Filter
MBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình MBA về Quan hệ công chúng

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh còn được gọi là Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh. Đây là một bằng sau đại học mà đào sâu vào khái niệm kinh doanh khác nhau, từ tiếp thị đến quản lý. Có được bằng thạc sĩ có thể giúp các cá nhân trước sự nghiệp của họ.

MBA là gì trong quan hệ công chúng? Chương trình cử nhân có thể giúp sinh viên nâng cao tầm nhìn và uy tín của các tổ chức. Chương trình giảng dạy thường tập trung vào các lĩnh vực như chiến lược truyền thông, lòng tin của người tiêu dùng, quản lý thương hiệu và kết quả kinh doanh. Các chủ đề khóa học có thể bao gồm tài chính, kế toán, thị trường quốc tế và thương mại trong nước. Sinh viên cũng có thể học cách tạo ra các thông điệp quan hệ công chúng cho các tổ chức tư nhân, công ty và phi lợi nhuận. Điều này có thể bao gồm các chiến dịch truyền thông xã hội và thông cáo báo chí. Chương trình thường yêu cầu nghiên cứu chuyên sâu và viết. Các nghiên cứu thường hoàn thành trong vòng một đến hai năm.

Học sinh theo đuổi bằng thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quan hệ công chúng thường có kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và viết tốt. Các skillset có thể giúp họ thành công trong môi trường kinh doanh hiện đại. Những kỹ năng này cũng có thể giúp họ vượt trội trong cuộc sống cá nhân của họ.

Học phí và lệ phí cho một MBA trong Quan hệ công chúng biến động tùy thuộc vào trường học. Độ dài đăng ký cũng là một yếu tố. Học sinh được khuyến khích nghiên cứu các tổ chức quan tâm của họ.

Có nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ công chúng. Sinh viên tốt nghiệp có bằng MBA tại Quan hệ công chúng có thể tìm được việc làm với các công ty quan hệ công chúng, các công ty quảng cáo, các tập đoàn và các tổ chức phi lợi nhuận. Có một số con đường nghề nghiệp tiềm năng mà một cá nhân có thể tham gia. Một số vị trí phổ biến nhất bao gồm quản lý dự án, quản trị viên tài khoản, nhà nghiên cứu thị trường, điều phối viên cộng đồng và chuyên gia quan hệ công chúng. Mặc dù đây là một ngành nghề tăng trưởng nhanh, nhưng nó cũng rất cạnh tranh.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trong Các chương trình Quan hệ Công chúng được cung cấp trên toàn thế giới. Sinh viên có thể lấy bằng của họ bằng cách lấy các lớp học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Quan hệ công chúng

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland

Vào cuối của Thạc sĩ (MBA) trong chương trình nghiên cứu Luật Kinh doanh và Quan hệ công chúng các sinh viên tốt nghiệp sẽ kết hợp lý thuyết với experiance công việc của ... [+]

3 TOP ĐẠI HỌC = 1 ĐỘ CHÂU ÂU Tất cả các học sinh sẽ có ngoài ABM Diploma một Diploma doanh với Đại học Dąbrowa Gornicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko. 3 Các trường Đại học trên châu Âu = nhất Virtual / Program cách = 1 Top Diploma châu Âu THỤY SĨ + EU + TOP XẾP HẠNG 500

Tiến chuyên môn của bạn tại ABM

Kết nối với các học viên và các nhà lãnh đạo giống như bạn trong các chương trình thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ đi xa như tâm trí của bạn sẽ đưa bạn như một sinh viên thạc sĩ tại ABM.

Dành cho Chuyên gia

Thạc sĩ Luật Kinh doanh và Quan hệ công chúng (MBA) biểu thị cấp độ tiếp theo thành tích trong bất kỳ môn.... [-]

Thụy Sĩ Zürich
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
16 - 20 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EU Business School

Các kỹ năng cần thiết cho truyền thông và quan hệ công chúng đã được xác định lại đáng kể với sự tiến bộ của phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số. Các chuyên gi ... [+]

Các kỹ năng cần thiết cho truyền thông và quan hệ công chúng đã được xác định lại đáng kể với sự tiến bộ của phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số. Các chuyên gia trong lĩnh vực này là cần thiết để phối hợp các chiến dịch quan hệ công chúng ngày càng phức tạp và xác định chiến lược phức tạp và mục tiêu vi mô để đảm bảo rằng thông điệp chính của tổ chức tiếp cận đối tượng mục tiêu chính của nó. Chương trình này sẽ cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức họ cần để vượt qua các xu hướng hiện tại và áp dụng các chiến lược truyền thông và công nghệ mới nhất.... [-]

Thụy Sĩ Geneva Tây Ban Nha Barcelona Montreux Đức Munich Thụy Sĩ trực tuyến  + 4 Hơn
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh