MBASTUDIES

Tìm kiếm Các Chương trình MBA Bán thời gian về Tài chính ứng dụng ở các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất 2021

Bạn có thể lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) bằng cách hoàn thành hết các tín chỉ yêu cầu trong chương trình cao học ở một trường chuyên về kinh doanh. Nhiều trường học đưa ra các chương trình giảng dạy toàn thời gian, bán thời gian, hoặc trực tuyến để bạn có thể lấy bằng về quản trị kinh doanh.

Lĩnh vực tài chính ứng dụng nghiên cứu các mô hình kinh doanh và các mục tiêu tài chính của chúng. Có rất nhiều trọng tâm trong lĩnh vực này, từ quản lý tài chính kinh doanh cho tới các danh mục đầu tư cá nhân. Toán học và thống kê được sử dụng rất nhiều trong các chương trình đào tạo này.

United Arab Emirates là một liên bang của bảy tiểu vương quốc ở phía đông của bán đảo Ả Rập, ở lối vào Vịnh Ba Tư. Phần lớn lực lượng lao động tại UAE là những người nước ngoài - vì thế mà đất nước 's trang điểm dân số là rất đa dạng, với các công dân Emirati là một thiểu số trong đất nước của họ.

Liên hệ các Trường về Các Chương trình MBA Bán thời gian về Tài chính ứng dụng Tốt nhất ở các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất 2021

1 Kết quả trong Tài chính ứng dụng, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Filter

Thạc Sĩ Tài Chính

Swiss School of Management Dubai
MBA
Tháng 9 2021
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Khóa học này giới thiệu về cách hiểu và quản lý danh mục đầu tư. Khóa học cũng sẽ giúp sinh viên hiểu được sự khác biệt giữa đầu tư công và Cổ phần tư nhân, các phương pháp đị ...

Đọc thêm