành nhà lãnh đạo giải quyết vấn đề.

MBA của Stevens

MBA Stevens chuẩn bị cho bạn dẫn dắt các cuộc trò chuyện về cách công nghệ tạo ra lợi thế chiến lược cho doanh nghiệp.

Rất ít chương trình MBA xem xét cuộc cách mạng dữ liệu đã thay đổi nhanh chóng như thế nào các nhà quản lý nhận ra cơ hội và xác định xu hướng. MBA Stevens được giảng dạy bởi các giảng viên hiểu bộ công cụ quản lý truyền thống - tiếp thị, chiến lược và tài chính - phải được bổ sung bằng các kỹ năng về công nghệ và phân tích để tạo ra thành công.

Các khóa học của bạn sẽ có các bài tập được áp dụng để chuẩn bị cho bạn trở thành một nhà lãnh đạo có khả năng đưa ra các quyết định nhanh chóng, được hỗ trợ dữ liệu. Khóa học nhấn mạnh sự hợp tác thông qua các dự án và thuyết trình nhóm và phát triển khả năng sáng tạo và tư duy phê phán của bạn thông qua việc kết hợp các công cụ phân tích mới và những hiểu biết nghiên cứu mới nhất.

Chương trình giảng dạy và tập trung

MBA Stevens là một chương trình quản lý tập trung cho phép sinh viên điều chỉnh giáo dục theo sở thích nghề nghiệp cụ thể của họ. Học sinh hoàn thành cốt lõi của các khóa học cung cấp một cái nhìn bao quát về giáo dục quản lý tập trung vào công nghệ, đặc biệt chú trọng vào sự lãnh đạo, đổi mới và phân tích. Sau đó, họ làm tròn bằng cấp của mình thông qua một trong bốn mức độ tập trung trong các khu vực có nhu cầu hoặc chọn bốn môn tự chọn để phát triển chuyên môn trong một chuyên ngành mà họ lựa chọn. Các khóa học trong chương trình MBA có thể được cung cấp tại cơ sở Hoboken của chúng tôi hoặc trực tuyến - MBA trực tuyến Stevens thường xuyên xuất hiện trong số những khóa học tốt nhất trong cả nước từ US News

Các khóa học tiên quyết

Ba khóa học tiên quyết nhằm cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về các kỹ năng kinh doanh cơ bản, để đảm bảo khả năng tham gia vào các cuộc thảo luận cấp cao với các bạn cùng lớp một cách có ý nghĩa. Sinh viên có bằng cấp hoặc nền tảng kinh doanh trong các lĩnh vực này có thể nói chuyện với giám đốc chương trình về việc từ bỏ một hoặc nhiều khóa học này.

 • Quản lý tài chính FIN 623
 • FIN 600 Kế toán tài chính và quản lý
 • MGT 606 Kinh tế cho các nhà quản lý

Ngôn ngữ kinh doanh

Các khóa học trong khối này cung cấp các kỹ năng cơ bản về tiếp thị, quản lý hoạt động và chiến lược - ba lĩnh vực quan trọng giúp sinh viên nắm vững các chủ đề trung tâm cho mọi đơn vị kinh doanh trong mỗi ngành.

 • Quản lý tiếp thị MGT 641
 • Quản lý vận hành MGT 657
 • Quản lý chiến lược MGT 699

Lãnh đạo và đổi mới

Ba khóa học trong khối này sẽ thách thức bạn nghĩ khác về lãnh đạo - cách quản lý tài nguyên, truyền cảm hứng cho các nhóm và thúc đẩy đổi mới. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về phong cách lãnh đạo cá nhân của bạn trong khi phát triển sự tự tin và khả năng cần thiết để tấn công một cách không sợ hãi và thúc đẩy sự thay đổi.

 • Phát triển lãnh đạo MGT 612
 • MGT 635 Phán quyết quản lý và ra quyết định
 • Khám phá MGT 663

Tư duy phân tích

Các khóa học trong khối này nhấn mạnh các kỹ thuật phân tích tiên tiến sẽ dạy cho bạn cách các nhà quản lý thành công nhìn vào và sử dụng dữ liệu để hiểu cách thị trường hoạt động và đưa ra các khuyến nghị tốt hơn để hướng dẫn doanh nghiệp.

 • Phân tích kinh doanh của BIA 600: Dữ liệu, Mô hình và Quyết định
 • Phân tích ứng dụng BIA 610

Chuyên ngành

Chương trình giảng dạy MBA của Stevens bao gồm bốn khóa học tự chọn, cho phép bạn linh hoạt khám phá một chuyên ngành chuyên sâu hoặc hoàn thiện hơn việc học của mình. Nếu bạn tìm kiếm thêm cấu trúc, bạn có thể sử dụng các khóa học tự chọn của mình để theo đuổi một trong những nồng độ dưới đây, mỗi khóa được liên kết với một lĩnh vực cần thiết khác nhau trong ngành.

Đổi mới doanh nghiệp

Làm thế nào để bạn vượt ra khỏi "đổi mới" như một từ thông dụng, để đảm bảo bạn đang tạo ra các quy trình xác định và thưởng cho sự đổi mới thực sự và nuôi dưỡng một nền văn hóa giúp đẩy lùi ranh giới theo cách có lợi cho doanh nghiệp? Các khóa học trong khối này giới thiệu thành công và dạy bạn tận dụng các phương pháp mới để có được kết quả tốt hơn.

 • MGT 695 Hợp tác sáng tạo hàng đầu
 • MGT 696 Tư duy thiết kế lấy con người làm trung tâm
 • Đổi mới dịch vụ MIS 714
 • Quản lý đổi mới và công nghệ MGT 671

Tài chính

Các khóa học trong sự tập trung này vượt xa các khái niệm cơ bản về tài chính để chuẩn bị cho sinh viên cho vai trò lãnh đạo trong ngành này, hoặc trong các bộ phận tài chính của các công ty thuộc các ngành khác. Vị trí của chúng tôi, chỉ cách Phố Wall vài phút, khiến đây trở thành lựa chọn phổ biến với nhiều sinh viên Stevens.

 • Đầu tư mạo hiểm FIN 626
 • Quản lý đầu tư FIN 627
 • Công cụ phái sinh FIN 628
 • FIN 638 Tài chính doanh nghiệp

Hệ thông thông tin

Trong thế giới kết nối toàn cầu ngày nay, các hệ thống thông tin là không thể thiếu đối với hoạt động của công ty. Sự tập trung này pha trộn cả quan điểm chiến lược và chiến thuật, cung cấp cho bạn các kỹ năng cho phép bạn tiến lên hàng ngũ cao nhất trong một bộ phận CNTT của công ty.

 • MIS 699 Quản lý công nghệ thông tin mới nổi
 • Quản lý và đổi mới quy trình MIS 710
 • Đổi mới dịch vụ MIS 714
 • Công nghệ hệ thống thông tin tích hợp MIS 730

Quản lý dự án

Xuất sắc trong thực hiện dự án là đặc trưng của các công ty thành công. Sự tập trung này cung cấp cho bạn các kỹ năng để lãnh đạo các dự án và chương trình phức tạp trong các tổ chức. Nó thúc đẩy các khái niệm mới trong quản lý và lãnh đạo dự án chiến lược được phát triển bởi các giảng viên của Trường Kinh doanh và đã đạt được sự hoan nghênh từ quốc tế.

 • MGT 609 Quản lý dự án cơ bản
 • Quan điểm chiến lược của MGT 610 về quản lý dự án
 • Quản lý dự án nâng cao MGT 614
 • MGT 619 Dự án hàng đầu

Capstone

Sau khi hoàn thành phần còn lại của chương trình học, sinh viên có thể chọn một trong ba khóa học capstone:

 • Thực hành thương mại hóa công nghệ MGT 678.
 • Chương trình tư vấn thực địa MGT 810.
 • Ứng dụng MGT 798 và tích hợp quản lý công nghệ.

Mỗi khóa học này yêu cầu áp dụng các bài học về phân tích, lãnh đạo và đổi mới được dạy trong suốt chương trình giảng dạy. Thực hành thương mại hóa công nghệ là cơ hội cho sinh viên sử dụng những gì họ đã học được về tinh thần kinh doanh để bắt đầu kinh doanh hoặc tạo ra một sản phẩm. Chương trình tư vấn thực địa mang đến cho sinh viên trải nghiệm thực tế bằng cách đưa họ làm việc với các nhà quản lý tại một công ty về một vấn đề của ngành, kết luận với một khuyến nghị chính thức cho lãnh đạo công ty. Khóa học ứng dụng là một mô phỏng kinh doanh cường độ cao, trong đó sinh viên quản lý toàn bộ quang phổ của một doanh nghiệp khi nó cố gắng phát triển thông qua những thay đổi thị trường hỗn loạn.

Yêu cầu nhập học

MBA Stevens được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên bán thời gian - đặc biệt thông qua việc cung cấp trực tuyến đã giành giải thưởng - cũng như sinh viên toàn thời gian tìm kiếm một sự thúc đẩy nghề nghiệp sớm có giá trị cho triển vọng nghề nghiệp của họ. Nếu bạn đam mê công nghệ đóng vai trò trong kinh doanh và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để tham gia quản lý, bạn sẽ thấy chương trình Stevens bổ ích cho việc nhấn mạnh vào học tập ứng dụng và ra quyết định tốt hơn thông qua dữ liệu và công nghệ.

Phân tích MBA

Trong một thế giới kinh doanh trao giải công nghệ, dữ liệu và phân tích, bộ công cụ quản lý truyền thống có nguy cơ trở nên lỗi thời.

Vì vậy, chúng tôi tạo ra một loại MBA mới.

Analytics MBA tại Stevens là chương trình STEM dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây đã học ngành kỹ thuật, không có kinh nghiệm chuyên môn và muốn nhanh chóng kiếm được bằng cấp cao để cạnh tranh cho các công việc thú vị tại các công ty uy tín nhất thế giới công việc -level đòi hỏi một bậc thầy.

Tại đây, giảng viên trình bày các chủ đề truyền thống như chiến lược, tiếp thị, tài chính và kế toán thông qua lăng kính phân tích, giải quyết vấn đề, tập trung vào việc áp dụng các phương pháp tập trung dữ liệu vào các thách thức của ngành. Và cấu trúc của chương trình khuyến khích sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn thông qua hỗ trợ nghề nghiệp, cố vấn và hòa nhập kinh doanh.

Executive MBA (EMBA)

Các chương trình của thạc sĩ điều hành là một sự đầu tư tuyệt vời trong sự nghiệp của bạn - nhưng ít người nhấn mạnh vào công nghệ và dữ liệu như MBA điều hành tại Stevens.

Giống như hầu hết các chương trình EMBA, Stevens cung cấp một sự cân bằng cuộc sống công việc cẩn thận cho các nhà lãnh đạo đầy tham vọng, với các khóa học họp vào thứ Bảy xen kẽ. Và bạn chuyển qua chương trình với cùng một nhóm các chuyên gia, mang đến cho bạn một mạng lưới vô cùng mạnh mẽ và làm phong phú thêm các cuộc thảo luận trong lớp học với quan điểm từ nhiều ngành công nghiệp.

Mặc dù vậy, Stevens EMBA nhận ra rằng các khóa học ở cấp điều hành phải đưa ra một viễn cảnh công nghệ mạnh mẽ để có liên quan trong một thế giới thay đổi nhanh chóng. Ở đây, các khóa học về tiếp thị, tài chính, chiến lược và hoạt động nhấn mạnh việc sử dụng các công cụ phân tích đang thay đổi cách các quyết định được đưa ra trong các ngành này. Các dự án lớp học khuyến khích bạn tiếp cận các vấn đề như một doanh nhân và sử dụng các công nghệ mới nổi để trở thành một nhà đổi mới mang lại sự tinh tế và hiệu quả cao hơn cho các quyết định khó khăn nhất.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Seven thousand students, 300 faculty. One jewel of a campus, beside one amazing city, in a top-3 college town. Countless ideas. Infinite questions. And answers that matter. This is Stevens.

Seven thousand students, 300 faculty. One jewel of a campus, beside one amazing city, in a top-3 college town. Countless ideas. Infinite questions. And answers that matter. This is Stevens. Đọc ít hơn