MBASTUDIES.VN

69 Các Chương trình MBA Bán thời gian ở Tây Ban Nha

Sinh viên thường tự hỏi liệu quyết định của mình để bước ra khỏi thế giới doanh nghiệp và bắt tay vào một MBA đắt tiền là khôn ngoan. Cho đến gần đây, phần khó nhất của chương trình MBA đã nhận được chấp nhận bởi một trường kinh doanh hàng đầu. Có bằng MBA là tương đương giữa hai-và-một-nửa và bốn năm thêm kinh nghiệm đánh giá. Đó là trong lúc như thế này mà bạn nhận ra giá trị thực sự của một MBA.

Cá nhân đã giành được bằng cử nhân và muốn tăng thêm kiến ​​thức và đào tạo của họ có thể lựa chọn để kiếm được một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, hoặc MBA. MBA là một chương trình hai năm đó có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho một nghề nghiệp trong lãnh đạo và quản lý trong thế giới kinh doanh.

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

69 Các Chương trình MBA Bán thời gian Tốt nhất ở Tây Ban Nha 2019

kết quả được tìm thấy Filter

MBA quốc tế

ENEB
Trực tuyến Bán thời gian 18 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Barcelona

MBA quốc tế nhằm mục đích cung cấp cho các giám đốc điều hành và các nhà quản lý một tầm nhìn tổng hợp, xuyên suốt và toàn cầu về quản lý chung. Nó được thiết kế cho những người và chuyên gia muốn cải thiện và nâng cao kiến thức trong quản lý và điều hành công ty, làm việc với các công cụ quản lý chính và củng cố các kỹ năng và năng lực của họ trong một tổ chức.

Thạc sĩ Quản lý nâng cao trong mua hàng

UADIN Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 650 giờ Trường liên hệ Tây Ban Nha Spain Online + 1 nhiều hơn

Đào tạo trong mua là một trong những công cụ quan trọng nhất để đảm bảo sự phát triển của một nghề nghiệp chuyên nghiệp và để đặt ra triển vọng trong tương lai. Cả hai cho các chuyên gia hoạt động và cho những người xem hoạt động này như một lựa chọn trong tương lai, các chương trình của Chứng nhận mua hàng chính thức cung cấp một sự chuẩn bị phi thường để thành công đối mặt với một trong những chức năng quan trọng nhất của bất kỳ cơ cấu kinh doanh nào.

Mba · Thạc sĩ Quản lý - trực tuyến

Universidad Católica San Antonio de Murcia
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Spain Online + 1 nhiều hơn

trình độ đại học MBA chính thức này là để làm phong phú thêm đề nghị giáo dục của khu vực này của kiến ​​thức trong Vùng Murcia, đối với một sự thích nghi thực với thế giới kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của xã hội tri thức và bổ sung các khả năng và kỹ năng thu được trong lớp dạy.

Mba trong quốc tế hóa của các công ty (trực tuyến)

El Centro de Estudios Económicos y Comerciales
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Trường liên hệ Tây Ban Nha Madrid + 1 nhiều hơn

Khi bạn hoàn thành khóa học, bạn biết công ty của bạn quản lý khác nhau để có được một sự hiểu biết vững chắc về các nguyên tắc và kỹ thuật quản lý kinh doanh trong bối cảnh quốc tế bối cảnh địa lý, ngôn ngữ, pháp lý và văn hóa. Nó sẽ có thể thiết kế, thực hiện và quản lý các hoạt động của doanh nghiệp tại các thị trường mới

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

UDIMA - Universidad a Distancia de Madrid
Trực tuyến Bán thời gian 12 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Madrid

Để giúp cải thiện các kỹ năng quản trị kinh doanh chuyên đề này của Bằng Thạc sĩ mà đáp ứng một nhu cầu từ các thị trường chuyên nghiệp phát triển: sự cần thiết để có được một mức độ cao về chuyên môn trong lĩnh vực quản lý và tổ chức quản lý trong môi trường toàn cầu hóa và cực kỳ chắc chắn của thế kỷ XXI.

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA)

European School of Economics
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ý Rome Milan Florence Tây Ban Nha Madrid + 7 nhiều hơn

MBA ESE có một cách tiếp cận đặc biệt đối với giáo dục và lãnh đạo doanh nghiệp bằng cách kết hợp lý thuyết quản lý kinh doanh hiện tại nhất với thực tiễn kinh doanh tốt nhất với trọng tâm đặc biệt là giúp sinh viên đạt được ước mơ và khát vọng của họ. Các lĩnh vực chuyên môn chính của chương trình MBA là Marketing, Tài chính quốc tế, Doanh nhân, Kinh doanh quốc tế.

Mba trong sáng kiến ​​kinh tế xã hội

ISEAD Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Madrid Colombia Bogotá Hoa Kỳ Miami + 4 nhiều hơn

Phát triển kiến ​​thức và kỹ năng để giải quyết những thách thức phức tạp và thay đổi của phát triển bền vững và đoàn kết, nâng cao tinh thần kinh doanh bền vững ở vùng khó khăn, việc áp dụng công nghệ quản lý để phục vụ cho thế hệ của cải và việc làm.

Mba trong thương mại quốc tế

ISEAD Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Madrid Colombia Bogotá Hoa Kỳ Miami + 4 nhiều hơn

Phát triển hoạt động để xử lý các quy trình kinh doanh dịch vụ hậu cần và kỹ năng chiến lược mà một công ty hoạt động trong một bối cảnh toàn cầu và kỹ năng giao tiếp để phát huy một lãnh đạo biến đổi sâu sắc và nhân văn với đường nét rõ ràng thuộc về công chức.

MBA về tài chính

ISEAD Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Madrid Colombia Bogotá Hoa Kỳ Miami + 4 nhiều hơn

Phát triển năng lực trong việc quản lý điều hành hoạt động của doanh nghiệp từ báo cáo tài chính doanh, tình hình tài chính ngăn chặn từ tình hình hoạt động hiện tại và đầu tư.

MBA trong quản lý

ISEAD Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Trường liên hệ Tây Ban Nha Madrid Colombia Bogotá Hoa Kỳ Miami + 4 nhiều hơn

Chương trình này là một đơn vị NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP, nơi học sinh, thúc đẩy bởi các giáo viên, phát triển khả năng của họ để xác định và quyết định những gì là quan trọng trong mọi tình huống kinh doanh, học tập ưu tiên nỗ lực quản lý và đi theo mục tiêu tạo điều kiện cho nắm bắt cơ hội.

Mba chủ

Campus Universitario Europeo
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 6 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Marbella A Coruña Madrid + 3 nhiều hơn

Với CUE MBA Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Quản lý, chúng tôi sẽ phú cho sinh viên của chúng tôi một cái nhìn toàn diện và tổng hợp của tất cả các khu chức năng của công ty và và sẽ giúp phát triển các kỹ năng quản lý cần thiết cho việc quản lý và chỉ đạo

Thạc sĩ Quản lý và Quản trị Kinh doanh (MBA)

Campus Stellae Instituto Europeo
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 6 - 12 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Santiago de Compostela + 1 nhiều hơn

Thầy có một khoảng thời gian tối thiểu là sáu tháng và tối đa là một năm. Có một tùy chọn mở rộng thêm một năm nữa, với chi phí ...

Quản trị Kinh doanh

Instituto Universitario de Posgrado (IUP)
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Madrid + 1 nhiều hơn

MBA cung cấp một đào tạo vững chắc để trở thành quản lý của thế kỷ XXI - chương trình MBA là một cách hiệu quả để có được một sự hiểu biết toàn cầu về quản lý ...

Global MBA Online

Instituto de Empresa, IE Business School - Executive Education
Trực tuyến Bán thời gian 18 tháng Trường liên hệ Tây Ban Nha Madrid Trung Quốc Beijing Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 4 nhiều hơn

The Global MBA is a specially designed programme flexible enough to be studied online from anywhere in the world in conjunction with a full work schedule and family life.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IMBA)

UNIR
Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Trường liên hệ Tây Ban Nha Logroño

Tại Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của UNIR (IMBA), bạn sẽ được đào tạo như một nhà lãnh đạo doanh nghiệp có khả năng làm việc trong môi trường toàn cầu hiện tại. Trong việc theo đuổi Thạc sĩ, bạn sẽ phát triển khả năng quản lý của bạn để phân tích các vấn đề kinh doanh, đề xuất các giải pháp và thực hiện ba giải pháp thành công.