MBA

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Tổng quan về Chương trình

Bạn muốn đưa sự nghiệp của mình lên cấp độ tiếp theo? Chương trình MBA đẳng cấp thế giới của chúng tôi, lớn thứ tư ở New England (chỉ sau Harvard, BU và MIT) và được mô phỏng trên các cơ sở North Miami và Denver của chúng tôi, được thiết kế để phù hợp với lịch làm việc của chuyên gia và thậm chí có thể hoàn thành chỉ trong 12 tháng.

Được phát triển và cập nhật với sự hợp tác của các công ty hàng đầu, chương trình giảng dạy chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm các dự án và thách thức trong thế giới thực để bạn có thể đạt được kinh nghiệm - những gì mà nhà tuyển dụng coi trọng nhất.

Các chuyên gia của chúng tôi là những nhà lãnh đạo trong ngành mà họ dạy. Họ biết những gì nó cần để đạt được thành công trong các lĩnh vực tương ứng của họ và chia sẻ những hiểu biết của họ với bạn.

Nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của bạn trong tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Rèn luyện khả năng phân tích thông tin một cách phê bình. Cung cấp các giải pháp tối ưu cho những thách thức kinh doanh. Bạn sẽ học cách đánh giá và đánh giá các doanh nghiệp, có tính đến các môi trường đa chức năng khi chúng ảnh hưởng đến việc ra quyết định đạo đức trong các tổ chức trong nước và toàn cầu.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cao trình độ của mình thông qua các môn tự chọn như tiếp thị, tài chính, nguồn nhân lực, đàm phán kinh doanh quốc tế, tinh thần kinh doanh, quan hệ lao động và quản lý thương hiệu.

Chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn MBA một năm. Kiếm được MBA của bạn trong 12 tháng trong chương trình của chúng tôi về các khóa học ngày và buổi tối. (Chỉ dành cho Providence)

Sinh viên quốc tế: Bạn có bằng cử nhân 3 năm từ một quốc gia khác không? Tham gia các khóa học đại học trước MBA để đánh giá trình độ học vấn của bạn với bằng cử nhân Mỹ 4 năm, trong khi bạn hoàn thành các điều kiện tiên quyết của chương trình MBA. (Chỉ dành cho Providence)

Các khóa học mẫu

  • Lãnh đạo hiệu quả
  • Quản lý hoạt động
  • Chính sách và Chiến lược kinh doanh
  • Báo cáo và kiểm soát tài chính
  • Đạo đức, Trách nhiệm xã hội của công ty
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Founded in 1914, Johnson & Wales University is a private, nonprofit, accredited institution with approximately 15,000 graduate, undergraduate and online students at its 4 campuses in Providence, R ... Đọc thêm

Founded in 1914, Johnson & Wales University is a private, nonprofit, accredited institution with approximately 15,000 graduate, undergraduate and online students at its 4 campuses in Providence, RI; North Miami, Fla.; Denver, Colo.; and Charlotte, NC. Đọc ít hơn
Quan phòng , Miami , Denver , Charlotte + 3 Hơn Ít hơn