Filter
MBA
Bắc Mỹ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình MBA về Quản lý hàng không ở Bắc Mỹ 2020

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được trao cho những sinh viên cao học hoàn thành chương trình học mà ở đó họ sẽ khám phá các mặt khác nhau của thế giới kinh doanh, bao gồm marketing, tài chính, kế toán, và nguồn nhân lực. Đây là một bằng cấp nghề nghiệp cao nhất trong lĩnh vực này.

Hoa Kỳ thường được gọi là Hoa Kỳ, là một nước cộng hòa liên bang gồm năm mươi tiểu bang và một quận liên bang. 48 tiểu bang tiếp giáp lãnh hải và khu liên bang Washington, DC trong lần đầu tiên Bắc Mỹ giữa Canada và Mexico. Bang Alaska là ở tây bắc Bắc Mỹ, phía tây của Canada và phía đông của Nga qua eo biển Bering, và các tiểu bang Hawaii là một quần đảo ở giữa Bắc Thái Bình Dương. Nước cũng có năm dân và chín vùng lãnh thổ không có dân ở Thái Bình Dương và vùng Caribê.

Xem tất cả Các Chương trình MBA về Quản lý hàng không ở Bắc Mỹ 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Quản lý hàng không, Bắc Mỹ

Lynn University

Theo đuổi một chương trình Quản trị Kinh doanh hàng không là một cách đáng kinh ngạc để mở ra những cơ hội mới cho việc quản lý sân bay và quản lý đường hàng không của th ... [+]

Theo đuổi một chương trình Quản trị Kinh doanh hàng không là một cách đáng kinh ngạc để mở ra những cơ hội mới cho việc quản lý sân bay và quản lý đường hàng không của thế giới. Với chuyên môn này, bạn có thể đạt được một kiến ​​thức cơ bản áp dụng cho các vấn đề và thách thức đối mặt với thế giới bay.

Các môn học được tạo ra để trao các chuyên môn mà các nhà lãnh đạo trong hàng không cần phải ở lại cạnh tranh trong lĩnh vực này. Là sinh viên của chương trình, bạn sẽ thực hiện các bài kiểm tra chuyên sâu về những thách thức và các quy trình tài chính độc đáo cho ngành du lịch hàng không. Chương trình giảng dạy sẽ hướng dẫn bạn qua một loạt các kỹ năng và kỹ năng đa dạng, giúp bạn thiết lập chuyên môn trong cả hai hoạt động hàng ngày của quản lý sân bay và chiến lược cấp cao. Bạn cũng sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận chi tiết về an ninh, an toàn trên không và những tiến bộ trong công nghệ kiểm soát giao thông.... [-]

Hoa Kỳ Boca Raton
Tháng Chín 2020
Anh
Bán thời gian
1 - 4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh