$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MBA về Phân tích dữ liệu 2021/2022 ở Waukesha ở Mỹ

MBA là viết tắt của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và bao gồm một chương trình của chương trình cung cấp một nền tảng trong những khái niệm cốt lõi của doanh nghiệp, bao gồm cả quản lý, tài chính, kinh tế, bán hàng, marketing, quản lý nguồn nhân lực và quản lý chuỗi cung ứng. Các tổ chức sử dụng phân tích dữ li… Đọc thêm

MBA là viết tắt của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và bao gồm một chương trình của chương trình cung cấp một nền tảng trong những khái niệm cốt lõi của doanh nghiệp, bao gồm cả quản lý, tài chính, kinh tế, bán hàng, marketing, quản lý nguồn nhân lực và quản lý chuỗi cung ứng.

Các tổ chức sử dụng phân tích dữ liệu để làm sạch, biến đổi và sắp xếp thông tin có trong bộ dữ liệu thô. Thường sử dụng thuật toán và quy trình cơ học, phân tích cho phép các doanh nghiệp và bộ phận chính phủ xác định và dự đoán xu hướng trong dữ liệu.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Waukesha là một vùng ngoại ô của Milwaukee ở đông nam Wisconsin. Thành phố này chủ yếu được biết đến với những đóng góp cho nền kinh tế công nghiệp của bang Wisconsin và các trường cao đẳng khu vực nhỏ, những người cung cấp một loạt các bằng cấp và chuyên ngành.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình MBA về Phân tích dữ liệu ở Waukesha ở Mỹ 2021/2022

Đọc ít hơn
Tìm hiểu thêm về việc học tập ở ở Mỹ
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Carroll University
Waukesha, Hoa Kỳ

Carroll University đi sâu vào kỹ thuật và lý thuyết tiên tiến để nâng cao thành công của bạn trong thời đại dữ liệu lớn.

Carroll University đi sâu vào kỹ thuật và lý thuyết tiên tiến để nâng cao thành công của bạn trong thời đại dữ liệu lớn. -
MBA
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường