Filter
MBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình MBA về Quản lý khởi sử kinh doanh

Nếu bạn muốn nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của mình trong kinh doanh, thì Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) có thể là bằng đại học hoàn hảo cho bạn. Các kỹ năng và kinh nghiệm thu được thông qua các môn học và nghiên cứu điển hình có thể giúp bạn thành công trong nhiều môi trường kinh doanh khác nhau.

MBA là gì trong quản lý doanh nhân? Đó là một chương trình học sau đại học bổ sung các môn học tập trung vào kinh doanh cho một chương trình MBA truyền thống. Các môn học giúp sinh viên tìm hiểu cách xác định các cơ hội thị trường mới, phát triển một sản phẩm hay ý tưởng, tạo ra một kế hoạch kinh doanh và dự báo doanh thu một cách chính xác. Những người tốt nghiệp từ các chương trình như vậy thường có những công cụ cần thiết để phát triển mạnh như các doanh nhân độc lập (solopreneurs), doanh nhân hợp tác và trong môi trường doanh nghiệp, nơi một tư duy kinh doanh là cần thiết để thành công.

Sinh viên theo đuổi bằng MBA về quản trị doanh nhân được trao cơ hội để nâng cao kỹ năng kinh doanh của họ trong khi cũng đang phát triển một cách sáng tạo như các doanh nhân. Kết quả là, chúng không chỉ có khả năng đổi mới, mà còn dẫn đầu thành công các liên doanh mới cho dù chúng hoạt động độc lập hay tham gia một chiến lược tham gia chiến lược như một phần của công ty Fortune 500.

Chi phí để kiếm được bằng MBA trong Quản trị Doanh nhân sẽ khác nhau tùy theo chương trình. Các sinh viên tương lai nên nghiên cứu kỹ lưỡng các trường và chương trình mà họ quan tâm để đảm bảo rằng họ có thể chi trả chi phí.

Các học giả tốt nghiệp với bằng MBA trong Quản trị Doanh nhân có thể làm việc trong nhiều vai trò khác nhau, ngoài quyền sở hữu doanh nghiệp. Các kỹ năng thu được từ các chương trình này có thể được sử dụng trong các vai trò như quản lý phát triển kinh doanh, giám đốc sản phẩm cấp cao hoặc giám đốc tiếp thị. Với những vị trí ngày càng cạnh tranh hơn, những cá nhân có tư duy sáng tạo có thể dẫn đến cơ hội doanh thu mới thường được coi trọng.

MBA trong các chương trình Doanh nhân có sẵn tại các trường cao đẳng, đại học và các tổ chức khác trên toàn thế giới. Cho dù trực tiếp hay ảo, có các chương trình có sẵn để đáp ứng nhiều nhu cầu lập lịch khác nhau. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Quản lý khởi sử kinh doanh

The University of Scranton Online

MBA của Đại học Scranton với chuyên môn về Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) kết hợp chuyên môn kinh doanh nâng cao của chương trình MBA của chúng tôi với đào tạo ... [+]

MBA của Đại học Scranton với chuyên ngành Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP), kết hợp chuyên môn kinh doanh nâng cao của chương trình MBA của chúng tôi với đào tạo các hệ thống phần mềm tích hợp kết hợp các chức năng chính của công ty như vận hành, tài chính và mua sắm trong hệ thống ERP.

Chuyên môn hóa được cung cấp cùng với công ty phần mềm ERP hàng đầu thế giới, SAP và Chương trình liên minh đại học của nó. Sau khi hoàn thành chương trình MBA trực tuyến với chuyên ngành Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp, sinh viên tốt nghiệp hoàn thành khóa học ERP bổ sung đủ điều kiện để tham gia khóa đào tạo chuyên sâu kéo dài một tuần, sau đó là bài kiểm tra cuối cùng và chứng chỉ liên kết SAP cho những người vượt qua. Sinh viên chọn chuyên ngành này sẽ nhận được các công cụ và tài nguyên để áp dụng công nghệ mới nhất trong bối cảnh kinh doanh, tích hợp chiến lược và quy trình kinh doanh và đưa lý thuyết công nghệ thông tin vào thực tiễn. Kết quả của việc tham gia chương trình, họ sẽ có được kinh nghiệm thực tiễn có liên quan đáng kể đến nghề nghiệp và lĩnh vực được chọn.... [-]

Hoa Kỳ Scranton
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lynn University

Nền kinh tế ngày nay được định nghĩa bởi các doanh nhân, với thị trường mới, cơ hội, và các sản phẩm đang nổi lên mỗi ngày. Dẫn đầu một doanh nghiệp mới là một thách thức ... [+]

Nền kinh tế ngày nay được định nghĩa bởi các doanh nhân, với thị trường mới, cơ hội, và các sản phẩm đang nổi lên mỗi ngày. Dẫn đầu một doanh nghiệp mới là một thách thức duy nhất đòi hỏi cả tư duy sáng tạo và kiến ​​thức thực tế mạnh mẽ. Với Quản trị Kinh doanh trong quản lý kinh doanh, bạn có thể đặt nền móng cho các dự án sáng tạo, đậm thách thức các phương thức tư duy đã được thiết lập.

Chuyên môn này được thiết kế để tập trung vào tất cả các khía cạnh của tư duy kinh doanh. Bạn sẽ học cách nhận ra và phát triển các cơ hội mới để tạo ra các dự án thành công. Các khóa học kiểm tra quá trình dự báo và nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​vốn lưu động. Bạn cũng sẽ tìm hiểu các kỹ thuật thực tế để đưa ra các khái niệm mới và đảm bảo đầu tư trong khu vực công cộng hoặc tư nhân. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ được chuẩn bị để có hiệu quả làm cho ý tưởng của bạn trở thành hiện thực.... [-]

Hoa Kỳ Boca Raton
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
1 - 4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh