MBASTUDIES

So sánh 4 Các Chương trình MBA về Nghiên cứu Kinh tế bền vững

MBA là một bằng sau đại học được trao cho những sinh viên hoàn thành các nghiên cứu sau đại học của họ trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và quản lý. Theo truyền thống, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh các chương trình được thiết kế để trang bị cho các cá nhân có trình độ tìm thấy trong các nhà lãnh đạo kinh doanh trên toàn cầu.

Nhiều cá nhân muốn biết, MBA là gì trong nghiên cứu kinh tế bền vững? Do tình hình hiện tại của nền kinh tế toàn cầu và môi trường, ngày càng có nhiều tổ chức đang tìm kiếm cách để giảm tác động của họ đối với môi trường trong khi vẫn giữ được chi phí. Chương trình này được thiết kế để dạy học sinh làm thế nào để làm được điều này bằng cách cung cấp cho họ những công cụ cần thiết để khám phá và chống lại các vấn đề môi trường và tạo ra những cơ hội kinh doanh mới khi những vấn đề mới phát sinh. Trong suốt quá trình nghiên cứu, sinh viên có thể học cách hiểu và phân tích các vấn đề môi trường phức tạp và phát triển sự hiểu biết về những thay đổi ngắn hạn và dài hạn có thể ảnh hưởng đến tương lai của hành tinh và nền kinh tế thế giới và những gì nó cần để thành công, tổ chức thân thiện với môi trường.

Cá nhân có bằng cấp trong các nghiên cứu kinh tế bền vững thường có một nhân cách đạo đức mạnh mẽ, một vị tha vị tha và một sự hiểu biết kinh doanh đáng kinh ngạc. Hai tính chất đầu tiên có thể phục vụ tốt cho họ trong mọi khía cạnh của cuộc sống, trong khi hiểu biết về kinh doanh có thể giúp họ đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Chi phí của một bằng sau đại học rất khác nhau. Trường hợp một cá nhân chọn đi học, khoảng thời gian của chương trình là gì và liệu các khóa học có được cung cấp trực tuyến hoặc trong lớp học có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí học tập.

Vì ngày càng có nhiều doanh nghiệp tập trung giảm lượng khí thải carbon, các cá nhân có bằng sau đại học về nghiên cứu kinh tế bền vững có cơ hội để khám phá nhiều sự nghiệp thú vị trong nhiều lĩnh vực. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy thành công trong các lĩnh vực pháp lý, năng lượng, tài chính, chính phủ hoặc du lịch và khách sạn. Họ có thể giữ các chức danh công việc như quản lý hoạt động, tư vấn năng lượng hoặc phân tích chi phí.

Các khóa học trực tuyến cung cấp tính linh hoạt cho các cá nhân với lịch trình bận rộn. Để tìm một trường học gần bạn, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

4 Kết quả trong Nghiên cứu Kinh tế bền vững Filter

MBA Aberystwyth

Aberystwyth University Business School
MBA
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Aberystwyth MBA cho phép bạn phát triển sự hiểu biết về các kỹ năng và khái niệm quản lý cấp cao hơn và ứng dụng của chúng trong các tình huống thực tế. Là người tham gia chươ ...

Đọc thêm

MBA Chiến lược Bền vững Toàn cầu

ESC PAU Business School
MBA
<
Toàn thời gian
<
12 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Theo dõi Chính về Chiến lược Bền vững Toàn cầu nhằm cung cấp cho sinh viên cái nhìn bao quát về những gì các tổ chức, Nhà lãnh đạo và quản lý cần biết và làm khi đối phó với t ...

Đọc thêm

MBA kinh doanh bền vững

INCEIF The Global University of Islamic Finance
MBA
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Khi những bộ óc đặc biệt nắm bắt kiến thức, họ có tiềm năng đổi mới theo cách tiến bộ, toàn diện và bền vững. INCEIF đã thiết lập các tiêu chuẩn mới trong doanh nghiệp bền vữn ...

Đọc thêm

Mba quản lý bền vững tích hợp - quar

University of Applied Sciences Zittau/Goerlitz
MBA bán thời gian
<
Bán thời gian
<
5 học kỳ
Tiếng Đức
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

"Quản lý tổng hợp bền vững - QUAR" là một biểu hiện của chủ trương của Zittau / Görlitz, các chương trình thị trường và định hướng ứng dụng mới để ...

Đọc thêm