MBASTUDIES.VN

Xem 59 Các Chương trình MBA Hàng đầu ở Thụy Sĩ 2019/2020

Thụy Sĩ là một quốc gia đẹp với rất nhiều thứ hấp dẫn sinh viên từ mọi nơi trên thế giới chẳng hạn như các cơ sở đào tạo với chất lượng hàng đầu, trong đó có rất nhiều các trường chuyên về kinh doanh. Theo học MBA ở Thụy Sĩ sẽ giúp bạn có được cả các kĩ năng kinh doanh tổng hợp và các kiến thức chuyên sâu hơn, nhờ đó giúp bạn có được thành công trong nhiều lĩnh vực. Các chương trình MBA ở Thụy Sĩ tập trung vào các kĩ năng mềm cũng như kĩ năng cứng bởi lẽ cả hai đều quan trọng đối với việc quản lý một cách có trách nhiệm và tự quản lý. Các kĩ năng lãnh đạo là một yếu tố quan trọng khác của các chương trình MBA tại Thụy Sĩ.


Tham gia chương trình MBA ở Thụy Sĩ sẽ mang tới cho bạn cơ hội học tập và mở rộng mối quan hệ trong môi trường quốc tế, đa ngôn ngữ, đồng thời có nhiều cơ hội tìm việc hơn nhờ vào một nền kinh tế năng động. Bạn sẽ có thể có được các kiến thức phức tạp, các lối suy nghĩ mới và một cách nhìn hoàn toàn mới mẻ. Sinh viên sẽ nghiên cứu sâu về các chủ đề như kinh doanh, chiến lược, tài chính và marketing.


Hãy xem danh sách các chương trình được liệt kê dưới đây và tìm một chương trình phù hợp nhất với bạn! Hãy yêu cầu thêm thông tin chỉ với vài cái nhấp chuột!

kết quả được tìm thấy Filter

Các tổ chức quốc tế MBA (IO-MBA)

Geneva School of Economics and Management GSEM
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Trường liên hệ Thụy Sĩ Geneva + 1 nhiều hơn

Nằm ở trung tâm của Geneva, gần với Liên Hợp Quốc và các tổ chức quốc tế uy tín khác, IO-MBA cung cấp một chương trình giảng dạy đa ngành được giảng dạy bởi một giảng viên quốc tế từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới và các học viên từ các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức phi chính phủ.

MBA về Quản lý sự kiện

Swiss School of Higher Education
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 học kỳ Tháng Mười 2019 Thụy Sĩ Montreux

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Nghệ thuật cho phép sinh viên có được kiến thức sâu sắc về quy trình kinh doanh và xuất sắc cá nhân và chuyên nghiệp trên thị trường ngày nay. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể giao tiếp và cộng tác với những người khác một cách hiệu quả; áp dụng các lý thuyết kinh tế, tài chính và quản lý để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của họ và phát triển các kỹ năng lãnh đạo để thực hiện trong các lĩnh vực khác nhau mà họ sẽ tham gia.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

IMSG International Management School Geneva
Khuôn viên trường Bán thời gian 18 tháng Tháng Hai 2020 Thụy Sĩ Geneva

Thế kỷ 21 đòi hỏi những cách tiếp cận nguyên bản được vô địch bởi một giống mới của nhà lãnh đạo doanh nghiệp, sáng tạo, tháo vát, thực dụng và gan dạ. Những nhà lãnh đạo này phải có kiến thức và hiểu biết sâu sắc để giải quyết một cách sáng tạo và hiệu quả những thách thức của ngày mai, kể cả những người không rõ ràng ngày hôm nay. Trường Quản lý Quốc tế Geneva MBA được tạo ra để đáp ứng những nhu cầu này. Tham gia, suy nghĩ tiến bộ và đáp ứng, chúng tôi đang hướng tới việc giáo dục một thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp mới cũng là công dân toàn cầu.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

SBS Swiss Business School
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 50 tuần Tháng Hai 2020 Thụy Sĩ Zürich + 1 nhiều hơn

Một bằng MBA được sau khi tìm kiếm bởi các cá nhân tham vọng và trong nhiều tổ chức, đó là khen thưởng của tăng lương và khuyến mãi. Một trong những lý do phổ biến nhất mà sinh viên đề cập đến để theo đuổi chương trình MBA là sự thay đổi nghề nghiệp.

MBA Trong Quản Lý Quốc Tế

Geneva Business School (GBS)
Khuôn viên trường Toàn thời gian 22 tháng Tháng Hai 2020 Thụy Sĩ Geneva Tây Ban Nha Barcelona Madrid + 3 nhiều hơn

Master này được thiết kế cho các chuyên gia quan tâm đến việc đào sâu và mở rộng kiến thức về quản lý quốc tế, cung cấp một viễn cảnh toàn cầu về trách nhiệm xã hội, chiến lược và giải quyết vấn đề. Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên thành công trong một môi trường thay đổi liên tục, cung cấp các công cụ để phát triển và tiếp tục phát triển trong thế giới kinh doanh quốc tế.

Du học MBA trực tuyến - Đại học Cumbria (Anh)

Robert Kennedy College
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 5 năm Ghi danh mở rộng Thụy Sĩ Zürich Switzerland Online Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online City of Carlisle + 5 nhiều hơn

MBA là bằng cấp quản lý chính cho các nhà quản lý. Được thiết kế cho sự thành công của bạn, MBA tạo ra những nhà quản lý đặc biệt với kiến ​​thức toàn diện về các phương thức kinh doanh mới nhất.

Bằng kép MBA

B.H.M.S. Business & Hotel Management School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Ghi danh mở rộng Thụy Sĩ Lucerne

Kinh doanh BHMS

MBA trong quản lý khách sạn quốc tế

IMI International Management Institute Switzerland
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Ghi danh mở rộng Thụy Sĩ Lucerne

MBA uy tín này trong quản lý khách sạn quốc tế được xác nhận bởi Đại học Manchester Metropolitan, Vương quốc Anh.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) về chuyển đổi kỹ thuật số (3 công nhận)

IFM University - Institute of Finance and Management, Geneva Switzerland
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Mười 2019 Thụy Sĩ Geneva

Công nghiệp 4.0 đang thúc đẩy sự phát triển của tất cả các mô hình kinh doanh hiện có, ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực đã biết của nền kinh tế; đó là chủ đề trung tâm của Diễn đàn kinh tế thế giới 2019

MBA trong Giải trí

EU Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Một 2020 Tây Ban Nha Barcelona Thụy Sĩ Geneva Montreux Đức Munich + 6 nhiều hơn

Du lịch là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trong thế giới kinh doanh ngày nay và các công ty tiếp tục yêu cầu các nhà quản lý có trình độ học vấn để cung cấp cho họ một lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực cạnh tranh và phát triển cao này. Điều này chủ yếu khám phá các lý thuyết, thực hành và mô hình kinh doanh tiên tiến tạo nên lĩnh vực du lịch và giải trí. Tập trung vào phát triển kỹ năng điều hành và tư duy chiến lược, chương trình này sẽ cung cấp các năng lực quan trọng cần thiết trong ngành trong khi phát triển sự hiểu biết của học sinh về nhu cầu quản lý quốc tế và liên văn hóa.

MBA trực tuyến trong thời trang bền vững

Sustainability Management School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 36 tháng Tháng Mười 2019 Thụy Sĩ Switzerland Online + 1 nhiều hơn

Chương trình trực tuyến của chúng tôi là 100% trực tuyến! Đó là cơ hội để bạn thăng tiến trong sự nghiệp và phát triển các kỹ năng mới trong lĩnh vực Thời trang bền vững.

Bậc thầy của quản trị kinh doanh

SMC University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Ghi danh mở rộng Thụy Sĩ Zug + 1 nhiều hơn

Chương trình MBA trực tuyến của SMC cung cấp sự kết hợp giữa nội dung kinh doanh và thực tiễn học thuật. Chương trình cung cấp một sự hiểu biết vững chắc về sự phức tạp của tổ chức kinh doanh và cung cấp các công cụ thực tế để giải quyết các lợi ích xung đột thường xuyên của các phòng ban và các khu vực khác nhau của nó.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Webster Leiden Campus- Webster University USA
Khuôn viên trường Trực tuyến Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 1 năm Trường liên hệ Hà Lan Leiden Trung Quốc Shanghai Thụy Sĩ Geneva Beijing Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 9 nhiều hơn

Tại Webster Leiden Campus, chúng tôi hiểu rằng việc đạt được bằng MBA là một thách thức. Nó làm cho nhu cầu về bạn, gia đình và sự nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao trong kinh doanh theo hướng hành động ngày nay.

MBA - Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

United International Business Schools
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Mười 2019 Thụy Sĩ Zürich Bỉ Antwerp Tây Ban Nha Barcelona Brussels Madrid Nhật Bản Tokyo Hà Lan Amsterdam Ý Milan Geneva + 14 nhiều hơn

x

thạc sĩ quản trị kinh doanh - chuyên ngành du lịch

Lucerne University of Applied Sciences and Arts
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Hai 2020 Thụy Sĩ Lucerne

Các Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với một chính trong du lịch cung cấp những ưu điểm sau: Mạnh mẽ ngành công nghiệp định hướng: Chương trình giảng dạy của Lucerne Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật là phù hợp chặt chẽ ...