MBASTUDIES

Tìm kiếm Các Chương trình MBA Bán thời gian về Nghiên cứu kinh tế ở Mexico 2021

MBA là viết tắt của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và bao gồm một chương trình của chương trình cung cấp một nền tảng trong những khái niệm cốt lõi của doanh nghiệp, bao gồm cả quản lý, tài chính, kinh tế, bán hàng, marketing, quản lý nguồn nhân lực và quản lý chuỗi cung ứng.

Kinh tế học là lĩnh vực học tập trong đó quan sát và phân tích quá trình sản xuất, phân phối, và tiêu dùng sản phẩm cũng như dịch vụ của xã hội. Lĩnh vực này khám phá cách con người tương tác với nhau để đưa ra quyết định về sự phân phối nguồn lực và sự giàu có.

Mexico là một trong những quốc gia du lịch nổi tiếng nhất trên hành tinh. Nước này có cả khu vực nhiệt đới và ôn đới cho sinh viên thời gian tốt nhất ở đây. Nếu bạn muốn học cho khóa học trong các quốc gia tự trị trường Đại học Mexico, nó sẽ là một cuộc sống tuyệt vời với nhiều giải trí trong nước là tốt.

Liên hệ các Trường về Các Chương trình MBA Bán thời gian về Nghiên cứu kinh tế Tốt nhất ở Mexico 2021

2 Kết quả trong Nghiên cứu kinh tế, Mexico Filter

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

ITESO - Universidad Jesuita de Guadalajara
MBA
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
5&nbsp;-&nbsp;6 học kỳ
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Chương trình cấp bằng này cung cấp sự hình thành chuyên nghiệp cho các nhà quản trị doanh nghiệp, những người quan tâm đến việc cải thiện sự phát triển và khả năng cạnh tranh ...

Đọc thêm

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Quản trị (MBA)

UNIR - Mexico
MBA
<
Toàn thời gian
<
18 tháng
Người Tây Ban Nha
Trực tuyến

Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Quản trị tập trung vào Tài chính cung cấp cho bạn các công cụ lý thuyết và thực tiễn cần thiết để trở thành chuyên gia quản trị kinh doanh ...

Đọc thêm