Được thành lập vào năm 2000, bởi một nhóm các nhà đổi mới trong giáo dục kinh doanh, Hitotsubashi ICS là chương trình MBA toàn tiếng Anh toàn cầu đầu tiên của Nhật Bản . Ngày nay, nó là bộ mặt toàn cầu của Trường Kinh doanh Đại học Hitotsubashi (HUB) và cung cấp cả chương trình cấp bằng và không cấp bằng.

HitotsubashiICS_MBA_No1BusinessSchooloinJapan

Với tinh thần khởi nghiệp từ nguồn gốc của mình, lớp học Hitotsubashi ICS đẩy các biên giới của giáo dục kinh doanh . Thông qua các khóa học chữ ký tùy chỉnh, liên tục đổi mới chương trình giảng dạy cốt lõi và các dịch vụ phát triển nghề nghiệp được cá nhân hóa, trường cam kết kinh nghiệm học tập của mỗi học sinh .

Chương trình một năm hoặc hai năm

Chương trình MBA một năm rất phổ biến trong các sinh viên thường tìm kiếm một chương trình sau MBA thay đổi nghề nghiệp theo chiều dọc hoặc được công ty tài trợ.

Sinh viên chương trình một năm ghi danh tại Hitotsubashi ICS vào giữa đến cuối tháng 9 và tốt nghiệp vào tháng 8 năm sau. Tùy chọn này phù hợp nhất cho những người xin học bổng do YLP (Chương trình Nhà lãnh đạo trẻ) tài trợ bởi vì người ta cho rằng họ sẽ trở lại công ty hoặc tổ chức ban đầu sau khi tốt nghiệp. Sinh viên một năm có thể tham gia vào tất cả các khóa học và chương trình học thuật trong trường cũng như các chương trình học tập chuyên sâu được cung cấp cả trong và ngoài trường, họ không đủ điều kiện để tham gia các chương trình trao đổi dài hạn hoặc tham gia các chương trình thực tập của công ty.

HitotsubashiICS_StudentBoard_Classof2018

Các sinh viên Chương trình MBA hai năm là những người đang tìm kiếm một vai trò hoặc chương trình sau MBA thay đổi nghề nghiệp hoặc mong muốn được tiếp xúc với các cơ hội và kinh nghiệm học tập cấp độ MBA rộng hơn hoặc sâu hơn.

Đối với những sinh viên theo học chương trình MBA hai năm của Hitotsubashi phải tham gia tất cả các khóa học bắt buộc trong năm đầu tiên và thiết kế tùy chỉnh và xây dựng chương trình giảng dạy năm thứ hai theo sở thích và mục tiêu của riêng họ . Trong năm thứ hai, sinh viên hai năm có thể tham gia các hoạt động sau:

  • Trao đổi (tại trường kinh doanh hàng đầu)

  • Chương trình hai cấp (Chọn từ 3 chương trình)

  • Thực tập ở Nhật Bản hoặc ở nước ngoài;

  • Thực hiện các dự án nghiên cứu không chuyên nghiệp, có thể bao gồm viết một trường hợp kinh doanh hoặc báo cáo tư vấn, hoặc phát triển một kế hoạch kinh doanh cho một liên doanh mới.

Lịch học

Học sinh trong cả hai chương trình 1 năm và 2 năm theo cùng một lịch học trong năm đầu tiên. Năm học bắt đầu vào tháng Chín và nó được chia thành bốn nhiệm kỳ. Không có các khóa học bắt buộc trong những giờ nghỉ này, nhưng có thể có các khóa học tự chọn và các hoạt động học thuật tự chọn khác.

HitotsubashiICS_QSRankings

Hạn chót nộp đơn

Phần Tuyển sinh ICS của Hitotsubashi cung cấp tổng quan về quy trình tuyển sinh của chúng tôi, bao gồm thông tin về học phí, hỗ trợ tài chính, yêu cầu tuyển sinh quốc tế và gói ứng dụng của chúng tôi. Để đảm bảo ứng dụng của bạn hoàn tất, bạn có thể đọc gói ứng dụng và truy cập webiste của chúng tôi. Có hai vòng ứng dụng cho Lớp tuyển sinh 2019, đây là hạn chót và ngày phỏng vấn: Tuyển sinh

Thời hạn nộp đơn

Quyết định nhập học

VÒNG 1

Ngày 26 tháng 11 năm 2018 - ngày 3 tháng 1 năm 2019

Ngày 14 tháng 2 năm 2019

VÒNG 2

Ngày 4 tháng 2 năm 2019 - ngày 7 tháng 3 năm 2019

Ngày 16 tháng 4 năm 2019

Điều quan trọng cần lưu ý là:

Bạn chỉ có thể đăng ký chương trình 1 năm hoặc 2 năm. Khi đã chấp nhận một chương trình, bạn không thể chuyển sang chương trình khác. Tất cả các tài liệu ứng dụng, ngoại trừ điểm chính thức của TOEFL / IELTS và GMAT, phải được gửi qua Hệ thống ứng dụng trực tuyến ICS. Ứng viên được khuyến khích nộp hồ sơ càng sớm càng tốt trong mỗi vòng. Quyết định học bổng cho các ứng cử viên quốc tế chỉ được thực hiện sau khi một ứng cử viên đã được nhận. Vì học bổng bị giới hạn về số lượng, các ứng cử viên vòng một có xu hướng có lợi thế trong vấn đề này.

HitotsubashiICS_Graduates_CareerSession

Tuyển dụng

Văn phòng Dịch vụ Nghề nghiệp cung cấp cho sinh viên không được nhà tuyển dụng của họ tài trợ tư vấn trực tiếp để giúp họ thiết kế phát triển nghề nghiệp và xây dựng chiến lược để thực hiện bước tiếp theo trong con đường chuyên nghiệp của họ.

Đối với những sinh viên muốn làm việc tại Nhật Bản nên cân nhắc rằng hầu hết các vị trí tại Nhật Bản đều yêu cầu khả năng ngôn ngữ của Nhật Bản, do đó, việc có kỹ năng ngôn ngữ này sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong nước và tăng đáng kể cơ hội việc làm của bạn. Những sinh viên có khả năng tiếng Nhật thấp hoặc không có khả năng muốn xem xét tham gia các lớp học tiếng Nhật, tại một tổ chức khác hoặc, tại Hitotsubashi ICS, vì chúng tôi cung cấp một số khóa học tiếng Nhật.

Graduates Placement Figures

Hình trên nằm trong% của Hitotsubashi ICS 2017 Sinh viên tốt nghiệp MBA tìm kiếm vị trí tại Nhật Bản.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 1 các khóa học tại Hitotsubashi University Business School, School of International Corporate Strategy »

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 6, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
1 - 2 năm
Toàn thời gian
Price
535,800 JPY
cộng với phí chương trình
Theo địa điểm
Theo ngày

Student voice, Class of 2018 - Matthias