MBA

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình MBA Rider cung cấp sự chuẩn bị nâng cao để tham gia thành công vào một thế giới thay đổi nhanh chóng. Bạn sẽ được tiếp xúc với các tình huống trong thế giới thực mà bạn được khuyến khích đặt câu hỏi và phân tích. Rider nằm ở trung tâm New Jersey và gần trung tâm công ty Route One. Chương trình MBA được công nhận bởi AACSB International - Hiệp hội vì sự tiến bộ của trường đại học kinh doanh, chứng nhận kinh doanh hàng đầu trên thế giới.

Chương trình MBA của Rider cung cấp một môi trường học tập hiệu quả và đặc biệt, nhấn mạnh:

 • Kỹ năng giao tiếp quan trọng.
 • Ra quyết định chiến lược toàn diện.
 • Phát triển kỹ năng lãnh đạo.
 • Tích hợp chéo chức năng của lý thuyết và quy trình kinh doanh tiên tiến.
 • Kỹ năng quản lý thích ứng với môi trường thay đổi nhanh chóng.
 • Kinh nghiệm thực hành bao gồm các dự án nhóm, tư vấn kinh doanh và thực tập.

Chương trình MBA Rider cung cấp sự linh hoạt và lựa chọn tích hợp. Là sinh viên MBA, bạn có thể theo đuổi:

 • Một chương trình kinh doanh tổng hợp.
 • Một sự tập trung trong phân tích kinh doanh, tài chính, kế toán pháp y, hệ thống thông tin hoặc kinh doanh toàn cầu.
 • Một hỗn hợp để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.129553_rider_student_MBA.jpg

Các khóa học định dạng thay thế

Trong khuôn viên | Trực tuyến | Lai (trực tuyến và trong khuôn viên trường)

Chúng tôi biết bạn có những cam kết. Đó là lý do tại sao chương trình MBA MBA cung cấp các lớp học buổi tối trực tiếp và lai (Thứ Hai đến Thứ Năm), các lớp học trực tuyến, cũng như một lớp học trực tuyến và MBA trực tuyến đầy đủ. Thêm vào đó, tất cả các khóa học yêu cầu cơ bản được cung cấp trong các học kỳ mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Trong khi hầu hết sinh viên theo đuổi MBA của họ trên cơ sở bán thời gian, lịch trình khóa học cho phép bạn đăng ký trên cơ sở toàn thời gian.

Độ kép

Kết hợp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanhMS trong Hệ thống Thông tin hoặc MS về Tài chính Doanh nghiệp hiện có sẵn. Các dịch vụ bằng cấp kép của chúng tôi cho phép sinh viên kiếm được cả hai bằng với tổng số tín chỉ ít hơn so với kiếm các mức độ riêng biệt.

Chi tiết chương trình

Nhiều thách thức kinh tế và cơ hội kinh doanh phải đối mặt với các nhà quản lý và giám đốc điều hành ngày nay đã dần phát triển; tuy nhiên, những người khác xuất hiện ngay lập tức, đòi hỏi sự chú ý ngay lập tức của lãnh đạo với thời gian hạn chế để phân tích chi tiết và ra quyết định. Tương ứng, chương trình giảng dạy MBA của Trường Kinh doanh không chỉ phải cung cấp cho sinh viên các công cụ và kiến thức để giải quyết các vấn đề kinh doanh nền tảng này mà còn trang bị cho họ các cấu trúc và bối cảnh ra quyết định để giải quyết các vấn đề về thị trường, công nghệ và quy định. Chương trình MBA Rider cung cấp cho sinh viên của chúng tôi giáo dục kinh doanh trên diện rộng cần thiết để hỗ trợ thành công nghề nghiệp của họ.

Program Overview

Cụ thể, thông qua chương trình giảng dạy chuyên sâu cần thiết, chúng tôi trang bị cho sinh viên MBA những nền tảng phân tích cần thiết để giải quyết tính chất tích hợp cao của các vấn đề kinh doanh đương đại. Giảng viên toàn thời gian và các giáo sư trợ lý của chúng tôi (nhiều người trong số họ là giám đốc điều hành với các công ty đa quốc gia hàng đầu) mang các vấn đề và kịch bản kinh doanh trực tiếp đến lớp. Các dự án nhóm, mô phỏng kinh doanh, nghiên cứu trường hợp cá nhân, bài tập tư vấn và, trong một số trường hợp, thực tập mở rộng sinh viên của chúng tôi học tập ngoài lớp học. Nếu họ chọn, sinh viên của chúng tôi có thể tập trung các môn tự chọn của họ trong các lĩnh vực cụ thể như tài chính, kinh doanh toàn cầu, kế toán pháp y, hệ thống thông tin và phân tích kinh doanh, để bổ sung cho nền tảng chương trình giảng dạy phong phú của MBA.

Yêu cầu đầu vào

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

 • Sơ yếu lý lịch hiện tại.
 • Thông báo chính thức về Kỳ thi tuyển sinh quản lý sau đại học (GMAT) hoặc Kỳ thi tốt nghiệp (GRE). Xem nếu bạn đủ điều kiện để từ bỏ GMAT hoặc GRE hoặc hoãn lại.
 • Tuyên bố về mục đích và mục tiêu.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

From its beginnings as a private business college nearly a century and a half ago, Rider University has consistently thrived as a home for students seeking a timely, relevant and thorough curriculum a ... Đọc thêm

From its beginnings as a private business college nearly a century and a half ago, Rider University has consistently thrived as a home for students seeking a timely, relevant and thorough curriculum and an environment to satisfy their intellectual curiosity. Đọc ít hơn
Thị trấn Lawrence

Chứng nhận

AACSB Accredited