MBASTUDIES

Tìm kiếm Các Chương trình MBA Học từ xa về Quản lý kế hoạch ở Bahrain 2020

Chương trình MBA là của xa xôi mức độ thành công nhất của thế kỷ 20. Nhìn vào số liệu thống kê của Mỹ. Mức độ đầu tiên đã không được đưa ra cho đến năm 1900. Đến cuối thế kỷ 20 nó đã có một thị phần của tất cả các trình độ đại học đưa ra 27%.

MBA trong quản lý dự án là một chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn chuyên môn hóa trong quản lý dự án. Với sự phát triển liên tục của thế giới kinh doanh, các công ty đang tìm kiếm những người quản lý có thể lái xe theo cách của họ đối với các dự án thành công trong bối cảnh đa dạng và tiến bộ. MBA trong Quản lý dự án trang bị cho sinh viên với các công cụ trên hoạt động thành công và các khía cạnh quản lý. Sinh viên có được những kiến ​​thức và kỹ năng về cách quản lý dự án và hạn chế thời gian, đạt được lưu thông thông suốt các hoạt động bằng cách tạo ra kế hoạch dự án, quản lý nhân viên và đo lường tiêu chuẩn chất lượng và kết quả đầu ra của dự án.

Đối phó với các trường đại học công lập là xa từ một lựa chọn tối ưu. Trường tư cung cấp hỗ trợ tốt hơn nhiều trong kinh nghiệm đào tạo từ xa của bạn. Một số trường đại học trực tuyến thu hút giáo viên và học sinh ở khoảng cách rất xa từ khắp nơi trên thế giới. Này tăng đáng kể sự đa dạng trong một lớp học đào tạo từ xa và tạo ra cuộc trò chuyện đầy thử thách trong số những người từ các cộng đồng cực kỳ khác nhau, khu vực và các nền văn hóa xa xôi.

Bahrai, có nghĩa là "hai vùng biển " bao gồm 33 hòn đảo trong vịnh Ba Tư (vùng Vịnh Ả Rập). Bahrain có hệ thống giáo dục công cộng lâu đời nhất ở bán đảo Ả Rập.

Liên hệ các Trường về Các Chương trình MBA Học từ xa về Quản lý kế hoạch Tốt nhất ở Bahrain 2020

1 Kết quả trong Quản lý kế hoạch, Bahrain, Học từ xa Filter

MBA về vận hành và quản lý dự án

Exeed School of Business and Finance
MBA
Tháng 9 2020
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến

MBA một năm (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) về Quản lý Hoạt động và Dự án là một chương trình toàn diện được thiết kế cho các nhà quản lý doanh nghiệp đang mong muốn một sự nghi ...

Đọc thêm