MBASTUDIES.VN

Tìm kiếm 74 Các Chương trình MBA Hàng đầu ở Tây Ban Nha 2019

Thời tiết ấm áp, các bãi biển trải dài, người dân thân thiện, và một nền tảng văn hóa phong phú - sinh viên có rất nhiều thứ để làm ở Tây Ban Nha vào thời gian rảnh rỗi của mình. Ngoài điều đó ra, các cơ sở đào tạo được liệt kê dưới đây cũng có kết quả đào tạo rất tốt. Các chương trình MBA hàng đầu ở Tây Ban Nha được liệt kê dưới đây tập trung vào việc phát triển các kĩ năng phân tích, chiến lược, và tổ chức, trong khi vẫn giúp sinh viên bắt kịp với các xu hướng kinh doanh và đạo đức trong lãnh đạo.

Với các lựa chọn học MBA bán thời gian hoặc toàn thời gian ở Tây Ban Nha kéo dài từ 1 tới 2 năm, các chương trình này có thể đáp ứng nhu cầu của bất kì sinh viên nào. Cho dù bạn đã đi làm kinh doanh và muốn quay trở lại học tập, hoặc bạn là một sinh viên vừa mới tốt nghiệp chương trình cử nhân về kinh doanh, chương trình MBA ở Tây Ban Nha sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng lãnh đạo, khởi nghiệp và đổi mới. Hãy theo học MBA ở Tây Ban Nha và cải thiện hồ sơ của mình với một kĩ năng mới, trong khi bạn vẫn có thể dành thời gian để tận hưởng nền văn hóa ở Tây Ban Nha.

Hãy tìm hiểu thêm về các chương trình MBA ở Tây Ban Nha được liệt kê dưới đây. Bạn có thể yêu cầu thêm thông tin chi tiết về bất kì chương trình MBA nào ở Tây Ban Nha!

kết quả được tìm thấy Filter

MBA quốc tế

ITAE Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 tháng Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Badajoz

HispanoLuso (MBA IHL) của Master được tạo ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các công ty để kết hợp các chuyên gia trẻ với một hiện đại, hữu ích và thích nghi với thực tế kinh doanh trong hồ sơ quốc tế nhất của nó.

MBA Trong Quản Lý Quốc Tế

Geneva Business School Barcelona Campus
Khuôn viên trường Toàn thời gian 18 tháng Tháng Hai 2020 Tây Ban Nha Barcelona

Master này được thiết kế cho các chuyên gia quan tâm đến việc đào sâu và mở rộng kiến thức về quản lý quốc tế, cung cấp một viễn cảnh toàn cầu về trách nhiệm xã hội, chiến lược và giải quyết vấn đề. Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên thành công trong một môi trường thay đổi liên tục, cung cấp các công cụ để phát triển và tiếp tục phát triển trong thế giới kinh doanh quốc tế.

MBA Trong Quan Hệ Quốc Tế

Geneva Business School (GBS)
Khuôn viên trường Toàn thời gian 18 tháng Tháng Hai 2020 Thụy Sĩ Geneva Tây Ban Nha Barcelona + 2 nhiều hơn

MBA này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc về các tác động quan hệ quốc tế và các yếu tố địa chính trị có về quản lý hoạt động và thành công kinh doanh. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ được chuẩn bị cho các công việc trong các lĩnh vực quốc tế như nhân quyền, ngoại giao, kiểm soát vũ khí và các điều ước quốc tế.

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh - Định dạng MBA trực tuyến 100%

EUDE, Escuela Europea de Dirección De Empresas
Trực tuyến Bán thời gian 1500 giờ Tháng Hai 2020 Tây Ban Nha Madrid

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh - Định dạng MBA trực tuyến 100% là một hành trình mãnh liệt vào cá nhân

MBA trong kinh doanh kỹ thuật số

EU Business School
Khuôn viên trường Trực tuyến Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Một 2020 Thụy Sĩ Montreux Geneva Tây Ban Nha Barcelona Đức Munich Switzerland Online + 9 nhiều hơn

Sự thành công của một doanh nghiệp ngày nay phụ thuộc rất nhiều vào sự hiện diện trực tuyến của nó. Theo đó, lực lượng lao động ngày càng kỹ thuật số là một trong những tài sản phát triển nhanh nhất và hầu hết nhu cầu trong các ngành công nghiệp hiện đại. Chương trình kinh doanh kỹ thuật số chuẩn bị cho bạn phát triển mạnh trong một lĩnh vực chơi trực tuyến, kiểm tra một loạt các chủ đề từ kiến ​​trúc trực tuyến đến UX, đồng thời bao gồm nhiều vấn đề liên quan mà các nhà quản lý phải đối mặt trong môi trường dựa trên Internet. Bạn sẽ được trang bị tốt để bắt đầu liên doanh trực tuyến của riêng bạn, tham gia một công ty hiện có hoặc phát minh ra cách thức kinh doanh trực tuyến mới.

MBA quốc tế Madrid - Thượng Hải

EAE Business School International
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 tháng Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Madrid

MBA quốc tế Madrid / Thượng Hải đã được thiết kế để người tham gia có thể nâng cao và nâng cao kiến thức về quản lý và điều hành kinh doanh, làm việc với các công cụ quản lý chính và tăng cường kỹ năng và năng lực quản lý của họ. Đó là bằng thạc sĩ quản lý tập trung vào việc hiểu tất cả các lĩnh vực liên quan đến quản lý các tổ chức, với một tổng quan hoàn chỉnh về công ty, cách thức hoạt động và cách thức tổ chức. Tất cả điều này được làm phong phú bởi các cơ hội kết nối có sẵn với các chuyên gia tham gia khác, đội ngũ giảng viên và các chuyên gia của chúng tôi được mời đến các hội nghị, thảo luận và hoạt động của chúng tôi, điều này rất quan trọng để tăng cường định vị chuyên nghiệp.

MBA quốc tế IMBA

Fundesem Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Alicante

Khái niệm IMBA Fundesem dẫn đến tầm nhìn toàn diện về quản lý và toàn cầu của công ty, điều cần thiết cho bất kỳ chuyên gia nào muốn cải thiện và phát triển sự nghiệp quản lý của mình, cho phép các nhà quản lý đảm nhận vai trò của họ với sự đảm bảo thành công hơn và tăng cường khả năng cho phát triển chuyên môn.

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA)

CESTE Business School
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 học kỳ Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Zaragoza

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA là chương trình dành cho sinh viên tốt nghiệp gần đây, cung cấp cho các chuyên gia trẻ cái nhìn toàn cầu về quản lý kinh doanh và cơ hội bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp (thông qua 'Plan de Carrera Profesional' mà CESTE cung cấp cho tất cả các sinh viên của mình. Tôi đã làm việc). Chương trình này cung cấp một nền tảng kiến thức, công cụ và năng lực vững chắc trong các lĩnh vực khác nhau của một doanh nghiệp để chuyên gia trẻ có được cảm giác linh hoạt vốn là nền tảng trong các doanh nghiệp ngày nay, đồng thời cho phép chuyên gia, trong công việc hiện tại của họ, đặt vào thực tế càng nhiều càng tốt việc học và kiến thức của họ.

Thạc sĩ Quản lý nâng cao trong mua hàng

UADIN Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 650 giờ Trường liên hệ Tây Ban Nha Spain Online + 1 nhiều hơn

Đào tạo trong mua là một trong những công cụ quan trọng nhất để đảm bảo sự phát triển của một nghề nghiệp chuyên nghiệp và để đặt ra triển vọng trong tương lai. Cả hai cho các chuyên gia hoạt động và cho những người xem hoạt động này như một lựa chọn trong tương lai, các chương trình của Chứng nhận mua hàng chính thức cung cấp một sự chuẩn bị phi thường để thành công đối mặt với một trong những chức năng quan trọng nhất của bất kỳ cơ cấu kinh doanh nào.

Song ngữ MBA quốc tế

EADA Business School Barcelona
Khuôn viên trường Toàn thời gian Trường liên hệ Tây Ban Nha Barcelona

Các phương pháp phản ánh companies'demand cho các chuyên gia với các kỹ năng như: khả năng để phản ánh, khả năng hành động khi đối mặt với sự thay đổi, tính linh hoạt để làm việc theo nhóm đa chức năng và khả năng thích ứng với những thách thức của môi trường toàn cầu.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Madrid

GBSB Global Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 9 tháng Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Madrid

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Madrid bao gồm các khóa học quản lý và phân tích cốt lõi, như quản lý hoạt động, kế toán tài chính và quản lý chiến lược, cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các vị trí quản lý hàng đầu.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

ESIC Business & Marketing School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 tháng Trường liên hệ Tây Ban Nha Madrid

Quản trị Kinh doanh bao gồm tất cả các lĩnh vực chức năng của một công ty trong khi, đồng thời, cung cấp một tập trung đặc biệt và khác nhau về xu hướng kinh doanh kỹ thuật số và tiếp thị mới nhất. Những người tham gia có được kỹ năng, công cụ và tư duy cần thiết để phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp thành công và toàn cầu.

MBA Đặc biệt en Seguridad y Salud en el Trabajo

Instituto Europeo de Posgrado - Colombia
Trực tuyến Bán thời gian 14 tháng Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Madrid Spain Online + 1 nhiều hơn

Este MBA forma un profesional directivo y Cạnhivo, capaz de desarrollar sus Cạnhencias en los riesgos labales según Normativas internacionales. Permit obtener Certificados de Auditor Interno ISO 9001, ISO14001, ISO45001 de Cục Veritas, certificadora líder một mundial n xoay.

MBA tại Khách sạn và Du lịch (chính thức) - Madrid

The Ostelea - School of Tourism and Hospitality International
Khuôn viên trường Toàn thời gian 9 tháng Trường liên hệ Tây Ban Nha Madrid

Các MBA Ostelea-EAE trong Khách sạn và Du lịch của Campus Madrid Ostelea được sinh ra với mục đích đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai trong ngành du lịch: quản lý, chuyên gia và doanh nhân có khả năng quản lý, ở mức cao nhất, các dự án kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và chủ khách sạn, cho những gì ảnh hưởng, theo một cách rất đặc biệt, sự phát triển khả năng quản lý và kỹ năng của một bản chất chiến lược.

MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh)

ICADE Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 11 tháng Trường liên hệ Tây Ban Nha Madrid

một năm của chúng tôi MBA toàn thời gian là nhằm mục đích sinh viên không muốn chờ đợi để có kinh nghiệm làm việc để bắt đầu nghiên cứu sau đại học của họ trong kinh doanh (0-3 năm kinh nghiệm). Chương trình này cung cấp một nền tảng nghiêm ngặt nguyên tắc cơ bản kinh doanh mà sẽ giúp bạn chuẩn bị để bước vào lĩnh vực tài chính, tiếp thị, tư vấn hoặc quản lý chung, cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng để trở thành một lãnh đạo trong bất kỳ tổ chức hoặc doanh nghiệp riêng.