MBA

Alvernia University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

MBA

Alvernia University

Bây giờ bạn có thể kiếm được một MBA được công nhận bởi ACBSP từ một trường đại học được xếp hạng ở Hoa Kỳ với giá dưới $ 15,000!

Nằm trong khu vực Greater Metropolitan của Philadelphia, nền kinh tế đô thị lớn thứ 8 ở Mỹ, Alvernia University mang đến cho sinh viên quốc tế những cơ hội tuyệt vời để kiếm một nền giáo dục chất lượng cao và tiếp xúc với các công ty hàng đầu của Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1958, các trường đại học hỗ trợ một khuôn viên trường của hơn 2.900 sinh viên theo đuổi một loạt các lựa chọn văn bằng đại học và sau đại học.

Các Alvernia MBA được đánh giá cao được công nhận bởi Hội đồng công nhận cho các trường kinh doanh và các chương trình (ACBSP). Chương trình được thiết kế cho các chuyên gia làm việc, những người đặt giá trị như nhau về thành tích trí tuệ và tăng trưởng chuyên nghiệp. Các lớp MBA theo định dạng truyền thống được cung cấp trong khuôn viên trường ở Reading, Pennsylvania. Các lớp học buổi tối được tổ chức tại một số địa điểm trong khu vực Philadelphia. Sau khi hoàn thành năm học đầu tiên, sinh viên quốc tế sẽ được cấp phép theo đuổi chương trình đào tạo thực hành giảng dạy (CPT), cung cấp kinh nghiệm và tiếp xúc ở các công ty hàng đầu của Hoa Kỳ.

Cơ hội học bổng hấp dẫn cũng có sẵn cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện. Sau khi học bổng, học phí MBA (30 giờ tín dụng) chỉ là 14.650 đô la Mỹ. Đây là một trong số ít chương trình được công nhận của ACBSP không yêu cầu GMAT. Các báo cáo nghiên cứu chỉ ra mức lương bắt đầu sau MBA tăng 41-50% so với tiền trả trước bằng MBA. MBA bắt đầu tiền lương ở Mỹ có thể dao động từ 55.000 USD đến 85.000 USD tùy thuộc vào tập trung và kinh nghiệm.

Học phí và Học bổng MBA

Học bổng hấp dẫn, có thành tích có sẵn cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện. Các trường đại học cung cấp một 30 và 39 giờ tín dụng MBA (39 giờ tín dụng cho sinh viên chưa nghiên cứu kinh doanh trước đó).

Yêu cầu nhập học

Tối thiểu 6.5 IELTS (hoặc tương đương) và tối thiểu 3.0 GPA là bắt buộc để nhập học. Alvernia MBA là một trong chỉ một vài chương trình MBA ACBSP được công nhận để từ bỏ các yêu cầu GMAT.

Chương trình MBA Ngày

Chương trình MBA của Alvernia là dành cho sinh viên toàn thời gian tìm kiếm để hoàn thành chương trình MBA trong ít nhất là một năm. Chương trình này dành cho những sinh viên vừa hoàn thành văn bằng đại học hoặc có kinh nghiệm về nghề nghiệp sớm.

Chương trình này là lý tưởng cho những sinh viên gần đây đã hoàn thành bằng đại học của họ, với kinh nghiệm nghề nghiệp sớm, hoặc những người đang tìm kiếm một chương trình MBA toàn thời gian.

Chương trình linh hoạt, thực dụng và đạo đức của chúng tôi mang đến cho bạn một cách tiếp cận toàn diện để thúc đẩy quản trị kinh doanh và những phát triển mới mà mọi chuyên gia kinh doanh cần phát triển mạnh. Chúng tôi tự hào cung cấp một trong những chương trình MBA tiên tiến nhất ở Đông Pennsylvania.

Cá nhân học tập và sự chú ý.

Kích cỡ lớp học nhỏ của chúng tôi giúp đảm bảo học tập và sự chú ý cá nhân. Và văn hoá hợp tác của chúng tôi nhấn mạnh làm việc với các sinh viên khác để đạt được các mục tiêu - một kỹ năng mạnh mẽ và cần thiết trong môi trường kinh doanh phức tạp và nhanh chóng. Bạn cũng sẽ đưa các kỹ năng kinh doanh của bạn vào thực tiễn trong học kỳ cuối cùng của bạn với một dự án cuối cùng được cá nhân hoá trong một khóa học capstone mà chúng tôi gọi là Hội thảo Lãnh Đạo Điều Hành.

Học hỏi từ các giảng viên và giảng viên hiểu biết về kinh doanh.

Các giảng viên và giảng viên kinh doanh của chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn thực sự ấn tượng như nền tảng học tập của họ. Cam kết tiếp tục giáo dục của bạn, giảng viên tiếp tục tinh chỉnh những gì họ giảng dạy để phản ánh những gì thực sự xảy ra trong thế giới kinh doanh.


Chương trình MBA buổi tối

Tham dự các lớp học tại trường tại các địa điểm Reading, Pottsville hoặc Pottstown của chúng tôi. Với sáu học kỳ kéo dài 7 tuần một năm, chương trình MBA của chúng tôi cho phép bạn đạt được bằng cấp của mình với tốc độ nhanh hơn các chương trình truyền thống. Sinh viên có thể hoàn thành bằng cấp của họ trong ít nhất là một năm.

Kiếm một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Alvernia University là nhiều về tương lai như nó là về hiện tại. Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục phong phú và sáng tạo trong kinh doanh cung cấp giá trị trong một nền kinh tế thay đổi liên tục. Chúng tôi tự hào cung cấp một trong những chương trình MBA tiên tiến nhất ở Đông Pennsylvania.

Chương trình linh hoạt, thực dụng và đạo đức của chúng tôi mang đến cho bạn một cách tiếp cận toàn diện để thúc đẩy quản trị kinh doanh và những phát triển mới mà mọi chuyên gia kinh doanh cần phát triển mạnh.

Nhận được bằng cấp của bạn về thời gian và trên mục tiêu.

Chương trình MBA buổi tối của chúng tôi cho phép bạn kiếm được bằng cấp của mình với tốc độ nhanh hơn các chương trình truyền thống. Hầu hết sinh viên học hai lớp trong một học kỳ 7 tuần, cho phép sinh viên hoàn tất chương trình học của mình chỉ trong một năm. Có một số định dạng lớp và các khoảng thời gian vào buổi tối mà bạn có thể chọn để giúp phù hợp với lối sống bận rộn của bạn. Các lớp học MBA được cung cấp tại nhiều cơ sở ở Reading, Pottsville và Pottstown, có thể truy cập đến nhiều cộng đồng trong khu vực bao gồm Harrisburg, Allentown, Lancaster, Kutztown và Philadelphia. Điều này có nghĩa là bạn có thể tham gia các lớp học trong khuôn viên trường thuận tiện nhất cho bạn.

Cá nhân học tập và sự chú ý.

Bạn sẽ phát triển một khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân và sở thích của bạn dựa trên các định dạng khóa học linh hoạt của chúng tôi - trực tuyến, pha trộn và lớp học. Kích cỡ lớp học nhỏ của chúng tôi giúp đảm bảo học tập và sự chú ý cá nhân. Và văn hoá hợp tác của chúng tôi nhấn mạnh làm việc với các sinh viên khác để đạt được các mục tiêu - một kỹ năng mạnh mẽ và cần thiết trong môi trường kinh doanh phức tạp và nhanh chóng. Bạn cũng sẽ đưa các kỹ năng kinh doanh của bạn vào thực tiễn trong học kỳ cuối cùng của bạn với một dự án cuối cùng được cá nhân hoá trong một khóa học capstone mà chúng tôi gọi là Hội thảo Lãnh Đạo Điều Hành.

Bắt đầu ngày

Tháng 1, tháng 5 và tháng 8

Thời lượng

12-24 tháng

Cơ hội học tập và nghề nghiệp tại Hoa Kỳ

Hoa Kỳ có dân số sinh viên quốc tế lớn nhất trên thế giới do danh tiếng của nó trong việc cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới. Điều này được hỗ trợ bởi 61 trường đại học nằm trong bảng xếp hạng Top 100 thế giới.

Tuy nhiên, cơ hội vượt ra ngoài kiếm được bằng cấp. Sinh viên quốc tế về thị thực F-1 cũng được cung cấp hợp pháp với cơ hội làm việc tại các công ty lớn thông qua đào tạo thực hành (CPT) trong quá trình học tập, và đào tạo thực hành tùy chọn (OPT) sau khi tốt nghiệp. Nếu một sinh viên đang theo đuổi các nghiên cứu trong các lĩnh vực của STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật hoặc Toán học), họ có thể theo đuổi hợp pháp OPT và làm việc toàn thời gian trong tối đa 3 năm. Ở cấp độ của Sư Phụ, điều này có nghĩa là sinh viên tiếp cận việc làm với mức lương đáng kể, mang lại lợi tức đầu tư tuyệt vời và tạo ra một nền tảng cho sự nghiệp có ý nghĩa. Với tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp kỷ lục (4,1% tính đến tháng 1 năm 2018), chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để đầu tư vào học tập tại Mỹ.

Một đặc điểm khác của các trường đại học Hoa Kỳ là cơ hội tiếp cận các học bổng có giá trị cao. Nhiều trường đại học sẽ cấp học bổng dựa trên thành tích học tập.

Vùng Greater Metropolitan của Philadelphia là nền kinh tế đô thị lớn thứ 8 ở Mỹ. Sinh viên quốc tế theo học một bằng với Alvernia University sẽ có quyền truy cập vào các nhà tuyển dụng lớn ở Mỹ ngay trước cửa nhà họ. Được đánh giá cao và được công nhận bởi Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh (ACBSP.org), chương trình được thiết kế cho các chuyên gia làm việc có giá trị ngang nhau về thành tích trí tuệ và tăng trưởng chuyên môn. Các lớp MBA theo định dạng truyền thống được cung cấp trong khuôn viên trường ở Reading, Pennsylvania và các lớp học buổi tối tại một số địa điểm trong khu vực Philadelphia. Các lớp học kinh doanh tiên quyết cũng có sẵn cho sinh viên không có bằng đại học kinh doanh.

Cơ hội học bổng hấp dẫn cũng có sẵn cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện. Sau khi học bổng, học phí MBA (30 giờ tín dụng) chỉ là 14.650 đô la Mỹ cho sinh viên Nigeria. Đây là một trong số ít chương trình được công nhận của ACBSP không yêu cầu GMAT. Các báo cáo nghiên cứu chỉ ra mức lương bắt đầu sau MBA tăng 41-50% so với tiền trả trước bằng MBA. MBA bắt đầu tiền lương ở Mỹ có thể dao động từ 55.000 USD đến 85.000 USD tùy thuộc vào tập trung và kinh nghiệm.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Alvernia University

Cập nhật lần cuối November 3, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 1 2019
Tháng Năm 2019
Duration
Thời hạn
12 - 24 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Reading, Pennsylvania
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng Năm 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 1 2019
Hoa Kỳ - Reading, Pennsylvania
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng Năm 2019
Hoa Kỳ - Reading, Pennsylvania
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 8 2019
Hoa Kỳ - Reading, Pennsylvania
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ