MBASTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình MBA về Quản lý hàng không

Học tập để hoàn thành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh bao gồm việc đưa tâm từ một cách tiếp cận khoa học để tập trung vào kinh doanh và quản lý tình thế khó xử. Cho dù sinh viên chuyên về tài chính, thống kê, hoặc kinh tế, một MBA cho thấy rằng họ có chứng chỉ chuyên nghiệp có thể là một tài sản tại nơi làm việc.

MBA là gì trong quản lý hàng không? Chương trình này tìm kiếm sự giàu có của kiến ​​thức kinh doanh và quản lý của một MBA và áp dụng nó để làm phong phú thêm lĩnh vực hàng không. Vì tính chất chuyên biệt của bằng cấp, sinh viên tốt nghiệp với Quản trị Kinh doanh Quản lý Hàng không có thể thấy mình có lợi thế cạnh tranh với các sinh viên MBA khác. Sinh viên thường dự kiến ​​sẽ tham gia vào chương trình này với kiến ​​thức về marketing, kinh tế, quản lý và tài chính trước khi dành thời gian để học cách áp dụng những kỹ năng đó vào lĩnh vực hàng không độc đáo.

Việc ra quyết định tốt hơn, đào tạo về dự báo hàng không, và kế hoạch tài chính có thể được học qua mức độ này có thể giúp tương lai của sinh viên. Sinh viên có thể lên kế hoạch một cách hiệu quả và tránh những sai lầm tốn kém ngay cả trong cuộc sống cá nhân.

Trong khi MBA chỉ mất vài năm để hoàn thành, nhiều sinh viên có thể quan tâm đến chi phí. Tùy theo vị trí và chương trình học sinh chọn, chi phí kiếm được bằng MBA sẽ thay đổi. Các trường cá nhân có thể cung cấp cho sinh viên thêm thông tin về những chi tiết này.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp với bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Hàng không sẽ, tất nhiên, đang tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực hàng không. Điều này có thể liên quan đến việc làm việc cho một hãng hàng không như là người quản lý không lưu, sân bay hoặc người quản lý hàng không, người quản lý an ninh sân bay hoặc quản lý hàng hóa và hàng hóa, tất cả các vị trí có trách nhiệm lớn trong một môi trường đầy thách thức. Sinh viên cũng có thể tận dụng kiến ​​thức về kinh doanh của mình vào các vị trí như các nhà quản lý kinh doanh, kế toán viên, nhà tiếp thị hoặc quản lý tài chính.

Khi tìm kiếm một chương trình MBA, bạn có thể tìm thấy các lựa chọn đa dạng trên toàn cầu cũng như các khóa học trực tuyến cho phép bạn tiếp tục giáo dục của bạn trong khi duy trì lối sống hiện tại của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

2 Kết quả trong Quản lý hàng không Filter

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

MBA
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
English (UK)
Khuôn viên trường

Brunel Business School , nằm ở Uxbridge, London có hơn 50 năm học tập xuất sắc và được công nhận gấp đôi từ AACSB và AMBA. MBA Brunel có chương trình toàn thời gian một năm ch ...

Đọc thêm

Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong ngành hàng không

Singapore Aviation Academy
MBA
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hàng không (MBAA) sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cần thiết để thành công trong môi trường hàng không hiện nay. Được thiết kế để nhấ ...

Đọc thêm