Filter
MBA
Thụy Điển Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

Các Chương trình MBA Bán thời gian ở Thụy Điển

Thạc sĩ về quản trị kinh doanh, còn được biết tới là MBA, là bằng cao học trao cho những người hoàn thành chương trình học về quản lý kinh doanh. Các chủ đề được giảng dạy bao gồm tài chính, kế toán, nguồn nhân lực, và các chủ đề liên quan tới kinh doanh khác.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được trình bày cho sinh viên tốt nghiệp sau khi hoàn thành hai năm các chủ đề nghiên cứu bao gồm nâng cao và chuyên ngành như kinh doanh, quản lý, tài chính và kế toán. Kiếm được một MBA có thể cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác trong một thị trường việc làm tích cực.

 

Thụy Điển, chính thức Vương quốc Thụy Điển, là một quốc gia Scandinavia ở Bắc Âu. Thụy Điển biên giới Na Uy và Phần Lan, và được kết nối với Đan Mạch bằng một cây cầu-đường hầm qua Oresund. Thụy Điển là một xã hội hậu công nghiệp phát triển với một nhà nước phúc lợi tiên tiến. Mức sống và xếp hạng tuổi thọ vào hàng cao nhất thế giới.

Các Chương trình MBA Bán thời gian Tốt nhất ở Thụy Điển 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Blekinge Institute of Technology

Cung cấp cho sự nghiệp của bạn như là một kỹ sư nhiều con đường tương lai với năng lực trong các môn học như chiến lược, tài chính và lãnh đạo. Bạn học bán thời gian và ở ... [+]

Cung cấp cho sự nghiệp của bạn như là một kỹ sư nhiều con đường tương lai với năng lực trong các môn học như chiến lược, tài chính và lãnh đạo. Bạn học bán thời gian và ở nhà.

Chương trình bao gồm 60 tín chỉ và dẫn đến bằng thạc sĩ.

Tại BTHCung cấp cho sự nghiệp của bạn như là một kỹ sư nhiều con đường và lựa chọn

Chương trình này phù hợp cho các kỹ sư hoạt động chuyên nghiệp muốn tiến lên trong sự nghiệp, đặc biệt là hướng tới vai trò hàng đầu hơn trong các dự án hoặc tổ chức trực tuyến. Vì giáo dục hoạt động bán thời gian và trực tuyến, bạn có thể kết hợp việc học với công việc.... [-]

Thụy Điển Karlskrona
Tháng Tám 2020
Anh
Bán thời gian
2 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh