Filter
MBA
Bibralta Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình MBA về Quản trị kinh doanh ở Gibraltar 2019

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được trao cho những sinh viên cao học hoàn thành chương trình học mà ở đó họ sẽ khám phá các mặt khác nhau của thế giới kinh doanh, bao gồm marketing, tài chính, kế toán, và nguồn nhân lực. Đây là một bằng cấp nghề nghiệp cao nhất trong lĩnh vực này.

Gibraltar là một nơi tuyệt vời để theo đuổi giáo dục cao hơn, vì nó theo mô hình tiếng Anh của học. Mặc dù đã có một lần vài tổ chức học tập cao hơn trong nước, quy định của chính phủ gần đây đã dẫn đến việc tạo ra các tổ chức này.

Các Chương trình MBA về Quản trị kinh doanh Hàng đầu ở Gibraltar 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Châu Âu

1 Kết quả trong Quản trị kinh doanh, Bibralta

University of Gibraltar

MBA University of Gibraltar là một chương trình quản lý hiện đại và tập trung vào sự nghiệp nhằm mục đích thách thức và truyền cảm hứng cho bạn. Cho dù bạn đang tìm cách ... [+]

Về khóa học này

University of Gibraltar MBA là một chương trình quản lý hiện đại và tập trung vào sự nghiệp nhằm mục đích thách thức và truyền cảm hứng cho bạn. Cho dù bạn đang tìm cách thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của mình hoặc thay đổi hướng đi, MBA là một bằng cấp chuyên môn ưu tú sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng quản lý kinh doanh sẽ giúp bạn khác biệt với đối thủ.

Quy mô lớp học nhỏ hơn của chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ tham gia một cộng đồng chặt chẽ gồm các chuyên gia đầy tham vọng và tận hưởng trải nghiệm cá nhân hóa hơn với khả năng tiếp cận tốt hơn với gia sư và nhân viên.... [-]

Bibralta Gibraltar
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh