MBASTUDIES.VN

Xem 40 Các Chương trình MBA Bán thời gian in Madrid Tây Ban Nha

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được trao cho những sinh viên cao học hoàn thành chương trình học mà ở đó họ sẽ khám phá các mặt khác nhau của thế giới kinh doanh, bao gồm marketing, tài chính, kế toán, và nguồn nhân lực. Đây là một bằng cấp nghề nghiệp cao nhất trong lĩnh vực này.

Một MBA hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một chương trình đào tạo hai năm. Để theo đuổi bằng MBA, sinh viên phải đầu tiên đã nhận được bằng Cử nhân trong một lĩnh vực liên quan. Trong một chương trình MBA, sinh viên nhận được khóa học kinh doanh liên quan có đủ điều kiện để chúng hoạt động và quản lý doanh nghiệp và các công ty.

 

Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) là một quốc gia đa dạng chia sẻ bán đảo Iberia với Bồ Đào Nha ở phía Tây của biển Địa Trung Hải. Tây Ban Nha được xem là một đất nước kỳ lạ ở châu Âu do người dân thân thiện và lối sống thoải mái. Thời gian bình thường cho các khóa học đại học ở Tây Ban Nha là 4 năm, ngoại trừ Y và độ đôi, trong đó có 6. Madrid và Barcelona cũng được biết đến các thành phố trên toàn thế giới với các món ăn của mình, cuộc sống về đêm sôi động, và văn hóa dân gian nổi tiếng thế giới và lễ hội.

Madrid Thành phố là thủ đô của Tây Ban Nha. Đó là một khu vực đô thị với hơn 3 triệu dân. Nó có một lĩnh vực được gọi là Las Ventas rằng tổ chức sự kiện đấu bò hàng năm. Thành phố có nhiều trường đại học công và tư.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình MBA Bán thời gian in Madrid ở Tây Ban Nha 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Mba trong quốc tế hóa của các công ty (trực tuyến)

El Centro de Estudios Económicos y Comerciales
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Trường liên hệ Tây Ban Nha Madrid + 1 nhiều hơn

Khi bạn hoàn thành khóa học, bạn biết công ty của bạn quản lý khác nhau để có được một sự hiểu biết vững chắc về các nguyên tắc và kỹ thuật quản lý kinh doanh trong bối cảnh quốc tế bối cảnh địa lý, ngôn ngữ, pháp lý và văn hóa. Nó sẽ có thể thiết kế, thực hiện và quản lý các hoạt động của doanh nghiệp tại các thị trường mới

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

UDIMA - Universidad a Distancia de Madrid
Trực tuyến Bán thời gian 12 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Madrid

Để giúp cải thiện các kỹ năng quản trị kinh doanh chuyên đề này của Bằng Thạc sĩ mà đáp ứng một nhu cầu từ các thị trường chuyên nghiệp phát triển: sự cần thiết để có được một mức độ cao về chuyên môn trong lĩnh vực quản lý và tổ chức quản lý trong môi trường toàn cầu hóa và cực kỳ chắc chắn của thế kỷ XXI.

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA)

European School of Economics
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ý Rome Milan Florence Tây Ban Nha Madrid + 7 nhiều hơn

MBA ESE có một cách tiếp cận đặc biệt đối với giáo dục và lãnh đạo doanh nghiệp bằng cách kết hợp lý thuyết quản lý kinh doanh hiện tại nhất với thực tiễn kinh doanh tốt nhất với trọng tâm đặc biệt là giúp sinh viên đạt được ước mơ và khát vọng của họ. Các lĩnh vực chuyên môn chính của chương trình MBA là Marketing, Tài chính quốc tế, Doanh nhân, Kinh doanh quốc tế.

Mba trong sáng kiến ​​kinh tế xã hội

ISEAD Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Madrid Colombia Bogotá Hoa Kỳ Miami + 4 nhiều hơn

Phát triển kiến ​​thức và kỹ năng để giải quyết những thách thức phức tạp và thay đổi của phát triển bền vững và đoàn kết, nâng cao tinh thần kinh doanh bền vững ở vùng khó khăn, việc áp dụng công nghệ quản lý để phục vụ cho thế hệ của cải và việc làm.

Mba trong thương mại quốc tế

ISEAD Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Madrid Colombia Bogotá Hoa Kỳ Miami + 4 nhiều hơn

Phát triển hoạt động để xử lý các quy trình kinh doanh dịch vụ hậu cần và kỹ năng chiến lược mà một công ty hoạt động trong một bối cảnh toàn cầu và kỹ năng giao tiếp để phát huy một lãnh đạo biến đổi sâu sắc và nhân văn với đường nét rõ ràng thuộc về công chức.

MBA về tài chính

ISEAD Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Madrid Colombia Bogotá Hoa Kỳ Miami + 4 nhiều hơn

Phát triển năng lực trong việc quản lý điều hành hoạt động của doanh nghiệp từ báo cáo tài chính doanh, tình hình tài chính ngăn chặn từ tình hình hoạt động hiện tại và đầu tư.

MBA trong quản lý

ISEAD Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Trường liên hệ Tây Ban Nha Madrid Colombia Bogotá Hoa Kỳ Miami + 4 nhiều hơn

Chương trình này là một đơn vị NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP, nơi học sinh, thúc đẩy bởi các giáo viên, phát triển khả năng của họ để xác định và quyết định những gì là quan trọng trong mọi tình huống kinh doanh, học tập ưu tiên nỗ lực quản lý và đi theo mục tiêu tạo điều kiện cho nắm bắt cơ hội.

Mba chủ

Campus Universitario Europeo
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 6 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Marbella A Coruña Madrid + 3 nhiều hơn

Với CUE MBA Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Quản lý, chúng tôi sẽ phú cho sinh viên của chúng tôi một cái nhìn toàn diện và tổng hợp của tất cả các khu chức năng của công ty và và sẽ giúp phát triển các kỹ năng quản lý cần thiết cho việc quản lý và chỉ đạo

Quản trị Kinh doanh

Instituto Universitario de Posgrado (IUP)
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Madrid + 1 nhiều hơn

MBA cung cấp một đào tạo vững chắc để trở thành quản lý của thế kỷ XXI - chương trình MBA là một cách hiệu quả để có được một sự hiểu biết toàn cầu về quản lý ...

Global MBA Online

Instituto de Empresa, IE Business School - Executive Education
Trực tuyến Bán thời gian 18 tháng Trường liên hệ Tây Ban Nha Madrid Trung Quốc Beijing Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 4 nhiều hơn

The Global MBA is a specially designed programme flexible enough to be studied online from anywhere in the world in conjunction with a full work schedule and family life.

MBA chuyên ngành Marketing dược phẩm

IMF Business School
Trực tuyến Bán thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Madrid

MBA này có chuyên môn về Tiếp thị dược phẩm mang đến cơ hội đào tạo và phát triển các kỹ năng trong lĩnh vực quản lý kinh doanh, tiếp thị, thương hiệu và truyền thông kỹ thuật số để áp dụng các kế hoạch chiến lược cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty với chiến lược tốt nhất thích nghi với tất cả các quy định hiện hành.

Thạc sĩ Quản trị và Quản trị Kinh doanh (MBA) - Chuyên ngành Tiếp thị Thể thao

IMF Business School
Trực tuyến Bán thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Madrid

Bằng thạc sĩ này cho phép bạn biết hoạt động của tiếp thị thể thao toàn diện, của một sự kiện thể thao và của một thực thể thể thao; đánh giá sự phù hợp của chiến lược thương mại, phân tích kế hoạch tiếp thị dựa trên nó, quyết định các kênh tiếp thị phù hợp nhất, v.v., do đó đảm bảo kết quả mong muốn cho công ty của bạn; có được kiến thức cần thiết cho sự chỉ đạo và quản lý của các ngành khác nhau cho phép hoạt động chính xác của một công ty, chi phối các hướng dẫn cơ bản của việc tạo và thực hiện từng ngành.

MBA - Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

United International Business Schools
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Hai 2020 Thụy Sĩ Zürich Bỉ Antwerp Tây Ban Nha Barcelona Brussels Madrid Nhật Bản Tokyo Hà Lan Amsterdam Ý Milan Geneva + 14 nhiều hơn

x

Tiếp thị Kỹ thuật số MBA với Chuyên ngành Thương mại Điện tử hoặc Bán hàng

Instituto Europeo de Posgrado - España
Trực tuyến Bán thời gian 1500 giờ Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Madrid

MBA này cho phép bạn có được tầm nhìn toàn cầu và tích hợp về quản lý kinh doanh, thông qua việc đối xử với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau đồng thời bạn nghiên cứu các tài liệu chuyên sâu về Tiếp thị Kỹ thuật số. Ngoài ra, nó cho phép bạn chuyên về Bán hàng hoặc Thương mại điện tử.

Chuyên ngành Quản trị Dự án MBA

Instituto Europeo de Posgrado - España
Trực tuyến Bán thời gian 1500 giờ Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Madrid

Chuyên ngành Quản trị Dự án MBA sẽ cho phép sinh viên có được chứng chỉ kiểm toán viên nội bộ ISO 21500, do người chứng nhận đầu tiên của Cục Veritas cấp trên toàn thế giới.