$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình MBA về Nghiên cứu kinh doanh 2022 ở Chiang Mai ở Thái Lan

Với sức mạnh của một MBA và các cửa nó mở ra, nó cung cấp mạng và các kỹ năng giải quyết vấn đề nó dạy, sinh viên kinh doanh cần phải được nhiều hơn tham gia vào giáo dục của họ và để thực hiện một nỗ lực có ý thức để hiểu những gì họ muốn có được ra khỏi bằng MBA của họ.Nghiên cứu kinh doanh l… Đọc thêm

Với sức mạnh của một MBA và các cửa nó mở ra, nó cung cấp mạng và các kỹ năng giải quyết vấn đề nó dạy, sinh viên kinh doanh cần phải được nhiều hơn tham gia vào giáo dục của họ và để thực hiện một nỗ lực có ý thức để hiểu những gì họ muốn có được ra khỏi bằng MBA của họ.

Nghiên cứu kinh doanh là một lĩnh vực học tập cung cấp kiến thức và kĩ năng cho những người muốn có một nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh. Việc đào tạo bao gồm các nội dung như tài chính, kế toán, kinh tế, nghiên cứu tổ chức, đạo đức kinh doanh, và marketing.

Thái Lan, chính thức Vương quốc Thái Lan, trước đây gọi là Xiêm La, là một quốc gia nằm ở trung tâm của bán đảo Đông Dương ở Đông Nam Á. Bãi biển Thái Lan 's và hải đảo thu hút hàng triệu du khách mỗi năm trên toàn thế giới. Bất cứ ai có bằng bốn năm có thể có được việc làm như là một giáo viên tiếng Anh tại Thái Lan.

Nếu bạn muốn để có được một chất lượng tuyệt vời của giáo dục đặc biệt là tại các cơ sở giáo dục đại học ở Thái Lan, sau đó Chiang Mai nên là sự lựa chọn của bạn. Đại học Chiang Mai, Đại học Payap và Đại học Rajabhat Chiang là các tổ chức chính cung cấp giáo dục chất lượng cho sinh viên trên toàn thế giới.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình MBA về Nghiên cứu kinh doanh ở Chiang Mai ở Thái Lan 2022

Đọc ít hơn
Tìm hiểu thêm về việc học tập ở ở Thái Lan
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Ramkhamhaeng University Institute of International Studies
Bangkok, Thái Lan +3 Hơn

Chương trình Tiếng Anh được cung cấp tại Bangkok, Chiang Mai, Chiangrai, Hat Yai, Nakhon Ratchasima, Phuket, và Surat Thani.

Chương trình Tiếng Anh được cung cấp tại Bangkok, Chiang Mai, Chiangrai, Hat Yai, Nakhon Ratchasima, Phuket, và Surat Thani. -
MBA
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường