Filter
MBA
Ý Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình MBA về Quản lý đồ xa xỉ ở Ý 2019

Với sức mạnh của một MBA và các cửa nó mở ra, nó cung cấp mạng và các kỹ năng giải quyết vấn đề nó dạy, sinh viên kinh doanh cần phải được nhiều hơn tham gia vào giáo dục của họ và để thực hiện một nỗ lực có ý thức để hiểu những gì họ muốn có được ra khỏi bằng MBA của họ.

Đối với những người muốn thúc đẩy sự nghiệp của họ trong lĩnh vực sang trọng, bằng MBA trong quản lý sang trọng là một chương trình được thiết kế cho bạn. Bạn sẽ được học để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này thông qua các kiến ​​thức và kỹ năng mà bạn nhận được từ khóa học chuyên ngành được cung cấp ở mức độ này chủ 's. Bạn có thể đạt được vai trò hàng đầu trong ngành công nghiệp cao cấp như quản lý tiếp thị, quản lý thương hiệu và tư vấn kinh doanh.

Ý, tên chính thức Cộng hòa Ý, là một nước cộng hòa nghị viện đơn nhất trong Liên minh châu Âu, nằm ở Nam Âu. Phía bắc giáp Pháp, Thụy Sĩ, Áo và Slovenia dọc theo dãy núi Alps.

Các Chương trình MBA về Quản lý đồ xa xỉ Hàng đầu ở Ý 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Quản lý đồ xa xỉ, Ý

Mod'Art International Paris

Lựa chọn chương trình xuất sắc MBA trong "Công nghiệp thời trang" là để cho khả năng tích hợp, ở cấp độ quốc tế, một vị trí lãnh đạo trong thời trang ... [+]

Chọn sắc MBA "Công nghiệp thời trang" là để cung cấp cho các cơ hội để tích hợp một vị trí trách nhiệm quản lý của thời trang. Kết quả của sự hợp tác giữa Mod'Art và Đại học Perpignan và chế độ doanh nghiệp rất lớn. Các MBA "Công nghiệp thời trang" phát triển và đào sâu kiến ​​thức của từng học sinh thông qua:

Tam:

- Xây dựng một tầm nhìn toàn cầu của các chức năng khác nhau có sẵn trong ngành công nghiệp thời trang để xây dựng cầu nối giữa phát triển, sản xuất, tiếp thị và quản trị / quản lý.

- Participeants Luyện tập kỹ thuật quản lý và phương pháp của một ngành công nghiệp phức tạp.... [-]

Ý Milan
Tháng Chín 2019
Anh,Người Pháp
Toàn thời gian
15 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh