MBASTUDIES.VN

Các Chương trình MBA Hàng đầu in Barcelona Tây Ban Nha 2019

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được trao cho những sinh viên cao học hoàn thành chương trình học mà ở đó họ sẽ khám phá các mặt khác nhau của thế giới kinh doanh, bao gồm marketing, tài chính, kế toán, và nguồn nhân lực. Đây là một bằng cấp nghề nghiệp cao nhất trong lĩnh vực này.

Cá nhân đã giành được bằng cử nhân và muốn tăng thêm kiến ​​thức và đào tạo của họ có thể lựa chọn để kiếm được một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, hoặc MBA. MBA là một chương trình hai năm đó có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho một nghề nghiệp trong lãnh đạo và quản lý trong thế giới kinh doanh.

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

Là thành phố lớn thứ 2 ở Tây Ban Nha, Barcelona là thủ phủ của tỉnh Catalonia. Nó đã có hơn 4 triệu dân. Nó là một thành phố sôi động mà tổ chức hàng ngàn du khách mỗi năm. Đây là nơi có các trường đại học của Barcelona trong những người khác.

Xem Các Chương trình MBA in Barcelona ở Tây Ban Nha 2019

kết quả được tìm thấy Filter

MBA quốc tế

ENEB
Trực tuyến Bán thời gian 18 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Barcelona

MBA quốc tế nhằm mục đích cung cấp cho các giám đốc điều hành và các nhà quản lý một tầm nhìn tổng hợp, xuyên suốt và toàn cầu về quản lý chung. Nó được thiết kế cho những người và chuyên gia muốn cải thiện và nâng cao kiến thức trong quản lý và điều hành công ty, làm việc với các công cụ quản lý chính và củng cố các kỹ năng và năng lực của họ trong một tổ chức.

MBA

Graduate School of Management in Barcelona (GSMB)
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 1 - 1.5 năm Trường liên hệ Tây Ban Nha Barcelona

Các chương trình MBA của chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia trẻ năng động, những người muốn khám phá thị trường châu Âu, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và đối tác kinh doanh mới để có được trải nghiệm sống độc đáo tại Barcelona - một thành phố Địa Trung Hải sôi động.

MBA về kinh doanh số

IEBS - Escuela de Negocios de la Innovación y los Emprendedores
Khuôn viên trường Toàn thời gian 750 giờ Trường liên hệ Tây Ban Nha Barcelona

MBA trong Kinh doanh số nhằm mục đích hình thành các nhà lãnh đạo có tầm nhìn, có khả năng quản lý sự thay đổi trong môi trường đầy biến động, không chắc chắn, rất phức tạp hoặc luôn thay đổi. Khi hoàn thành MBA về Kinh doanh số, bạn sẽ hiểu cách thức một công ty số hóa hoạt động và có thể quản lý và tổ chức nó để thiết kế các chiến lược tăng trưởng, có được kiến thức vững chắc về mô hình kinh doanh và tổ chức, hoạch định chiến lược và tài chính, nhanh nhẹn, tiếp thị, quốc tế hóa và lãnh đạo.

MBA về khởi nghiệp kỹ thuật số

IEBS - Escuela de Negocios de la Innovación y los Emprendedores
Trực tuyến 1125 giờ Trường liên hệ Tây Ban Nha Barcelona

Trong MBA dành cho doanh nhân, được tạo ra với sự hợp tác của Seedrocket, chúng tôi giúp bạn có được kinh nghiệm và kiến thức để thúc đẩy và tăng tốc Khởi nghiệp, làm việc trong một hệ sinh thái khởi nghiệp và học hỏi từ kinh nghiệm của những cố vấn nổi tiếng sẽ giúp bạn phát triển và tăng tốc tăng trưởng của công ty bạn.

MBA trực tuyến - Thạc sĩ kinh doanh số

IEBS - Escuela de Negocios de la Innovación y los Emprendedores
Trực tuyến 1125 giờ Trường liên hệ Tây Ban Nha Barcelona

MBA Online trong Kinh doanh số nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia với đào tạo cụ thể có khả năng quản lý các công ty kỹ thuật số và thay đổi dẫn đầu trong kinh doanh truyền thống. Chương trình đào tạo này bao gồm tất cả các lĩnh vực kiến thức cụ thể để quản lý các công ty công nghệ, thích ứng với các đặc điểm của thế giới kỹ thuật số, nơi đổi mới và thay đổi là yếu tố quyết định cho tương lai.

MBA về Tiếp thị Kỹ thuật số

IEBS - Escuela de Negocios de la Innovación y los Emprendedores
Trực tuyến Toàn thời gian 750 giờ Trường liên hệ Tây Ban Nha Barcelona

Đối với chúng tôi, chúng tôi có bằng MBA về Tiếp thị Kỹ thuật số, một chương trình mạnh mẽ bao gồm tất cả các lĩnh vực cần thiết để quản lý các công ty kỹ thuật số hoặc các công ty truyền thống muốn vào môi trường kỹ thuật số. Chương trình này sẽ có thể quản lý một công ty kỹ thuật số hoặc hướng công ty của bạn đến thế giới kỹ thuật số và hiểu tất cả các khía cạnh liên quan đến hoạt động của các công ty kỹ thuật số, từ việc bạn tạo và ra mắt sản phẩm / dịch vụ, chiến lược tăng trưởng, mô hình kinh doanh, Tôi đính kèm kế hoạch băng bó và đàm phán với khách hàng. Tudo isso, sử dụng các chiến lược tiếp thị và phương pháp nhanh để cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để di chuyển và / hoặc cải thiện.

MBA quốc tế

ISEB - Instituto Superior Europeo de Barcelona
Trực tuyến Toàn thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Barcelona

MBA quốc tế nhằm mục đích đào tạo các nhà lãnh đạo có khả năng điều hành một công ty và thực hiện các chiến lược từ góc độ toàn cầu. Chương trình đào tạo này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ quản lý chính cần thiết để chiếm các vị trí có trách nhiệm cao trong các tổ chức định hướng quốc tế.

MBA - Thạc sĩ quản trị và quản trị kinh doanh

ISEB - Instituto Superior Europeo de Barcelona
Trực tuyến Toàn thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Barcelona

MBA - Thạc sĩ Quản trị và Quản trị Kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn kiến thức toàn diện về tiếp thị, tài chính, nhân sự, mua sắm, cũng như trong các lĩnh vực kinh doanh chính, đặc biệt chú trọng vào truyền thông và quản lý tài năng. Theo cách này, Master sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về việc thực hiện và xây dựng các chiến lược thành công dựa trên nhu cầu cụ thể của từng tổ chức, kiểm soát toàn diện trong suốt quá trình thực hiện, thực hiện và đánh giá.

MBA - Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

United International Business Schools
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Hai 2020 Thụy Sĩ Zürich Bỉ Antwerp Tây Ban Nha Barcelona Brussels Madrid Nhật Bản Tokyo Hà Lan Amsterdam Ý Milan Geneva + 14 nhiều hơn

x

MBA toàn cầu

OBS Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 12 tháng Trường liên hệ Tây Ban Nha Barcelona Madrid + 2 nhiều hơn

Các OBS Business School MBA trực tuyến toàn cầu tập trung vào việc phát triển các năng lực và kỹ năng cần thiết để quản lý doanh nghiệp toàn cầu. Các tính năng đặc biệt của chương trình là cung cấp cho người tham gia tất cả các cần thiết để quản lý thành công các công ty có một thành phần cao của quốc tế và đổi mới các công cụ ở vị trí khác nhau về trách nhiệm kiểm soát ...

MBA trong khách sạn và du lịch

OSTELEA - Escuela de Turismo
Khuôn viên trường Toàn thời gian Trường liên hệ Tây Ban Nha Madrid Barcelona

Các MBA tại Khách sạn và Du lịch Ostelea sinh ra với mục đích để đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai của ngành công nghiệp du lịch: nhà quản lý, các chuyên gia và các doanh nghiệp có thể quản lý ở cấp cao nhất, các dự án kinh doanh trong ngành du lịch và khách sạn, cho tác động đến , đặc biệt nhất là trong việc phát triển kỹ năng quản lý và kỹ năng chiến lược.

MBA / Thạc sĩ quản lý kinh doanh quốc tế

Barcelona Executive Business School (BEBS)
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 10 - 12 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Barcelona + 2 nhiều hơn

MBA về Quản lý kinh doanh quốc tế (IMBM) là chìa khóa của bạn để kinh doanh toàn cầu. Nắm vững các kỹ năng cho ngoại thương và quan hệ kinh doanh quốc tế là những yếu tố thành công quan trọng để khởi động hoặc củng cố sự nghiệp của bạn như một doanh nhân toàn cầu.

MBA về Quản lý dự án quốc tế

Barcelona Executive Business School (BEBS)
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 10 - 12 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Barcelona + 1 nhiều hơn

Chương trình MBA trong Quản lý dự án được BEBS thiết kế, để dạy cho sinh viên cách trở thành dịch giả hiệu quả cho các mục tiêu cho công ty của họ. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ có thể biến ý tưởng thành kết quả rõ ràng.

MBA ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế

Barcelona Executive Business School (BEBS)
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 10 - 12 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Barcelona + 1 nhiều hơn

Với cách tiếp cận với một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, MBA về Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế sẽ đưa bạn đến những nơi và cơ hội việc làm mà bạn đang tìm kiếm. Chương trình tập trung 100% vào quản lý, điều này khác biệt với các chương trình khách sạn khác.

MBA / Master International trong Quản lý chuỗi cung ứng điện tử

Barcelona Executive Business School (BEBS)
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 10 - 12 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Barcelona + 1 nhiều hơn

Chương trình MBA / Thạc sĩ Quản trị chuỗi cung ứng điện tử cấp độ kép nhằm phát triển các tiêu chí cần thiết để cho phép bạn có cái nhìn tổng quan rõ ràng, hiện tại và toàn diện về hoạt động và xem cách chúng tương tác hiệu quả và hiệu quả trong môi trường hiện tại của chúng tôi.